CÁCH LÀM NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

  -  

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết các bạn buổi tối nhiều 5.000 bạn, tuy thế con số bạn được ĐK quan sát và theo dõi thì không giới hạn. Vì ráng, mnghỉ ngơi nút ít “Theo dõi” Facebook là 1 trong những tuyển lựa hữu ích.

Bạn đang xem: Cách làm người theo dõi trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) trên Facebook khôn cùng có lợi, tuyệt nhất là cùng với những người có khá nhiều quan hệ. lúc mlàm việc khả năng này, đa số bạn đa số rất có thể update trên News Feed của họ những nội dung bài viết công khai minh bạch của người sử dụng, trong những lúc không bắt buộc kết bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết các bạn về tối đa 5.000 bạn, dẫu vậy con số fan được đăng ký quan sát và theo dõi thì giới hạn max. Vì vậy, đó là cách giỏi nhằm người dùng Facebook kết các bạn gồm tinh lọc, mà lại vẫn bảo đảm an toàn giữ tương tác với mọi tín đồ.

Nếu chưa chắc chắn phương pháp mngơi nghỉ nút "Theo dõi" trên trang Facebook cá thể, mọi tín đồ hoàn toàn có thể tham khảo khuyên bảo rất đầy đủ các căn cơ dưới phía trên.

Hướng dẫn mnghỉ ngơi nút ít “Theo dõi” bên trên Facebook

Trước hết, bạn hãy bnóng biểu tượng tam giác nhỏ dại bên trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings & Privacy => Settings).

Trước không còn, các bạn hãy bnóng biểu tượng tam giác nhỏ dại trên góc phải kê lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".
Vào "Cài đặt".

Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai có thể quan sát và theo dõi tôi", hãy nhằm chính sách "Mọi người". Lúc kia toàn bộ các người phần đa rất có thể lựa chọn quan sát và theo dõi các bạn. ngoại giả, lúc 1 người yêu cầu kết bạn, chúng ta auto biến người quan sát và theo dõi bạn.

Xem thêm: Nơi Bán Giống Cà Chua Bạch Tuộc F1, Hạt Giống Cà Chua Bạch Tuộc (Giàn )

Lưu ý, bên dưới là phần cấu hình thiết lập những chắt lọc ví dụ, ví dụ như "Ai hoàn toàn có thể bình luận gần như nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn".


Giờ chúng ta vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi", hãy để cơ chế "Mọi người". Lúc kia toàn bộ đều người những rất có thể chọn quan sát và theo dõi chúng ta.
Bên dưới là phần tùy chỉnh các chọn lọc ví dụ, ví dụ như "Ai rất có thể bình luận mọi nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn".

Hướng dẫn mlàm việc nút theo dõi Facebook bằng năng lượng điện thoại

Trên điện thoại cảm ứng, quy trình mnghỉ ngơi nút "Theo dõi" cũng ko không giống những. Người sử dụng bnóng hình tượng danh mục trên góc đề xuất, kế tiếp cũng lựa chọn Settings và Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chính sách hồ hết người.

Hãy bấm biểu tượng danh mục trên góc cần, sau đó cũng chọn Settings & Privacy => Settings.
Vào Public Posts.
Tích lựa chọn chính sách số đông bạn (Public) nhằm mở nút ít "Theo dõi".

Xem thêm: Bumvip.Club - Cổng Game Quốc Tế Apk, Bumvip Club

Anh Hào


Hướng dẫn tạo nên Facebook Avatar phiên bản phim hoạt hình của bao gồm bạn

Người dùng Việt Nam đang rất có thể làm cho phiên bản hoạt hình 3D của chính bản thân mình trên Facebook, tạo cho một trào lưu giữ new trên mạng.