Cách Làm Rong Biển Chiên Giòn

  -  
Snack rong biển chiên giòn cắn vào một miếng thì cái giòn giòn của rong biển đã rã ngay lập tức vào trong miệng, kết hợp với hương vị mặn mặn, cay cay và thơm béo.

Mỗi khi mua 1 gói rong biển khơi ngơi nghỉ siêu thị nhà hàng rất mắc luôn ý. Và đây là một bí quyết cực kỳ dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây nhằm bạn có thể chế trở thành công món snachồng rong biển ngon gần như là những gói snack rong hải dương Cậu Chủ Big Bang đang bán trên thị phần, đừng bsống lỡ nhé!

Nguyên ổn liệu:

10g rong biển khô1 trái ớt tươi1/10 thìa cà phê muối1 chén dầu ăn

Cách làm:

Bước 1:

Hòa chảy 1/10 thìa cà phê muối với 30ml nước thanh lọc và 1 trái ớt cắt nhuyễn. (Tùy vào mỗi các loại rong biển lớn, nếu như nhiều loại rong biển lớn bạn đặt hàng đang mặn sẵn thì phụ thuộc vào sở trường tất cả thêm bớt hoặc cấm đoán muối hạt nhé!)

*

Bước 2:

Đun nóng già dầu ăn uống trong một nồi bé dại.

Bạn đang xem: Cách làm rong biển chiên giòn

*

Cắt rong đại dương thành gần như miếng tất cả form size 3x6 centimet (rong biển khơi đã thu hẹp khi chiên). Trai miếng rong đại dương đã giảm có mặt phẳng, cần sử dụng rửa quết các thành phần hỗn hợp nước muối pkhông còn phần đông 1 mặt của miếng rong biển lớn.

Xem thêm: Sử Dụng Bàn Ủi Hơi Nước Đúng Cách Sử Dụng Bàn Là Hơi Nước Philips Chưa?

Cách 3:

Nkhô giòn cđợi thả miếng rong biển khơi vào trong nồi dầu, cừu khoảng tầm 2-3 giây thì vớt ra để ráo dầu.

Xem thêm: Cách Học Bài Nhanh Thuộc Bằng Những Cách Học Thuộc Bài Nhanh Nhất

*

Những miếng snaông chồng rong biển sau khoản thời gian chiên sẽ sở hữu được độ giòn tan cực hấp dẫn chẳng chiến bại gì phần nhiều gói snaông xã rong biển khơi bên trên thị phần đâu nhé! Nếu gồm ý định bảo quản dùng dần thì rong biển cả sau thời điểm chiên đề nghị được cho vào hủ kín tránh ẩm ướt.

*

*

Ăn rong biển có khá nhiều tiện ích mang lại sức khỏe. Tự làm món snaông chồng rong biển lớn này hoàn toàn có thể vừa góp cho chính mình bao gồm món ăn ngon nhâm nhi vừa dành được bồi bổ bổ sung đến khung hình thì tiện thể cả đôi đường buộc phải không nào!