Cách làm sữa chua dẻo quánh

  -  

Hôm nay, mình đang chia sẻ cho chính mình biện pháp làm sữa chua úp ngược khôn xiết thơm ngon và dẻo.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua dẻo quánh

Công thức cũng dễ dàng làm thôi, bạn đọc kỹ với triển khai lần đầu là được. Thành phẩm đề nghị đã có được sữa chua thơm ngon, sệt đặc ko nhớt, không vảy cùng quan trọng đặc biệt úp ngược cốc không biến thành rã.

quý khách hàng hoàn toàn có thể làm vài ba chục hộp một lượt, nhằm ngăn uống mát tủ giá nạp năng lượng trong tầm 1 mon nhé.

*
*

Cách Làm Sữa Chua Úp Ngược Thành Công

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Anh
*
*

Sữa chua dẻo hay với tên gọi đang được mẹ cần sử dụng nhiều là hộp sữa chua úp ngược. Đặc sệt, thành phđộ ẩm sữa chua làm xong xuôi úp ngược không biến thành rã là thành công xuất sắc.

Chuẩn bị:trăng tròn minNấu:10 hrTổng:10 hr 20 minThời gian chờ:10Sản lượng:1Kích thước:100Năng lượng:63 calKiểu món:FrenchViệt NamTiến trình:Tnỗ lực MiệngĂn VặtCách nấu:ỦPhù thích hợp với:Sinc NhậtTiệc NhỏTea Break

Chuẩn Bị Nguyên ổn Liệu:

Phần Caramen:

2 hộp sữa chua (ko mặt đường hay bao gồm con đường mọi được).1,5 lít sữa tươi.1 lon sữa quánh có con đường.

Hướng Dẫn Cách Làm:

Làm sữa chua:1

Cho sữa tươi + sữa sệt vào trong nồi, đánh tan đều, cùng nấu nướng nóng nhẹ -> tắt nhà bếp.


Khuấy rã 2 vỏ hộp sữa chua, với bỏ vào nồi, liên tiếp khuấy phần đa.

Chia tất cả hổn hợp vào từng hũ nhỏ, cho vô thùng xốp.

Nấu nước nóng cho vô thùng xốp để ủ.

Xem thêm: Tự Tay Thực Hiện Cách Làm Pudding Uống Với Trà Sữa Pudding Mềm Mịn Thơm Ngon

Lưu ý Lúc làm:2

Sữa chua mình sử dụng TH True Milk (hộp sữa chua Vinamilk mình cần sử dụng bao gồm xúc cảm thành phẩm có khả năng sẽ bị nhớt).

Sữa tươi bản thân sử dụng Anchor hoặc Cremiere De France, nói chung là những nhiều loại sữa ngulặng kem gồm độ béo cao sẽ mang lại sản phẩm có độ dẻo và thơm béo phì ra nhiều thêm.

Sữa cùng sữa sệt chỉ thổi nấu đến khi rã trọn vẹn sữa đặc cùng hơi nóng vơi 1 tý thôi. Vì sữa nấu ăn sôi sẽ gây ra kết tủa và không tốt cho sức khỏe.

Mặt không giống, ánh nắng mặt trời không hề thấp cũng trở thành làm cho chết men, tác động đến thành phẩm. Nếu chúng ta lỡ để hỗn hợp lạnh già thì nhằm nguội 1 tý new mang lại sữa chua vào nhé.

Nước để ủ hộp sữa chua cũng chỉ nên nấu ăn nóng ( khoảng chừng 60*C), ánh sáng quá cao cũng có thể làm chết men hoặc giảm bớt buổi giao lưu của men.

Sữa chua bản thân ủ từ về tối đến sáng sủa, khoảng 8-10 tiếng tùy mức độ chua cơ mà bạn muốn.

Mình thường xuyên KHÔNG đậy nắp hũ sữa chua với lót 1 lớp khnạp năng lượng sinh hoạt bên trên thùng rồi new đập nắp thùng lại. bởi vậy tương đối nước bốc lên vẫn thnóng không còn vào khăn uống ko lưu lại trong hũ hộp sữa chua.

Xem thêm: Cách Tính Làm Thêm Giờ Thứ 7 Chủ Nhật, Database Error

Tiết kiệm thời hạn với:

*
Máy Làm Sữa Chua Tốt

Dinch dưỡng:

1 servings per containerServing Size100Amount per servingCalories63% Daily Value*Standard DVTotal Fat1.6 g78 g2.05%Saturated Fat1 gtrăng tròn g5%Cholesterol6 mg300 mg2%Sodium70 mg2300 mg3.04%Total Carbohydrate7 g275 g2.55%Dietary Fiber0 g28 g0%Total Sugars7 gProtein100 g50 g200%Vitamin D (Cholecalciferol)20 IU800 IU2.5%Calcium183 mg1300 mg14.08%Iron0.08 mg18 mg0.44%Potassium234 mg4700 mg4.98%* % Daily Value (DV) là số lượng vẫn nói cho chính mình biết con số Calor trong một khẩu phần ăn uống hàng ngày. 2000 Calo là con số vừa phải nhằm hỗ trợ tư vấn bổ dưỡng.

Chia Sẻ Tới quý khách Btrần Của Bạn:

facebookprint
Reply 0 0 Chia sẻ