Cách làm trong suốt thanh taskbar win 10 không cần phần mềm

  -  

Windows 10 mang đến rất nhiều lựa chọn để tùy biến được giao diện của máy vi tính. Trong số đó là Taskbar của Windows 10 thì bạn bao gồm thể cố gắng đổi màu sắc sắc hiển thị, và có tác dụng mờ mang đến nó tuy nhiên nếu bạn muốn kích hoạt tính năng trong suốt trên Windows 10 thì nó chỉ làm mờ một phần nhỏ mà lại thôi. Do đó vào bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn mọi người 4 giải pháp làm cho vào suốt thanh khô Taskbar bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách làm trong suốt thanh taskbar win 10 không cần phần mềm


Nội dung chính:


Hướng dẫn làm cho vào suốt thanh Taskbar Windows 10 ko cần phần mềm

Mặc định, Windows 10 hỗ trợ bạn làm trong suốt tkhô hanh tác vụ Taskbar, tuy vậy chúng thực sự không hiệu quả mang đến lắm. Sau đây sẽ là hướng dẫn nhanh hao biện pháp bạn để mở tính năng làm cho mờ thanh Taskbar Win 10.

Bước 1: Nhấn phím tắt Windows + R trên bàn phím của bạn để mở hộp thoại Run, nhập hoặc dán câu lệnh “ms-settings:personalization” và nhấn Enter để mở thực đơn Personalization.

Xem thêm: Xem Nhiều 11/2021 # Cách Giảm Ping Lol Sever Na Không Lag Dành Cho Game Thủ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa ra là hướng dẫn nkhô hanh 4 phương pháp khác nhau được cho phép bạn gồm thể làm vào suốt tkhô hanh Taskbar Windows 10 đơn giản cùng cực kỳ lập cập. Nếu cảm thấy bài bác viết này hữu ích, hãy phân chia sẻ với bạn bè cổ của bản thân nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Double Exposure Trên Tiktok Cực Đơn Giản

Hẹn gặp lại những bạn trong những bài xích viết sắp tới của topgamedanhbai.com củ.com.