Cách Làm Video Trên Điện Thoại Iphone

  -  

Bạn muốn làm video dành tặng cho những người thân yêu đơn giản trên chiếc điện thoại iphone mà chưa biết sử dụng ứng dụng nào. Bạn chưa tìm hiểu hết những tính năng của các ứng dụng tạo video trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách làm video trên điện thoại iphone đơn giản nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm video trên điện thoại iphone


Làm video trên điện thoại iphone bằng iMovieLàm video trên điện thoại iPhone đơn giản với Viva Video

Làm video trên điện thoại iphone bằng iMovie

iMovie là một phần mềm làm video chuyên nghiệp trên điện thoại iphone mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính. Bạn có thể ghép những bức ảnh hay những đoạn video ngắn thành một video hoàn chỉnh trên chiếc điện thoại Iphone một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi cách làm video trên điện thoại Iphone với phần mềm iMovie chỉ trong vài phút ngắn ngủi sau đây.

Các tính năng tiện ích của iMovie

Phần mềm iMovie là một ứng dụng làm phim, chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp được phát triển bởi tập đoàn Apple. Hiện nay, ứng dụng này đã được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng IOS và Mac. Thiết kế iMovie dành cho IOS được phát triển một cách liền mạch, điều khiểm đa chạm trực quan cho phép người dùng thưởng thức các video cũng như tạo nên câu chuyện của riêng mình chưa khi nào dễ dàng đến thế.

iMovie IOS hỗ trợ lấy dữ liệu từ thư viện video, chia sẻ và tạo nên những khoảnh khắc đẹp mắt. Người sử dụng có thể xem ngay video của mình trong iMovie Theater. Ngoài ra, phiên bản iMovie extension cho phép người dùng tạo video nhanh và thú vị ngay tại ứng dụng Photos trên iPhone và iPad.

link tải nhanh: https://apps.apple.com/us/app/imovie/id377298193


*

Tải và cài đặt iMovie trên thiết bị di động

Các tính năng nổi bật của iMovie hỗ trợ tối đa người dùng:

Tạo và chia sẻ video với chất lượng lên đến 4K hoàn hảo (3840*2160) ở trên các thiết bị điện thoại tương thích như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPad Pro.Chất lượng video 1080p HD có tốc độ lên đến 60 khung hình/giây, nhờ đó mà các hình ảnh được tái hiện một cách mượt mà và chân thực nhất. Các hình ảnh chuyển động như trong cuộc sống hiện tại.iMovie tận dụng tính năng 3D Touch trên thiết bị di động iPhone 6 và iPhone 6S Plus giúp người dùng có thể quay phim cực nhanh với thao tác đơn giản trên màn hình Home.Nếu bạn trải nghiệm cách làm viedeo trên iPhone với iMovie ở thiết bị iPad Pro (giống như các phần mềm làm phim cao cấp ở trên máy tính). iMovie cung cấp tính năng cho phép sửa nhiều stream trong video 4K và sử dụng tối đa các lối tắt trên bàn phím thông minh của thiết bị.Với giao diện cải tiến cho iPad Pro, trình duyệt đa phương tiện iMovie có kích thước đầy đủ và trình xem 1080 HD chuẩn đến từng pixel ảnh.Ngoài ra, bạn có thể kết nối thiết bị iPhone với bàn phím ngoài và sử dụng các phím tắt đơn giản để chỉnh sửa video nhanh nhất. Bổ sung thêm tùy chọn để ẩn Media Browser khi bạn đang xử lý video của mình.
READ Cara Topup Steam Wallet 2021 | steam wallet code | topgamedanhbai.com chia sẽ kiến thức tổng hợp

Như vậy, cách làm video trên điện thoại Iphone đem lại cho người sử dụng rất nhiều tính năng tiện ích và dễ dàng. Sau đây, cùng tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện làm video với iMovie.

Hướng dẫn cách tạo video trên iPhone với iMovie

Cách làm video trên điện thoại iPhone bằng phần mềm iMovie gồm các bước sau đây:

Bước 1: Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này, truy cập Store trên điện thoại rồi tìm kiếm ứng dụng iMovie. Tải và cài đặt vào máy điện thoại của mình.

*

Cách làm video trên điện thoại iPhone bằng iMovie với nhiều hiệu ứng

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng bạn chọn mục Dự án, sau đó chọn Tạo dự án. Kết thúc là chọn Phim để bắt đầu tạo video của mình.

Bước 3: Ngay sau đó, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng đến các thư viện lưu trữ các hình ảnh và video trên máy. Bạn có thể lựa chọn tùy ý các hình ảnh mà bạn muốn ghép để xây dựng video cho riêng mình. Sau khi đã lựa chọn xong, nhấn vào nút Tạo phim. Bạn sẽ thấy màn hình giao diện hiển thị cho phép chỉnh sửa, các nút icon cài đặt.

Bước 4: Các tùy chỉnh cơ bản để tạo và chỉnh sửa video cho bạn như filter video. Ngoài ra, iMovie thiết kế sẵn cho người dùng các chủ đề video cơ bản như Du lịch, Tin tức, cổ điển… Hoặc bạn có thể tự thiết kế ra các mẫu video theo ý muốn của bạn.


READ Netflix bắt đầu chặn người dùng chia sẻ tài khoản | tài khoản netflix | topgamedanhbai.com chia sẽ kiến thức tổng hợp

Bước 5: Ghép nhạc để video thêm phần ấn tượng và sinh động hơn. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ video nhanh hay chậm để hiển thị.

Bước 6: Sau khi thiết lập và cài đặt các hiệu ứng cần thiết, bạn bấm chọn nút Xong và tận hưởng thành quả của mình. Nhớ chọn Lưu để lưu lại video sau khi hoàn thiện bạn nhé.

Xem thêm: Miếng Lót Sơ Sinh Dùng Làm Gì, Cách Sử Dụng Miếng Lót Sơ Sinh Cho Bé

*

Tùy chỉnh video trong cách làm video trên điện thoại iPhone với iMovie

Với cách làm video trên điện thoại Iphone bằng ứng dụng iMovie, bạn có thể chỉnh sửa cũng như chia sẻ video tới bạn bè. Đây là một ứng dụng khá tốt, thân thiện với người dùng bởi tính dễ sử dụng của nó mang lại.

Làm video trên điện thoại iPhone đơn giản với Viva Video

Nhu cầu chỉnh sửa video và biên tập hình ảnh trên các thiết bị smartphone luôn không ngừng tăng lên. Các cách làm video trên điện thoại iPhone bằng các ứng dụng, phần mềm miễn phí cũng tăng lên không kém.

Những tính năng tiện ích của Viva video

Viva video là một phần mềm tiện ích cho những người sử dụng iPhone tạo nên những video của riêng mình.

Viva video là một trong những ứng dụng biên tập video phổ biến trên các thiết bị Android và IOS được nhiều người tin tưởng sử dụng. Người sử dụng có thể tự quay video trên Viva Video. Ngoài ra, Viva video hỗ trợ cách làm video trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản mà bắt mắt với những hiệu ứng độc đáo.

Hãy cùng theo dõi cách làm video trên điện thoại iPhone trên ứng dụng Viva video sau đây.

Cách làm video trên điện thoại iPhone chi tiết bằng Viva video

Trước hết bạn phải chắc chắn thiết bị iPhone của bạn đã có ứng dụng Viva video. Nếu chưa có hãy tải và cài đặt bản mới nhất cho IOS trên store của thiết bị.

link tải nhanh VIva video cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vivavideo-tr%C3%ACnh-l%C3%A0m-phim/id738897668?l=vi

*

Quay video với Viva video

Bước 1: Khi đã có ứng dụng Viva video trên thiết bị, chúng ta tiến hành bắt đầu từng bước trong cách làm video trên điện thoại iPhone với Viva video. Trên giao diện người dùng, Viva video thông báo người dùng có muốn bật thông báo từ ứng dụng hay không. Sau đó là các tính năng mà Viva video cung cấp. Nếu muốn quay video bằng Viva video, bạn nhấn chọn nút Capture trên màn hình.


READ Hướng dẫn bridge modem GW040H Chuyển modem GW040H sang converter | cấu hình bridge modem vnpt gw040h | topgamedanhbai.com chia sẽ kiến thức tổng hợp

Bước 2: Chọn Ok trong hộp thoại yêu cầu người dùng cho phép truy cập Camera. Tiếp theo, bạn cần cung cấp quyền sử dụng Microphone cho ứng dụng. Cuối cùng là nhấp chọn Ok để ứng dụng được phép truy cập vào album trên điện thoại của bạn.

*

Cấp quyền truy cập cho Viva video

Bước 3: Sau khi bạn cấp quyền cho ứng dụng, giao diện quay video xuất hiện. Tại đây, bạn chọn biểu tượng ở giữa để quay video. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video đã có sẵn trên máy của mình bằng cách nhấp chọn mục My Studio.

*

Tùy chọn quay video hoặc sử dụng video trên thiết bị

Bước 4: Sau khi đã thực hiện chi lần lượt các bước trong cách làm video trên điện thoại iPhone. Bạn hãy tận hưởng thành quả của mình và chỉnh sửa chúng theo ý muốn cho thêm sinh động. Mục Theme có rất nhiều chủ đề để người sử dụng lựa chọn áp dụng cho video của mình. Một số chủ đề như Magic Dream, Friends, Romance… vô cùng dễ thương.

*

Cách làm video trên điện thoai iPhone với nhiều hiệu ứng

Bước 5: Cách làm video trên điện thoai Iphone vô cùng sinh động với rất nhiều âm thành miễn phí cho người dùng tại mục Music của Viva video. Nhấn chọn bài hát mà bạn muốn sử dụng cho video của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng bài hát có sẵn trên thiết bị di động bằng cách chọn My library. Sau đó nhấn Add là đã có một video hoàn chỉnh với hiệu ứng cùng âm thanh sinh động.

Xem thêm: Con Gái Có Thích Quan Hệ Không Và Cách Dụ Dỗ Nàng Làm Chuyện Ấy

*

Thêm nhạc cho video của mình

Ngoài ra, Viva video còn hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video đã tọa tại mục Edit. Thêm chữ cho video, các sticker hay những hiệu ứng khác thay thế. Sau khi hoàn chỉnh người dùng có thể chọn Share để chia sẻ video tới bạn bè của mình trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook…

hướng dẫn check imei iphone, ipad

Hướng dẫn đăng ký icloud Apple

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm video trên điện thoại iPhone bằng một số ứng dụng phổ biến hiện nay. Những tính năng đặc biệt cùng các hiệu ứng của ứng dụng cung cấp hy vọng sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.