CÁCH LÀM WAX LÔNG NÁCH TẠI NHÀ

  -  

Tự làm wax lông tại nhà dường như không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay bởi những lợi ích của nó mang lại từ chi phí cho tới sự cảm nhận của chúng ta. Cùng topgamedanhbai.com tìm hiểu cách làm wax lông tại nhà cực kỳ hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Cách làm wax lông nách tại nhà

Lợi ích của việc tự làm wax lông tại nhà

*
*
*
*
*
*
*
Wax lông tại nhà từ lô hội

Đây là công thức làm wax lông tại nhà được nâng cấp tự công thức gelatin phía trên. Loại wax lông này sử dụng gelatin làm thành phần cơ bản và kết hợp với các đặc tính kỳ diệu của lô hội.

Xem thêm: Cách Xoay Hình Ảnh Trong Photoshop Cực Nhanh, Cách Xoay Ảnh Trong Photoshop


Xem thêm: Cách Làm Sạch Rỉ Sét Trên Sắt, Kim Loại Đơn Giản Tại Nhà, Cách Tẩy Rỉ Sét Trên Kim Loại


Bởi trong lô hội có những tinh chất giúp dưỡng da, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết và ngăn chặn tình trạng viêm lỗ chân lông sau mỗi lần wax. Mặc dù nó không hiệu quả để loại bỏ vùng lông rậm nhưng vẫn ổn đối với những vùng lông mặt, lông tay chân mỏng.

Nguyên liệu: 

1 thìa gelatin1 thìa sữa tươi2 thìa gel lô hội

Cách thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu vào bát dùng được trong lò vi sóng và trộn đều. Sau khi trộn đều, cho vào lò vi sóng trong vài giây. Sáp này cũng có thể được sử dụng ngay sau khi được chuẩn bị vì nó không quá nóng. Dùng bàn chải tán đều lên vùng bạn muốn tẩy lông. Khi nó đã khô hoàn toàn, hãy nhẹ nhàng lột nó ra.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách làm wax lông tại nhà an toàn. Theo dõi topgamedanhbai.com để cập nhật thêm nhiều bài viết về làm đẹp nhé!