CÁCH LÀM YÊN NGỰA TRONG MINECRAFT PE

  -  

Bài viết này đang khuyên bảo biện pháp làm lặng ngựa vào Minecraft PE với PC (mọi phiên bản). Đây là vướng mắc của đa số bạn khi chơi game Minecraft.

Bạn đang xem: Cách làm yên ngựa trong minecraft pe

Có 2 cách để đã có được lặng ngựa trong chính sách Survival.

1. Tìm rương thứ trong hầm ngục

Quý Khách có thể tìm kiếm được yên ổn ngựa vào rương vật làm việc khoanh vùng hầm lao tù. Cùng ban đầu nào!


trước hết, bạn phải tìm kiếm một hầm ngục nằm dưới lòng đất. Hầm ngục tù lộ diện nlỗi 1 căn phòng nhỏ tuổi với cùng một con quái thú spawner tại chính giữa với 1 hoặc 2 rương vật dụng đầy những món đồ có mức giá trị. Các bức tường chắn với sàn nhà của hầm ngục được thiết kế bằng đá điêu khắc cuội cùng đá rêu.

quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm một hầm ngục tù bằng cách đào sâu dưới lòng đất. Hoặc nếu bạn nghịch phiên bạn dạng PC, bạn có thể lập cập chuyển sang trọng Gamemode Người xem cùng tra cứu hầm ngục tù bằng phương pháp hạ cánh sâu dưới lòng đất. Sau kia đưa sang chính sách Creative hoặc Survival khi chúng ta sẽ tìm kiếm thấy hầm ngục tù.

Tấm hình hầm ngục trông y hệt như vào chế độ Spectator với Night Vision:

*
Hướng dẫn cách có tác dụng yên ngựa vào minecraft pe cùng pc

khi chúng ta search thấy một ngực vào hầm lao tù, bạn cần phải msinh sống nó để thấy rất nhiều gì phía bên trong.Một khi bạn đang tìm thấy một hầm lao tù, hãy kiếm tìm bên trong hầm ngục tù đến ngực. Mỗi ngực đã cất các dụng cụ không giống nhau.

*
Rương đồ


*
Vật phđộ ẩm phía bên trong rương vật – gồm cả yên ngựa

Trong ví dụ này, bọn họ sẽ kiếm tìm thấy lặng ngựa, đĩa nhạc, phôi Fe, dung dịch súng, dây cùng một cái xô.Nếu bạn may mắn, bạn sẽ kiếm tìm thấy một yên ổn ngựa với những mặt hàng có giá trị không giống.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Ngôi Sao Thời Trang (1), Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Profile Picture

Hãy ghi nhớ dịch chuyển yên ngựa vào kho đồ dùng của chúng ta.

Yên ngựa là 1 đồ gia dụng dụng bổ ích và đề nghị được giữ vào kho của người sử dụng và để được thực hiện về sau.

2. Tìm một rương vật nghỉ ngơi pháo đài địa ngục

khi đùa Minecraft, chúng ta có thể tìm được yên ngựa cùng bỏ vào kho đồ gia dụng bằng cách đi mang đến một Nether (địa ngục) cùng tra cứu pháo đài âm phủ.

Một pháo đài ở Nether được kiếm tìm thấy ngơi nghỉ quần xã sinc thiết bị âm phủ (Nether Biomes)

*
Pháo đài địa ngục

*
Cổng kết nối địa ngục minecraft

Một khi bạn sẽ kiếm được pháo đài Nether, hãy vào phía bên trong pháo đài trang nghiêm để tìm rương vật dụng. cũng có thể có tương đối nhiều rương vật bên trong pháo đài cùng từng rương sẽ cất những thứ phđộ ẩm khác nhau.Nếu bạn chưa tới Nether, bạn phải xây dựng một cổng kết nối cho thế giới địa ngục. khi chúng ta đi qua cổng lên tiếng nether, nó vẫn gửi chúng ta trường đoản cú Overworld (quả đât thực) mang lại Nether (địa ngục).

Khi chúng ta tra cứu thấy một chiếc rương làm việc pháo đài âm ti, bạn phải msinh sống nó giúp xem những gì phía bên trong.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Quay Rikvip Nổ Hũ Rikvip Trúng Thưởng Nhanh Chóng

*
Rương đồ vật trong pháo đài trang nghiêm âm phủ minecraft

*
Yên ngựa được search thấy vào rương thiết bị bên trong pháo đài trang nghiêm địa ngục

Vậy là họ sẽ kiếm tìm thấy một im ngựa cùng 2 thỏi tiến thưởng. Di chuyển lặng ngựa vào kho trang bị của doanh nghiệp.Nếu chúng ta như ý, các bạn sẽ kiếm tìm thấy một yên ổn ngựa với những sản phẩm có mức giá trị khác.