Cách Lắp Đặt Bồn Cầu Inax

  -  

Trang Chủ » Tin Tức » Bồn cầu Inax » VIDEO: Hướng dẫn phương pháp lắp đặt bồn cầu Inax 504 NHANH – ĐÚNG KỸ THUẬT


Cách lắp bể cầu Inax 504, bể cầu Inax treo tường thế nào sẽ là băn khoăn của nhiều tín đồ hiện thời. Bởi cái bể cầu Inax với công nghệ thừa trội cân xứng với yêu cầu thực hiện của các gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, tương đối nhiều tín đồ hy vọng tiếp kiệm về tối đa ngân sách mướn chuyên môn lắp ráp bên phía ngoài bắt buộc mong muốn học biện pháp từ bỏ lắp ráp tận nơi để tiết kiệm chi phí chi phí. Chính vày vậy, nội dung bài viết sau đây khuyên bảo các bạn chi tiết phương pháp lắp đặt bồn cầu Inax 504 với cách lắp đặt bồn cầu Inax treo tường đơn giản dễ dàng, đúng kỹ thuật tốt nhất. quý khách hoàn toàn có thể tham khảo ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt bồn cầu inax

VIDEO: Hướng dẫn bí quyết lắp ráp bồn cầu Inax ĐƠN GIẢN – ĐÚNG KỸ THUẬT


Nội dung bài xích viết


Cách lắp ráp bồn cầu Inax 504 dễ dàng và đơn giản, đúng kỹ thuật

*

Lắp đặt bể cầu Inax dễ dàng và đơn giản chưa đến 3 bước thực hiện

Mẫu bồn cầu Inax 504, là gần như chủng loại bể cầu dọn dẹp Inax được sử dụng thịnh hành độc nhất tất cả cấu trúc và nguyên tắc hoạt động tương đối như là nhau phải phương pháp lắp ráp bể cầu Inax của 2 team máy này cũng giống như. Để có thể tự lắp đặt bể cầu Inax trước nhất bạn phải xem thêm cụ thể giải đáp phương pháp gắn ném lên mỗi thành phầm bồn cầu cơ mà bạn mua nhé.

Để bồn cầu được lắp ráp chính xác với nhanh độc nhất bạn cần phải xác định được bị trí ống đợi thải. Nếu vị trí ống chờ thải ko cân xứng với bể cầu nhưng bạn muốn chuyển vào sửa dụng sẽ gây những khó khăn đến việc lắp ráp. Chính vì chưng vậy Bạn bắt buộc tính toán kĩ vị trí ống hóng thải nhằm tương xứng cùng với dáng vẻ, form size bể cầu cơ mà bạn muốn đưa vào và sử dụng. Đối cùng với sản phẩm bồn cầu Inax nhì kân hận thì chiều nhiều năm ống đợi là 12-13mm.

*

Đo đạc, tính tân oán vị trí ống hóng thải

Để quy trình lắp đặt bồn cầu Inax đảm bảo an toàn đúng kỹ thuật, các bạn hãy vâng lệnh theo các bước sau đây:

Cách 1: Tiến hành lắp gioăng cao su vào đế thải.

Tại bước này, những hiểu biết người sử dụng đề nghị gắn thêm gioăng ôm khít vào ống đế thải gồm cả phần bao bọc và trên mồm nhằm mục tiêu đảm bảo mang đến 2 thành phần đó kín, không trở nên thất thoát và nước.

*

Cách lắp đặt đế thải bồn cầu Inax C504

Đặt đế thải vào lỗ đợi chờ cho vuông góc cùng với tường, áp dụng xi măng trát tường nhằm cố định và thắt chặt 2 cạnh đế thải xuống nền nhà.

Bước 2: Quý khách hàng đặt bồn cầu lên đế thải thế nào cho lỗ thoát bồn cầu gặm vào miệng đế thải. Tiếp theo, người sử dụng cần áp dụng ốc vkhông nhiều thắt chặt và cố định bể cầu xuống mặt nền nhà.

*

 Đặt thân bồn cầu lên đế thải

Ở bước này, để đảm bảo an toàn Việc vệ sinh cọ mặt sàn nhà sau này được dễ dàng và thuận tiện, bạn chỉ nền dùng xi-măng White tgiá buốt bao bọc chân bể cầu.

Cách 3: Đặt ống phân phối nước vào vào thân bồn cầu, quý khách cần xem xét đặt phương diện bên trên ống bao gồm chữ Inax hướng về phía lòng thân bệt.

*

Cách 4: Tiến hành đính thêm két nước vào bể cầu

*

trước hết, bạn phải bắt chân ốc cùng thân bồn chứa nước sau đó thực hiện gắn bể cất vào thân bể cầu làm thế nào cho đầu ống phân păn năn nước cắn vào lòng mồm van xả vào thân bể nước, bảo đảm an toàn các ốc bắt vừa chặt.

Cách 5: Lắp đặt nắp bồn cầu

Nếu các bạn dứt không thiếu 5 bước chỉ dẫn cách lắp ráp bể cầu Inax bên trên tất cả nghĩa bể cầu của bạn đã sở hữu thể đưa vào sử dụng được tức thì rồi nhé.

Xem thêm: Bệnh Teo Cơ Chân Và Cách Chữa Trị, Phục Hồi, Triệu Cứng, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Cách lắp đặt bể cầu Inax treo tường

*

Bản vẽ kỹ thuật bể cầu treo tường Inax

Trước Khi triển khai lắp ráp bàn cầu Inax treo tường, đề nghị hòn đảo bảo vừa đủ những vật dụng dụng đi kèm sản phẩm con đường cấp – thải nước theo tiêu chuẩn:

– Đường kính ốp cấp: Ren M21 (TCVN)

– Đường kính ống thải: 90milimet (PVC) Class 2 theo TCtoàn nước – 5161:2002

– Áp lực nước cấp: 0.075 Mpa~0.75 Mpa

– Sử dụng silibé với băng tan nhằm tách triệu chứng rò rỉ nước tại những chủ quản kết nối.

Cách 1: Lắp đặt con đường ống cấp nước

*

Cách 2: Lắp đặt phú kiện bắt tường

*

Tất cả prúc kiện bắt tường các được lắp ráp âm bên trong tường chính vì như thế tường cần xây về tối tgọi 200 mm

Sau Khi hoàn thành phu khiếu nại, người tiêu dùng cần ốp gạch ốp bao bao bọc bên phía ngoài nhằm tắng tính thẩm mỹ. Để hsinh sống ống cấp cho, nước thải cùng phần bu lông thắt chặt và cố định bết.

Bước 3: Lắp đặt ống thải nước

– Ở bước này, bạn phải chăm chú bao bên cạnh bu lông bởi ống nhựa kèm theo với thành phầm để bảo đảm bình an vào quá trình thiết kế.

– Có nắp bảo đảm an toàn bao ở ngoài đường ống nhằm rời những dụng cụ khác rơi vào cảnh đường ống.

– Ống kết nối với ống thải được gắn tại đoạn phía bên trên ống chờ thải. Ống liên kết cùng với Tank được gắn trên thân sứ đọng.

– Dùng vòng đệm cao su để sở hữu định xệp.

Bước 4: Lắp đặt ống cung cấp nước

*

Lắp đặt ống cung cấp nước vào thân sau Tank Lúc vẫn cố định và thắt chặt giá đỡ vào tường.

Bước 5: Hoàn thiện nay lắp ráp giá bán đỡ

Cố định nắp bảo đảm an toàn nút dấn để dễ ợt vào quy trình xây dựng.

Sử dụng xi măng để tlạnh lẽo xung quanh sau đó, cần sử dụng gạch ốp ốp bên ngoài.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa Ăn Là Nghiền, Bí Quyết Nấu Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa Ngon Mê Mẩn

Bước 6: Lắp đặt bàn cầu treo tường

*

Bước 7: Lắp đặt bảng nút nhấn

Bước 8: Lắp đặt bệ ngồi

Lắp theo lần lượt giăng su, bu lông và đai ốc

Hoặc, ghẹ thăm trực tiếp shop trưng bày thành phầm của Big House tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy Hà Thành nhằm chiêm ngưỡng và thiết lập cho mình chủng loại trang trang bị dọn dẹp Inax thiết yếu hãng sản xuất, giá tốt.


Tác Giả: Lương Thị Yến

*
Tôi là Yến Lương. Với niềm si với thi công, tô điểm nội thất và chăm lo thắng lợi tôi muốn chia sẻ đến chúng ta phát âm, góp những chúng ta cũng có thể sản xuất dựng được một không khí sinh sống toàn diện đến ngôi nhà đất của mình!