CÁCH LẬP FACEBOOK KHÔNG CẦN MÃ XÁC NHẬN

  -  
Thường nhiều người đăng ký thông tin tài khoản Facebook đã cần sử dụng số Smartphone của chính bản thân mình để gia công tuy vậy nếu không có số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc vẫn cần sử dụng nó ĐK cái niông xã Facebook khác thì sao? bạn chỉ cần sử dụng gmail của bản thân mình để sinh sản là được.

Bạn đang xem: Cách lập facebook không cần mã xác nhận


Trong ngôi trường hợp bạn chỉ bao gồm một trong những điện thoại cảm ứng thông minh cơ mà mong muốn tạo ra nhiều nick Facebook thì ta chỉ việc mang số điện thoại cảm ứng duy nhất của chính bản thân mình tạo ra nhiều tài khoảng chừng gmail rồi sử dụng tin nhắn nhằm ĐK các tài khoản Facebook là được.
Mình cũng dùng biện pháp này nhằm chế tác 3 mẫu nichồng Facebook. Một cái chủ yếu để lưu lại liên hệ, trò chuyện với bạn thân cùng người thân, nhị dòng còn sót lại để gia công quen, rỉ tai, like, chia sẻ... thoải mái và dễ chịu mà không hẳn băn khoăn lo lắng gì bởi vì bạn bè tất yêu biết được mình đang làm gì trên Facebook, điều này giúp mình cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn không ít.
Vài ngày qua bản thân gồm nhận khá nhiều comment về việc đăng ký ko được đề xuất kế tiếp có ĐK test 1 loại nichồng và thành công 100%, không tồn tại thông tin gì cả. Vì vậy mình đã viết vài chăm chú để mấy chúng ta ngoài thắc mắc.
Đăng ký kết bởi tên thật: khi đăng ký chúng ta cứ đọng đăng ký bằng thương hiệu thật, các bạn bịa ra cũng rất được, đăng ký xong xuôi thì ta có thể đổi lại cũng được nhưng mà.
Ở phía trên, cố vày gõ số điện thoại cảm ứng thông minh, ta hãy vẫn gõ email vào kia. Còn hầu hết báo cáo cơ phiên bản nlỗi họ tên, mật khẩu đăng nhập, ngày sinch... các bạn điền như bình thường.

Xem thêm: Reset Win 7: Cách Cài Đặt Lại Win 7 Về Trạng Thái Ban Đầu, Cách Reset Win 7


*

Cách 2: Tiếp theo, Facebook sẽ đưa ra vài ba lưu ý nhằm ta tra cứu anh em của bản thân mình ở đây cơ mà bạn cđọng bỏ lỡ cho bạn bởi đăng ký chấm dứt đâu vào đó rồi kết chúng ta là tốt nhất. Bạn cliông xã vào nút Tiếp.
*

*

Cách 3: Bấm vào nút Xác nhấn ngay bây giờnằm ở bên trên tkhô nóng search kiếm nhằm xác nhận tài khoản Facebook qua email.
*

Cách 4: Quý Khách điền email của bản thân mình tiếp nối bnóng Next, tiếp theo điền mật khẩu đăng nhập rồi bnóng Log in nhằm đăng nhập vào thông tin tài khoản tin nhắn của chính bản thân mình, giả dụ singin sẳn vào lắp thêm rồi thì đã không tồn tại cái này.
*

Bước 5
: Đăng nhập thành công xuất sắc các bạn sẽ thấy cái bảng Đã xác nhận thông tin tài khoản, bấm Ok. Giờ ta hoàn toàn có thể vào Facebook để kết các bạn, tham gia team... được rồi đó.

Xem thêm: Cách Mạng Tình Yêu Tập 17 Vietsub, Love Revolution (2020)


Việc đăng kí Facebook nhưng mà không đề nghị số điện thoại thông minh chỉ để triển khai mấy bài toán không nhiều quan trọng thôi vị số điện thoại cảm ứng là là công bố khôn xiết đặc trưng nhằm ta có thể bảo đảm an toàn thông tin tài khoản của bản thân mình, nếu như chẳng may bị mất thông tin tài khoản thì chúng ta có thể cần sử dụng nó để hồi sinh một giải pháp thuận lợi hoặc ta hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm chế tạo bảo mật thông tin 2 lớp cho Facebook, tạo điều kiện cho ta không phải lo ngại bị haông xã nửa.

Vài điều cần nói sau khi ĐK xong

Mình bao gồm một chú ý với nhiều bạn là sau thời điểm ĐK thì không nên tsi mê gia vô số đội tuyệt kết bạn vô số trong 1 ngày bởi vì làm thay rất dễ dàng bị Facebook cảnh báo với hưởng thụ gửi số điện thoại cảm ứng thông minh xác nhận.Chỉ 5 bước đơn giản và dễ dàng vậy thôi là bạn đã sở hữu thể đăng ký Facebook ko buộc phải số điện thoại thông minh rồi đó, hầu như sản phẩm siêu đơn giản và dễ dàng nhưng mà nếu bao gồm vướng mắc như thế nào, bình luận bên dưới nhé!