Cách Lấy Dữ Liệu Từ Ổ Cứng Bị Hỏng

  -  

Trên Thị phần hồi phục tài liệu trường đoản cú ổ cứng bị nứt hiện thời bao gồm nhị loại ổ cứng của chữ tín to ách thống trị, Western Digital và Seagate. Phần nhỏ dại của Thị trường được chia sẻ thân HGST, ST / Samsung, với Toshitía. Mặc dù quality kha khá cao, ổ đĩa cứng tiến bộ gồm hàng loạt các vụ việc.

Bạn đang xem: Cách lấy dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng

Mỗi nhà cung cấp bao gồm cả sự việc điển hình nổi bật và rõ ràng, chẩn đoán thù trong số ấy thường là vô cùng trở ngại.

Chúng tôi cung ứng hình thức phục sinh dữ liệu ổ cứng laptop (HDD) lỗi hỏng. Với đồ đạc tiến bộ, đủ kỹ năng cứu vớt dữ liệu đến hầu hết các ổ cứng gồm trên nước ta . Với Thời gian nhanh khô nhất, chi phí tốt nhất, Xác Suất hồi sinh tài liệu trên 90%. (Đơn vị hỗ trợ dịch vụ phục sinh tài liệu số 1 nước ta *2014*)

cửa hàng CPhường. giải pháp máy vi tính Việt Nam – TT Khôi phục tài liệu Cuumaytinc.com

Địa chỉ liện hệ – Bảng giá bán hồi phục tài liệu – Khách hàng đã Phục hồi dữ liệu 2015.

Bất kỳ ổ đĩa cứng bất cứ công ty hỗ trợ, có cấu trúc tương tự, đề án tương tự như chuyển động và những sự việc giống như. Từ quan điểm của cuumaytinc , đĩa cứng rất có thể được chia ra lỗi là một vài vấn đề những phần chính sau:

Mạch Điện ( PCB)

*

 

Đầu gọi từ tính

 

*

 

Đĩa từ bỏ với Motor

 

 

*
Đĩa trường đoản cú cùng Motor

 

 

Firmware

 

*

 

Tất cả mọi phần tử dễ dẫn đến tổn tmùi hương trên toàn bộ các uy tín, chỉ với tần số khác nhau. lúc một vài những nguyên tố này trsống phải lỗi lỗi, truy cập dữ liệu bên trên ổ đĩa bị mất. Trong các ngôi trường hòa hợp dữ liệu vẫn hoàn toàn có thể được hồi phục bằng cách vận dụng nghệ thuật chuyên ngành cùng thứ đặc biệt quan trọng đến khôi phục tài liệu. phục sinh tài liệu trong số nhiệm vụ từ ổ đĩa bị nứt bước quan trọng đặc biệt nhất là chẩn đoán thù đúng đắn lỗi với chứng trạng . Trong ngôi trường thích hợp chẩn đoán thù với không đúng quá trình không đúng trong vô số ngôi trường thích hợp nó dẫn mang lại HDD bớt kĩ năng hồi phục hoặc tệ sợ hãi hơn là quan yếu hồi phục dữ liệu được nữa. Toàn cỗ quy trình Phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng bị hư hỏng rất có thể được biểu lộ nhỏng một chuỗi quá trình sau:

Chuẩn đoán thù ban sơ Cấp 1 .

*

Đây là công việc thứ nhất chuẩn chỉnh đoán một ổ cứng xác minh là lỗi.

– Cầm ổ cứng . Bằng giác quan xem xét bên phía ngoài coi bao gồm tín hiệu móp méo, hoặc va đập. Ổ cứng bị rơi hoặc va đập là nguim nhân dẫn mang lại 90% những ca lỗi đầu phát âm hoặc bó cơ.

– Kiểm tra những giắc kết nối cùng mạch PCB coi gồm đấu hiệu gia nhiệt độ hoặc cháy và nổ ? . Tại cuumaytinc có tầm khoảng 30 % các ca mất tài liệu tương quan thẳng tới nguồn tích điện hoặc cháy PCB.

– Kiên tra tín hiệu của côn trùng nhỏ, động vật : Kiến chui vào làm cho tổ vào ổ cứng là một trong trong các lỗi rất thú vị chạm chán nên . Nếu bắt gặp kiến chui ra tự ổ cứng thì đề nghị có hướng cách xử trí thích hợp.

Nếu phạt hiện tại những tín hiệu nhỏng bên trên thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko được kết nối điện vào ổ cứng, bởi vì rất có thể có tác dụng nghiêm trọng thêm tình trạng VD: Nếu rơi đầu tự sẽ bị lệch hoặc rơi ra ví như nắm đến ổ cứng chạy sẽ dấn mang lại va chạp thân đầu tự với khía cạnh đĩa gây xước đĩa. Nếu mạch gồm tín hiệu ra sức nóng thì có thể tạo cháy thêm các phần không giống . Nếu có loài kiến thì năng lực ổ cứng đã thành đồ vật say kiến trên mặt đĩa

– Tiến hành gặm demo điện vào ổ cứng nếu không phân phát hiện bất kỳ đấu hiệu vào trên .

Chuẩn Đoán sự cố gắng với nhân tố lỗi – cấp cho 2

*

 

Lúc cắm điện vào cùng nghe âm thanh khô phân phát ra vào ổ cứng có thể chuẩn đoán đúng chuẩn 90 % lỗi của ổ . Kỹ thuật viên vẫn dựa vào kinh nghiệm tay nghề, tài liệu trình độ nhằm khẳng định linh phụ kiện, nguyên tố tạo lỗi .

Mỗi thương hiệu ổ cứng, từng Mã Sản Phẩm ổ cứng thường sẽ có một số trong những lỗi nhất định. Theo những thống kê topgamedanhbai.com tỷ lệ lỗi các thương hiệu tại việt nam như sau :

Tỷ lệ lỗi :

Western Digtal: 45% Lỗi cơ tương quan mang đến đầu gọi. 35% Lỗi Firmware. lên quan lại cho tới Relo-các mục, Translation, service Area. 10% lỗi Mạch PCB cùng 10 % những lỗi khác.

SEAGATE: 30% lỗi cơ , đầu phát âm , 1/2 lỗi Firmware G-menu, Translation , SMART. 20% lỗi mạch PCB

TOSHIBA: 40 % lỗi cơ đầu hiểu, 30% lỗi Firmware , G-menu. 30 % lỗi bad sector

HITACHI: 60% lỗi cơ dầu gọi, 20% lỗi Firmware, 10% lỗi PCB.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Tài Xỉu - Online Luôn Thắng Dành Cho Người Mới Chơi

Các thể hiện đa phần :

Lỗi cơ: Cắm năng lượng điện phạt ra tiếng kêu lạch cạch liên tục hoặc sau vài giây rồi tắt. …

Lỗi mạch: thường xuyên là ổ Cắm năng lượng điện va ò lặng lìm . rứa bên trên tay ko thấy rung, không xoay. Sờ vào mạch thấy nóng bất thường tại một vài địa điểm. hoặc không tồn tại tín hiệu tăng nhiệt độ .

Lỗi Firmwware: Ổ khởi động được . hoặc nhận ra vào BIOS, tuy thế không sở hữu và nhận trong thứ. Cắm vào máy bị treo máy…… . ( một trong những trường hòa hợp lỗi cơ cũng có thể có thể hiện như vậy).

Xử lý: 

Sửa trị hoặc sửa chữa trong thời điểm tạm thời.

Có một lưu ý rằng Ổ cứng đang lỗi thì tránh việc sửa để cần sử dụng. Nó sẽ không thể tin tưởng nhằm các bạn lưu trữ tài liệu . hoặc bắt buộc vận động được nhanh khô giỏi nhỏng thuở đầu.

Việc hồi sinh tài liệu thực chất là thay thế sửa chữa ổ tạm thời :

 

Thay cầm cố đồ bốn hỏng như đầu đọc, moto lớn, PCB. gần như vật dụng tứ này sau thời điểm nuốm đề nghị tất cả sản phẩm chuyên sử dụng nhằm cách xử trí ( đấy là một laptop gồm cấu hình mạnh mẽ được lắp ráp khối hệ thống thẻ hiểu, liên kết ổ cứng như là nhu vào nhà máy phân phối HDD. Được các cửa hàng tiếp tế HDD cung cấp key cùng thủ tục truy vấn, lập trình sẵn ổ )

mỗi nhà cung ứng bao gồm đòi hỏi tương xứng riêng của bản thân cùng thủ tục mê thích ứng.

Giả lập khởi rượu cồn sử dụng máy chuyên sử dụng .

 

 

*

 

Chuyển biết tin sector khổng lồ sector thanh lịch ổ xuất sắc. Việc này tránh triệu chứng ép ổ phát âm đi hiểu lại đầy đủ Quanh Vùng yếu hèn kém nhẹm.

Kết vừa lòng vói thiết bị chuyên sử dụng rất có thể phát âm dưới dạng không kiểm soát và điều hành lỗi, hoặc nâng thời hạn hiểu trên một sector lên cực hiếm cao, chuyển đổi phương pháp đọc bởi ảo hóa phương án tiếp cận sector . …

 

*

 

Phân tích trích xuất đúng đắn file dữ liệu

*

 

 

 

 

  Tại trung trung khu của ổ cứng chuyển động nó có một trong những phần về tối quan trọng đặc biệt. Một phần của phần phía trong chip ROM bên trên PCB, tuy thế phần khác lớn hơn nằm tại mặt phẳng của ổ đĩa cứng, lưu lại bên trên Quanh Vùng ẩn đặc biệt. Phần này được Hotline là Khu vực dịch vụ (service Arear)và truy cập vào nó chỉ hoàn toàn có thể trải qua chế độ technology đặc biệt quan trọng của HDD bằng phương tiện đi lại của dòng Điện thoại tư vấn là đơn vị cung cấp lệnh cụ thể (VSC). Mỗi đơn vị cung cấp tất cả cấu trúc riêng biệt của bản thân mình Khu vực hình thức và những vụ việc không giống nhau. Việc này cũng được tiến hành bằng các đồ vật chuyên được sự dụng như Pc3000 , Atola… Khu vực dịch vụ bao hàm các phân hệ chức năng khác nhau, ví dụ điển hình như:Translator, Overlays, Adaptives, SMART, LOGs, vv hỏng lỗi của các mô-đun quan trọng ảnh hưởng mang lại quá trình ổ đĩa với truy cập tài liệu, vào bài toán lỗi xẩy ra vì chưng hư hư. Một chẩn đoán tương thích soát sổ Khu vực dịch vụ chất nhận được để xác định cùng sửa chữa những vấn đề để truy vấn dữ liệu người tiêu dùng. Lúc ngulặng nhân của vụ việc đã có cách xử lý thì câu hỏi chế tạo một phiên bản sao của ổ cứng lỗi là cần thiết. vì chưng ổ cứng lỗi rất có thể hỏng trở về ngẫu nhiên cơ hội như thế nào.

*

 

Chuẩn đân oán ổ cứng chính xác lỗi là chìa khóa thành công xuất sắc của nghành nghề dịch vụ phục hồi dữ liệu

Công Việc phục hồi dữ liệu đồi hỏi nghệ thuật bao gồm trình độ chuyên môn cao giầu kinh nghiệm tay nghề. Kết phù hợp với trang thiết bị thiết bị bốn chuyên sử dụng . Nếu ổ cứng của khách hàng gồm dữ liệu với buộc phải xử trí bạn hãy giữ trung khu cho vài lời sau :

1 .xác minh rõ cần tài liệu hay bắt buộc ổ cứng bởi vì giá bán cứu giúp tài liệu chắc chắn rằng cao hơn nữa download ổ cứng mới.

2. Đừng cầm trường đoản cú xử trí.

3. Lựa chọn đợn vị cứu giúp dữ liệu có chức năng thiệt sự, có báo giá công khai. tránh sự cố bị nghiền giá

4. Tuyệt đối không đem ổ đi khảo giá bán soát sổ nhiều nơi. vấn đề này thực sự quạn trọng .

Xem thêm: Tư Vấn Về Cách Tính Lương Làm Ca Đêm Và Thêm Giờ, Làm Việc Vào Ca Đêm Được Hưởng Lương Như Thế Nào

Trước khi chúng ta sở hữu ổ cứng đi cứu giúp dữ liệu. Các Quý Khách buộc phải xem thêm kỹ về hình thức dịch vụ, khả năng của khách hàng đó. cuumaytinch đang chứng kiến các ngôi trường thích hợp khách hàng với ổ tới kiểm tra rồi tiếp nối lại với thanh lịch nhiều trung trung khu không giống nhằm bình chọn do dự giá thành đắt thấp. kết quả là sau khoản thời gian mang trở về topgamedanhbai.com triệu chứng ổ cứng vẫn thay đổi lỗi nặng nề hơn , cũng giống như bị cố ý phá lỗi. nhận dến khả cuu du lieu giảm xuống không hề ít. hầu hết ngôi trường đúng theo còn không có tác dụng hồi sinh.