Cách Lấy Id Bài Viết Facebook

  -  

Bạn muốn lấy ID bài viết trên Facebook nhưng không biết cách thực hiện sao cho đúng? Vì lẽ đó, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy ID bài viết Facebook và cách lấy ID của các mục khác như Ảnh, Album ảnh, Video đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy id bài viết facebook


Vì sao bạn cần lấy ID bài viết Facebook?

Khi bạn muốn quảng cáo bài viết Facebook hoặc lập trình các ứng dụng liên quan đến nền tảng mạng xã hội này.Khi bạn muốn tìm kiếm trang cá nhân của người dùng Facebook khác một cách nhanh chóng.Khi bạn muốn tìm kiếm nhanh những bài viết, hình ảnh, album ảnh, video trên Facebook nhưng không nhớ rõ ai là người đăng, cũng như không nhớ mốc thời gian cụ thể thì ID Facebook sẽ là giải pháp cứu cánh tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Apple Watch Series 5 Cơ Bản Cho Người Mới

Những cách lấy ID Facebook trên máy tính

Cách lấy ID bài viết trên Facebook

Bước 1: Khởi động trình duyệt web bất kỳ từ máy tính, laptop của bạn và đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó, hãy lựa chọn chính xác bài viết mà bạn muốn lấy ID bằng cách click chuột vào Thời gian đăng của bài viết đó.

Xem thêm: Cách Nấu Sữa Đậu Xanh Để Bán Bằng Máy Xay Sinh Tố, Cách Nấu Sữa Đậu Xanh Để Bán Thơm Ngon, Lãi Cao

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
topgamedanhbai.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia.