Cách Lấy Lại Biểu Tượng Loa

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ mà bạn đang cảm giác tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích đến rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB với trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Sẽ là 1 điều kỳ cục Lúc biểu tượng âm thanh bị biến mất trên máy tính Windows 8 hoặc Windows 10 với chúng ta bắt buộc được search thấy nó ở trong phần thông thường (phía bên dưới mặt đề nghị tkhô giòn Taskbar). Vì một số lý do nào này mà biểu tượng âm thanh hao trên thanh hao Taskbar hoàn toàn có thể ko mở ra.

Bạn đang xem: Cách lấy lại biểu tượng loa


Trong nội dung bài viết này, mình ao ước trình làng về nhì giải pháp có thể khắc phục và hạn chế sự việc biểu tượng âm tkhô cứng bặt tăm trên Windows 8.1 hoặc Windows 10 và góp nó mở ra nlỗi thông thường.


*

Cách nhằm hiển thị Inhỏ âm tkhô giòn trên Windows

Cách 1: Trong Windows 8.1 cùng 10, bạn cũng có thể kích hoạt biểu tượng âm thanh bằng cách thay đổi tùy lựa chọn “Turn system icons on or off’”. Nhấp loài chuột buộc phải vào hoặc đồng hồ thời hạn sát vào vùng thông tin cùng lựa chọn Properties.

Hãy chắc chắn là rằng biểu tượng Volume được tùy chỉnh thiết lập ‘On’ như hình tiếp sau đây, nếu như nó đã được tắt, tạo cho nó hiển thị. Nếu công việc trên đang không kết quả, ‘Restore default ibé behaviors’ (Khôi phục các hành động biểu tượng khoác định) hoàn toàn có thể khiến cho bạn hiển thị quay trở về các hình tượng bị thiếu.

Xem thêm: Cách Giảm Ping Lol Mạng Fpt, Cách Giảm Ping Mạng Vnpt Hiệu Quả Đến 100%


Đây là thao tác làm việc bình thường để lấy lại biểu tượng âm lượng. Trong trường hòa hợp các tùy lựa chọn biểu tượng Volume (on/off) chuyển quý phái màu xám và bạn cần yếu biến đổi nó, kế tiếp tuân theo những phương thức 2.

Cách 2: Nếu biểu tượng âm lượng bị mất cùng các bạn cần thiết kích hoạt nó từ bỏ khu vực ‘Turn system icons on or off’ , thì hoàn toàn có thể là một vấn đề cùng với quy trình Explorer. Hai phương thức tiếp sau đây rất có thể giải quyết sự việc này.

Giảm giảm các Explorer.exe cộ trường đoản cú Processes

Tìm phát âm toàn bộ explorer.exe và xóa bớt bọn chúng, chắc chắn rằng không tồn tại explorer.exe đang hoạt động trong tác vụ làm chủ. Sau đó, vào menu tệp tin new process or Run (or new tasks), gõ explorer và thừa nhận OK. Nó đã bước đầu quá trình thám hiểm bắt đầu. Điều đó sẽ mang quay lại biểu tượng âm thanh, nếu như không tồn tại, làm lại phương pháp 1. Pmùi hương pháp này vẫn đem về biểu tượng âm thanh bị mất bên trên laptop Windows 8.1 của tôi.

Xem thêm: Cách Nấu Nui Với Xương Heo Siêu Dễ Mà Cực Ngon Dành Cho Người Bận Rộn

Chỉnh sửa Registry

Mnghỉ ngơi chỉnh sửa registry trong Windows với tìm về theo đường truyền bên dưới đây:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareClassesLocal SettingsSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionTrayNotifyChi huyết về vấn đề sửa đổi bên trên quý hiếm registry tất cả sẵn trên website của Microsoft, vui miệng ké thăm nhằm khám phá. Sau khi sửa đổi những khóa registry, bạn phải để xóa khỏi với khởi cồn quy trình Explorer.exe pháo để sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành.


Lời kết

Tôi hi vọng một Một trong những phương pháp bên trên sẽ giúp chúng ta trong việc tìm và đào bới lại biểu tượng âm lượng bị mất trên Windows 8 hoặc 8.1 và Windows 10. Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn về nội dung bài viết trường hợp như bao gồm góp ý hoặc câu hỏi làm sao tương quan mang lại bài viết vào phần sau đây chúng ta nhé!