CÁCH LẤY LẠI STICKY NOTE ĐÃ XÓA

  -  

Microsoft vẫn cải thiện Ghi Crúc Dính (Sticky Notes) cùng với Windows 10 trong những lúc vẫn giữ được sự đơn giản của bài toán ghi chụ đi kèm với phiên phiên bản cổ điển. Không có gì không thể tinh được khi nó là 1 trong phương pháp thịnh hành để ghi crúc nkhô nóng mà lại tiện lợi xóa đi. Chính tôi nghỉ ngơi thời điểm hiện nay vẫn tồn tại áp dụng nó nlỗi một giải pháp hữu ích.Quý khách hàng sẽ xem: Cách lấy lại sticky note đang xóa

Cách Khôi Phục Ghi Chú Trên Windows 10

Ứng dụng ghi chú không có bản lĩnh tàng trữ có nghĩa là nhấp vào nút xóa đã trực tiếp xóa nó. Vậy làm cho thay nào để Phục hồi ghi crúc đã xóa trong hệ quản lý điều hành Windows 10? Sau đây là một vài bí quyết Phục hồi ghi chú vẫn xóa và một vài giải pháp để bảo vệ các bạn sẽ ko khi nào gặp gỡ lại tình huống tương tự


*

ghi chụ dính sticky note win 10

Cách khôi phục ghi chú -Sticky Notes

1. Kiểm Tra Outlook

Tôi cá có lẽ rằng các bạn không lúc nào áp dụng phiên phiên bản website của Outlook những bởi vì đông đảo tài năng của nó thực thụ ko khả dụng mang lại lắm. Nhưng với Outlook thì mỗi khi chúng ta xóa một ghi chụ, một bạn dạng sao cũng trở thành được tàng trữ trong thỏng mục Thùng rác rến của Outlook.

Bạn đang xem: Cách lấy lại sticky note đã xóa


*

khôi phục ghi chụ bởi outlook

Cách phục sinh ghi chụ bởi outlookNhấp vào link bên dưới nhằm mở Outlook vào trình chăm bẵm ái mộ của người sử dụng và singin bởi và một thông tin tài khoản Microsoft mà lại chúng ta thực hiện bên trên laptop của chính mình. Nhấp vào Đã xóa những mục trong tkhô cứng phía trái với bạn sẽ thấy toàn bộ các ghi crúc làm việc kia ngóng bạn được phục sinh.


*

Phục hồi ghi chụ bởi ứng dụng outlook

Các ghi crúc đang xóa này mãi mãi vào bao thọ sẽ nhờ vào vào setup Outlook của công ty tuy nhiên nếu như bạn không khi nào thực hiện nó, thì rất có thể nó vẫn còn đấy ở đó.

Truy cập Outlooktại đây

2. Khôi Phục Nó


*

phục sinh ghi crúc đính

3. Kiểm Tra Tệp Ẩn


*

tìm kiếm kiếm tệp ẩn

Máy tính của doanh nghiệp ko hiển thị toàn bộ những tệp với thư mục hoàn toàn có thể nhìn thấy. Một số tệp được ẩn để bảo vệ bọn chúng khỏi bị xóa vô tình – hầu hết là các tệp hệ thống. Có một thỏng mục chỗ chúng ta cũng có thể tìm thấy văn bản của ghi crúc Ghi Crúc đang xóa. Tuy nhiên, bạn sẽ đề nghị vứt ẩn nó trước. Tìm kiếm hiển thị tệp ẩn vào tra cứu tìm Windows với msinh sống nó.Trong tab Xem, chọn hiển thị tệp, thư mục cùng ổ đĩa bị ẩn với nhấp vào Áp dụng và OK.Bây giờ các bạn sẽ thấy các tệp ẩn không thể bắt gặp trước đó cùng chúng sẽ bị mờ đi một chút ít đối với các tlỗi mục / tệp không giống.Điều hướng đến tlỗi mục bên dưới đây:

C: Users AppData Chuyển vùng Microsoft Ghi crúc dính


Phục hồi ghi chú

Lúc mở tệp lên, bạn sẽ nhận thấy rằng có khá nhiều văn uống bạn dạng không có chân thành và ý nghĩa gì cùng dẫu vậy chẳng sao hết, đừng cố gắng xóa bất cứ đồ vật gì hết !Sử dụng chức năng search kiếm (Ctrl + F) để search ngôn từ ghi chú vẫn xóa của chúng ta.Tập tin này sẽ sở hữu được vnạp năng lượng phiên bản trường đoản cú ghi crúc mà chúng ta sẽ vô tình xóa.Vì vậy, nếu ghi chụ của người sử dụng gồm từ ‘xxx’ trong những số ấy, hãy tìm kiếm tựa như.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik 4X4X4 Tang 4 X4 Cơ Bản, Hướng Dẫn Giải Rubik 4X4X4 Cách Đơn Giản Nhất

4. Ghi Chú Sao Lưu


sửa lỗi ghi crúc bị xóa

Nếu nhiều người đang áp dụng Ghi Chụ Dính nhằm tàng trữ công bố đặc trưng, thì cần phải sao lưu lại các ghi chú này trong ngôi trường hòa hợp quan trọng. Nhấn phím Windows + R bên trên keyboard để khởi chạy Run và gõ lệnh sau trước khi nhận enter.

Mã mã:% LocalAppData% Gói Microsoft.MicrosoftStickyNotes_8wekyb3d8bbwe LocalState
khôi phục ghi chú bị xóaSau bao gồm một tệp có tên Plum.sqlite sẽ hiện lên , quá trình còn sót lại của bạn là sao chếp với tàng trữ mục này sống địa điểm an toànĐể Phục hồi, dán tệp sao lưu giữ quay lại vào thỏng mục mà lại chúng ta tra cứu thấy nó sửa chữa thay thế tệp cũ. Tôi đang đề xuất sao lưu tệp cũ mà lại nhiều người đang thay thế để tách mất các ghi chú kia.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Tivi Samsung Dễ Dàng, Cách Chơi Game Trên Smart Tivi Samsung Dễ Dàng

5. KÍCH HOẠT XÓA XÁC NHẬN


lí giải Phục hồi ghi chú

Ghi Chụ Dính trong số phiên bạn dạng trước lúc Windows 10 lộ diện đang xóa ghi chụ thẳng khi bạn nhấp vào nút ít ‘x’ nhỏ tuổi. Rất may Microsoft đã sửa nó. Trên Windows 10 đang chạy phiên bạn dạng Ghi Crúc bám mới nhất, nhấp vào ‘x’ sẽ chỉ đóng ghi crúc. Chụ ý đã chỉ xóa một ghi chú khi bạn nhấp vào biểu tượng thùng rác.Nhưng nếu như khách hàng vào Cài đặt cùng bật Xác dìm trước lúc xóa tùy chọn, bạn sẽ cảm nhận một cửa sổ bật lên trải đời sự được cho phép của người sử dụng trước lúc xóa ghi chụ. Điều đó sẽ hoạt động nlỗi một màng lưới an ninh trong ngôi trường phù hợp bạn vô tình nhấp vào nút ít xóa.