Cách Lấy Lại Tài Liệu Đã Xóa Trong Thùng Rác

  -  

Đôi khi Khi bọn họ xóa một tệp tin bên trên máy tính thì nó sẽ tiến hành tự động lưu giữ vào trong thùng rác rến. Và lúc mong muốn phục sinh lại chúng ta chỉ cần lựa chọn lệnh Restone. Tuy nhiên, nếu như bạn lỡ xóa dài lâu trong thùng rác rến thì buộc phải làm cho sao? Thế nên, topgamedanhbai.com đã gợi ý bạn tía biện pháp khôi phục file đã xóa dài lâu vào thùng rác đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Cùng quan sát và theo dõi bài viết nhé!

BA CÁCH KHÔI PHỤC FILE ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN TRONG THÙNG RÁC

Lúc phải phục sinh lại một file làm sao đó mà bạn chẳng may vô tình xóa vào cả thùng rác thì các bạn cũng không nhất thiết phải quá băn khoăn lo lắng. Với sự cải tiến và phát triển của công nghệ hiện nay thì bài toán phục sinh dữ liệu đã bị xóa thì kha khá dễ dàng. Quý Khách rất có thể thực hiện những ứng dụng nhằm khôi phục lại các file đang xóa một giải pháp công dụng cùng mau lẹ.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài liệu đã xóa trong thùng rác

Cách 1: Không đề nghị phần mềm

Bước 1: Quý Khách chỉ việc sản xuất một File hoặc Folder mới bên trên máy vi tính của mình và viết tên cùng rất thương hiệu File/ Folder mà lại chúng ta vẫn xóa.

Bước 2: Sau đó các bạn chọn con chuột buộc phải vào tệp tin sẽ đặt tên và lựa chọn Restore previous version. Và lúc đó, Windows sẽ search tìm và liệt kê những phiên bạn dạng file trước đây đã biết thành xóa trongthời hạn không giống nhau.

*
Bước 3: Cuối thuộc chúng ta chỉ cần nhấp vào Restore để khôi phục lại những file ấy.

Cách 2: Sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Nếu nhỏng giải pháp thứ nhất không hiêu quả thì chúng ta có thể áp dụng ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard nhằm thực hiện khôi phục dữ liệu. Và điều nhất là công tác này hoàn toàn miễn giá thành và biện pháp sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Quý Khách cần cài đặt ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard về máy vi tính của chính mình.

*
Bước 2: Sau lúc khởi động lịch trình, chúng ta lựa chọn Scan bên trên màn hình hiển thị. Phần mượt sẽ tự động tra cứu tìm toàn bộ các file đã biết thành xóa, kể cả nghỉ ngơi trong thùng rác. Việc tìm kiếm này đã mất một chút thời gian nếu như bạn bao gồm vô số tài liệu bị xóa.

Bước 3: Phần mềm Easeus sau khoản thời gian tra cứu tìm xong sẽ tự động trả lại cho bạn một list kết quả tệp tin đã bị xóa. Và bạn chỉ cần search vào danh sách đó tệp tin nhưng ai đang cần khôi phục, thừa nhận Recove cùng chọn địa chỉ mong mỏi lưu lại.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Recuva

Bước 1: Trước tiên bạn cần mua ứng dụng về với thiết đặt ứng dụng. Saulúc hoàn toàn thiết đặt, Recuva sẽ giới thiệu bảng hỗ trợ quét tệp tin đã xóa và bạn lựa chọn Next để tiếp tục.

Xem thêm: Chơi Mậu Binh Online - ‎Mậu Binh Trên App Store

*
Cách 2: Recuve vẫn chỉ dẫn một hành lang cửa số tùy chọn để các bạn chọn lựa thư mục để tìm kiếm kiếm. Quý Khách chọn All files rồi dấn Next.

*
Cách 3: Cửa sổ Vị trí tệp tin đề nghị tra cứu (File location) đã xuất hiện cùng chúng ta chọn In the Recycle Bin với nhấn Next.

*
Cách 4: Các chúng ta tích vào tùy chon Enable Deep Scan cùng chọn Start.

*
Sau kia Recuva bắt đầu quy trình Scan cùng tra cứu tìm những file vẫn xóa cho bạn.

*
Cách 5: Sau khi quét hoàn thành, ứng dụng vẫn liệt kê tát cả các file sẽ xóa vào thùng rác của bạn. Phần mượt sẽ cho bạn hiểu rằng những file được phục sinh cùng với tình trạng thế nào bằng những màu sắc trước từng file.

Excellent (Khả năng hồi sinh xuất sắc nhất)Verry Poor (Khả năng phục hồi ở tại mức thấp)Unrecoverable (Không thể phục hồi)

*
Bước 6: Các các bạn triển khai Phục hồi một tệp tin bất cứ. Để đã đạt được tỷ lệ thành công cao, chúng ta cần phục sinh những file blue color trước. Sau kia lựa chọn Recover để phục sinh.

Cách 7: Tiếp theo chúng ta chọn địa chỉ nhằm lưu lại file (Các các bạn nên chọn lựa ổ đĩa tương xứng để rời những file bị triệu chứng ghi đnai lưng cùng cấp thiết Phục hồi lại).

Xem thêm: Mô Hình 5 Khoảng Cách Chất Lượng Dịch Vụ Của Parasuraman, Mô Hình 5 Khoảng Cách

*
Sau đó các bạn sẽ nhận thấy thông tin Operation completedlà bạn đã khôi phục thành công xuất sắc và thừa nhận OK.