Cách Lấy Lại Video Đã Xoá Trên Iphone

  -  

Vô tình xóa mất hình ảnh hoặc Video quan trọng đặc biệt, bạn không biết phương pháp khôi phục như thế nào?. Trong nội dung bài viết này, iPhonetrabaokhô cứng sẽ chỉ dẫn giải pháp Phục hồi video đang xóa bên trên iPhone, máy tính bảng ipad. Với bí quyết làm này, để giúp đỡ bạn cũng có thể khôi phục được dữ liệu, hình ảnh, video clip mau lẹ nhưng mà chúng ta hoặc tín đồ không giống không may xóa nhầm.

Bạn đang xem: Cách lấy lại video đã xoá trên iphone

Hướng dẫn biện pháp khôi phục video clip đang xóa bên trên iPhone:

Lưu ý: Đối với bí quyết có tác dụng này, các bạn đã kích hoạt thiên tài lưu trữ trên đám mây iCloud Pholớn Library để hình hình họa sẽ được giữ trên đó trong vòng 30 ngày trước khi bị xoá dài lâu. Các các bạn vào phần Setting > tên ID Apple > iCloud > Photos > Kích hoạt iCloud Photo Library.

*
*
*
*
*
Sau đó các bạn ấn chọn mục Camera Roll

Cách 6: Ngay mau chóng lịch trình sẽ thực hiện thiết lập bạn dạng sao lưu iCloud này cùng quét những tài liệu. Quá trình này đang diễn ra trong vài phút (tuỳ trực thuộc vào kích cỡ bản sao lưu giữ của bạn).

Xem thêm: Top #5 Cách Khôi Phục Lại Ảnh Đã Xóa Trên Điện Thoại Android Và Ios

Cách 7: khi quá trình này xong, khối hệ thống vẫn hiển thị list các hình hình ảnh, Clip nhưng bạn đã xoá và sao lưu giữ trước đó nlỗi hình bên dưới. Tại đây những bạn sẽ lựa chọn phần đa đoạn Clip quan trọng với gạn lọc mục Recover lớn Computer nhằm phục sinh đoạn Clip sẽ xoá dài lâu trên iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Chỉ Số Iq Bằng Ngày Sinh Mới Nhất 2020, Cách Tính Chỉ Số Iq Bằng Ngày Sinh

do đó, chỉ với một vào 2 cách trên bạn đã sở hữu thể phục sinh tài liệu video sẽ xóa và xóa dài lâu bên trên iPhone rồi. Hy vọng, với gần như thông báo công ty chúng tôi hướng đã chỉ dẫn bên trên sẽ giúp ích trong quá trình sử dụng các sản phẩm công nghệ tới từ Apple.