Cách lấy link fanpage facebook của mình

  -  
Cách đem link facebook cá nhânCách mang link nội dung bài viết bên trên fanpage FacebookCách rước link bài viết FacebookCách rước link hình hình họa bên trên FacebookCách mang liên kết bài viết được share bên trên Facebook

Có rất nhiều bài viết hay, video, hình hình họa, đọc tin hấp dẫn mà bạn muốn ra mắt links mang đến mọi người, dẫu vậy không biết cách lấy links fb nlỗi thế nào. Bài viết dưới phía trên của topgamedanhbai.com sẽ giúp người mua hàng đem links facebook cả bên trên máy tính và điện thoại nkhô nóng chóng nhất. 

Cách mang link facebook cá nhân

Cách mang liên kết facebook cá thể trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên quý khách cần truy nã cập vào facebook cá nhân và sao chép đường dẫn bên trên thanh hao địa chỉ

*

Bước 2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” bạn sẽ thấy đường dẫn của liên kết Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Cách lấy link fanpage facebook của mình

*

Cách lấy link facebook cá nhân bên trên điện thoại

Ngoài việc đem liên kết trực tiếp trên máy tính thì việc mang links Facebook cá nhân bên trên điện thoại cũng rất dễ: quý khách hàng chỉ cần vào facebook cá nhân, lựa chọn cài đặt trang cá nhân và đem links là ngừng.

Cách lấy links facebook cá nhân bằng chatbot

Chatbot được được biết là 1 trong những cơ chế nhắn tin tự động hóa tới nhiều người, khôn xiết phù hợp trong việc bán hàng online tốt công ty lớn marketing các mặt hàng thành phầm. Ngoài ra nguyên tắc chatbot còn có thể chấp nhận được các bạn rước links facebook cá thể của một ai đó, cũng giống như kiểm soát thông tin của đa số người. 

Do đó, nếu khách hàng sẽ là 1 trong nhà shop của một Fanpage Facebook thì hãy thực hiện phần mềm chatbot support, tự động chốt đối kháng bậc nhất nước ta đến từ topgamedanhbai.com Chat. 

KHÁM PHÁ NGAY

Cách đem links nội dung bài viết trên fanpage Facebook

Bạn tyêu thích gia nhiều Fanpage, Group gọi nhiều bài post xuất xắc, cơ mà không biết xào luộc liên kết bài viết đó như thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới trên đây nhé. 

Cách đem liên kết facebook trên máy tính

Cũng như thể nlỗi cách rước link facebook cá nhân, khách hàng cần tầm nã cập vào Fanpage mong muốn muốn và coppy đường dẫn bên trên thanh địa chỉ.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Điện Thoại Iphone Mới Mua, Cách Sạc Pin Iphone 12 Mới Mua Đúng Cách Như Nào

*

Cách đem links bài viết trên fanpage facebook facebook bằng năng lượng điện thoại

Truy cập fanpage bên trên ứng dụng dành riêng đến Facebook trên điện thoại. Nhấp vào hình tượng dấu mũi tên => Chọn sao chép liên kết

Cách rước liên kết nội dung bài viết Facebook

Cách rước liên kết bài viết Facebook bên trên máy tính

Để có thể ra mắt link bài viết bên trên Fanpage hay liên kết bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, người mua hàng có thể áp dụng cách như sau:

*

Bước 1: Chọn rước một bài viết hy vọng muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới thương hiệu cá nhân hoặc tên fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết. 

Bước 2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết bên trên tkhô cứng địa chỉ

Cách rước link bài viết facebook trên điện thoại 

Bước 1 - Trên điện thoại android : Chọn 1 bài viết mong muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước 2 - Trên điện thoại Iphone : Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút ra mắt => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào kxuất xắc nhớ tạm. 

Cách lấy link hình hình họa trên Facebook

Cách rước links hình hình họa Facebook trên máy tính

Để sao chép liên kết hình ảnh của một bài viết nào đó, quý khách chỉ với nhấp chuột vào để mở hình hình ảnh lớn rộng => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình hình họa.

*

Cách lấy liên kết hình hình ảnh Facebook trên điện thoại

Nhấp trực tiếp ảnh => Chọn nút chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách đem links bài viết được giới thiệu bên trên Facebook

Lấy liên kết bài viết facebook giới thiệu bên trên máy tính

Nếu như Lúc lướt New Feed người tiêu dùng thấy một bài viết nào hay chia sẻ đoạn phim, hình ảnh rất muốn ra mắt link đó mang lại bạn bè dùng ứng dụng khác. Rất đối chọi giản, chỉ nên làm nlỗi sau:

Click chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Xem thêm: Cách Làm Nhanh Hết Kinh Nguyệt, Làm Thế Nào Để Nhanh Hết Kinh Nguyệt

Cách đem link bài viết facebook được share trên điện thoại 

Bạn chọn dấu mũi tên ra mắt => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên trên đây là những cách rước liên kết facebook trong những năm 20trăng tròn dành mang lại bài viết, hình hình họa, đoạn Clip, fanpage facebook, cá nhân, của mình… nhanh cđợi và hiệu quả nhất. Các người mua hàng có thể tmê mẩn khảo nhé.