CÁCH LẤY LINK SHOPEE CỦA MÌNH

  -  

Bạn muốn gửi link sản phẩm, shop trên Shopee cho khách hay chia sẻ với bạn bè, người thân nhưng không biết làm sao để copy link. Sau đây, topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link Shopee trên điện thoại và máy tính dễ dàng chỉ với vài bước vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách lấy link shopee của mình


Cách copy link Shopee trên điện thoại dễ dàng

Bước 1: Tại trang sản phẩm, bấm vào biểu tượng “Chia sẻ”Bước 2: Tiếp đến, bấm vào “Sao chép đường dẫn”Bước 3: Cuối cùng, dán đường link bạn vừa copy vào đoạn hội thoại, sau đó gửi tin nhắn.

*


» Hướng dẫn cách tải Shopee về máy tính đơn giản và nhanh chóng» Tải AutoShopee Extension – Copy sản phẩm, tải ảnh và video Shopee» Cách tải Shopee về máy tính dễ dàng không phải ai cũng biết
back to menu ↑

Cách gửi link Shopee qua Messenger

Bước 1: Tại trang sản phẩm, bạn bấm vào biểu tượng “Messenger” bên cạnh nút Chia sẻBước 2: Lúc này iPhone sẽ hỏi bạn có muốn mở ứng dụng Messenger, bạn bấm “Mở”Bước 3: Danh sách bạn bè Messenger hiện lên, bạn tìm tên người cần chia sẻ link và bấm nút “Gửi” ngay bên cạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Với Máy Tính Bàn, Cách Để Kết Nối Pc Với Mạng

*

back to menu ↑

Cách sao chép link shop trên Shopee

Bước 1: Tại trang shop, bạn bấm vào biểu tượng “Dấu ba chấm” phía trên bên phảiBước 2: Tiếp đến, bạn chọn “Chia sẻ”Bước 3: Cuối cùng, bấm vào “Sao chép liên kết” rồi dán đường link gửi cho bạn bè

*

back to menu ↑

Cách lấy đường link Shopee trên máy tính

Bước 1: Tại trang sản phẩm hoặc trang shop, bấm vào thanh địa chỉ của trình duyệtBước 2: Click chuột phải vào đường link và chọn “Sao chép” hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + C”Bước 3: Liên kết đã được sao chép, lúc này bạn có thể Dán (Ctrl + V) vào đoạn hội thoại để chia sẻ cho bạn bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Tải Facebook Về Điện Thoại Samsung Galaxy Y Y Gt

Bạn có thể áp dụng cách này cho cả link sản phẩm và link shop trên Shopee đều được.

*

back to menu ↑

Tạm kết về cách lấy link sản phẩm trên Shopee

Trên đây, mình đã hướng dẫn bạn cách copy link Shopee trên điện thoại và máy tính để gửi cho bạn bè, người thân chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhưng không phải ai cũng biết. Hy vọng cách lấy link Shopee này hữu ích với bạn, chúc bạn thành công với thủ thuật Shopee này nhé!