Cách Lên Cấp Nhanh Trong Ngạo Kiếm Vô Song

  -  

Bất kỳ trò chơi online nào cũng đều có thủ thuật hoặc những mẹo nhỏ để giúp tân thủ phát triển nhân vật thật nhanh và mạnh. Với game cài đặt 2D Ngạo Kiếm Vô Song cũng không ngoại lệ.

Bạn đang xem: Cách lên cấp nhanh trong ngạo kiếm vô song

Rất nhiều tân thủ đã ngỡ ngàng khi họ có cùng điểm xuất phát nhưng vẫn bị người chơi khác trong Ngạo Kiếm Vô Song bỏ xa sau vài chục phút trải nghiệm. Trước bài toán bí ẩn này, những game thủ kinh nghiệm đã vui vẻ chia sẻ bí quyết để gia nhập trò chơi một cách hiệu quả nhất.

Lên cấp thần tốc


Nick nam BatBai: Khi chơi Ngạo Kiếm Vô Song bạn nên tìm hiểu trước về game, như vậy sẽ có tốc độ phát triển nhân vật nhanh hơn vì không phải mò mẫm từng tính năng. Những cấp đầu tiên trong game online bao giờ cũng đơn giản, nhẹ nhàng nhằm giúp người chơi làm quen với giao diện, tính năng, vị trí NPC… nên những game thủ nhiều kinh nghiệm sẽ không dừng một chỗ quá lâu.

*

Train quái – nhiều lửa nhận nhiều điểm kinh nghiệm

Nick name ThanTai: Bí kíp của mình là tận dụng mọi tính năng để lên cấp thật nhanh. Cụ thể trong Ngạo Kiếm Vô Song ngoài việc làm nhiệm vụ chính tuyến, mình đã kết hữu hảo để nhận EXP chúc phúc, nhận sư đồ, train quái ở bãi víp – nhiều lửa; uống rượu ăn thịt tại điểm dừng chân (rất nhiều EXP). Trong game còn có tính năng Vip tạm rất hay nữa, đó là nhờ 2 người đã có Vip tiến cử cho người thứ 3 là mình, sẽ nhận được 1 Vip tạm có thời hạn, hết Vip lại nhờ người chơi khác tiến cử lại. Khi đã là Vip, gamer sẽ nhận được nhiều đặc quyền; được tặng vàng khóa, đặc biệt là được thêm 30 phút tu luyện EXP nhân 4 để nhanh lên cấp.

Ngoài ra nếu bạn đăng nhập muộn thì có thể nhờ những người chơi trước truyền công lực, chỉ qua 2 lần như vậy là bạn cũng sắp đuổi kịp mặt bằng chung rồi… Game thủ ThanTai nhiệt tình chia sẻ thêm.

Kiếm các loại vàng bạc trong game

Cùng với một hệ thống kinh tế mở, việc thu thập các loại tiền như vàng khóa, bạc khóa, vàng không khóa… trong Ngạo Kiếm Vô Song tương đối dễ dàng.

Trước hết là các loại phần thưởng online – chỉ việc đăng nhập vào game mỗi ngày là người chơi đã có thể nhận được bạc khóa, vật phẩm ingame… Tiếp theo là mở “Túi phúc vàng”, tham gia sự kiện mừng server mới, Lễ hội Pháo hoa… để nhận phần thưởng tương tự.

Video đang HOT


*


Mua đồ giá rẻ từ bán lại cho hệ thống ăn tiền chênh lệch

Gia nhập Ngạo Kiếm Vô Song bạn cũng có thể làm một thương nhân đúng nghĩa khi kiếm tiền lời từ việc mua hàng từ “Hành Cước Thương Nhân” sau đó bán lại cho hệ thống “Trung Tâm Giao Dịch” ăn số vàng khóa chênh lệch. Tiếp đến là lên quầy “Đấu Giá” dùng vàng không khóa mua vật phẩm quý do game thủ khác bán ra với giá thấp, sau đó lựa chọn thời điểm khan hàng để bán ra với giá cao.

Xem thêm: Cách Dùng 3G Viettel Miễn Phí Không Giới Hạn Data, Top 5 Cách Nhận Data Miễn Phí Viettel 2021

*

Chế, săn đồ hiếm bán hoặc thu mua đồ giá thấp theo kiểu đầu cơ

Nếu bạn không có duyên với việc làm thương nhân thì cũng có thể kiếm vàng, bạc theo hình thức bỏ công sức truy lùng vật phẩm từ việc đi phụ bản, vận tiêu, diệt Boss hiếm, đào kho báu, nhận nhiệm vụ thương hội, chế đồ bán…

Game thủ Minh Vũ chia sẻ kinh nghiệm chế đồ bán: Mỗi ngày mình có thể kiếm lời trên 100 vàng nhờ mua hoạt lực 1 giảm giá tới 60% khi có Vip. Vốn ban đầu là 100 vàng để mua 5 lọ hoạt lực, mua xong sẽ chế được 5 đá tinh luyện không khóa, giá bán thị trường là 40 vàng/1 viên, 5 viên được 200 vàng, sau 7 ngày lãi 700 vàng.


Nhận quà từ các event, sự kiện

Ngạo Kiếm Vô Song có hàng loạt event, sự kiện để phục vụ game thủ và đều chứa đựng rất nhiều quà tặng, đặc biệt là vật phẩm ingame. Nếu muốn nhân vật của mình có được lợi thế hơn người thì game thủ không nên bỏ lỡ những cơ hội trời cho này.

*

Hai danh hài sẽ góp mặt tại buổi offline NKVS ở TP Hồ Chí Minh, ngày 07/12

Trong đó đáng chú ý là quà tặng từ các buổi Offline do NPH game tổ chức khắp các tỉnh thành. Về vấn đề này gamer Ngạo Kiếm Vô Song nên chú ý, vào lúc 14h00 ngày 07/12 tới đây sự kiện “offline Huynh Đệ Tương Phùng” sẽ đồng thời được tổ chức tại hai thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh – Nhà hàng Điện Ảnh (Số 2 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình) và Hà Nội – Khách sạn Tháp Hà Nội (Số 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm). Rất nhiều phần thưởng quý đang chờ các bạn tới nhận như: TiVi Led, Điện thoại Nokia Lumia 625, Màn hình HP, Loa SoundMax, Hộp Quà VIP, VIPCode…

*

Trang chủ: http://nkvs.vn


Theo VNE


Tượng đài về game online 2D ở thời kỳ mới

Nếu gọi sự phát triển của game online 2D nước nhà trong thập kỷ qua là một thời kỳ, thì tiếp theo đây sẽ là một thời kỳ mới và chắc chắn sẽ xuất hiện những nhân tố mới. Điển hình là MMO 2DNgạo Kiếm Vô Song.

Ngạo Kiếm Vô Song xuất hiện tại thị trường game Việt những tháng cuối năm 2013 như một hiện tượng. Chính trò chơi này đã phá vỡ nhận định chắc như đinh đóng cột của cộng đồng game thủ. Đó là sau sự thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Gunbound, TS Online, Cabal, Ghost Online... sẽ khó lòng tìm thấy một sản phẩm game 2D mới đủ sức mạnh vượt qua "tượng đài" riêng trong lòng họ.

*

Hoa Sơn Luận Kiếm trong NKVS - sân chơi lý tưởng của người thích PK

Sau 10 năm định hình và phát triển thị trường game online Việt đã có những bước tiến vượt bậc về nền công nghệ game, hình thức, quy mô và số lượng NPH... Tỉ lệ thuận với đó là số lượng đầu game, thể loại game mở cửa phục vụ người chơi tăng lên nhanh chóng, có thời điểm chỉ trong 1 tháng mà có tới 20 game mới trình làng. Hiện tại cả ba thể loại game 2D, webgame và game 3D cùng nhau chia thị phần phát triển. Cho dù đã có rất nhiều nhận định về sự lên ngôi của thể loại này để làm cho thể loại kia hết thời, nhưng đến nay cả 3 vẫn tồn tại vì bản thân chúng có sức mạnh nội tại riêng. Trong đó game 2D là thể loại đi đầu nhưng vẫn có bước tăng trưởng ổn định, nhờ được những đội ngũ giàu kinh nghiệm lại linh hoạt, sáng tạo - áp dụng công nghệ mới vào sản xuất. NKVS - tượng đài về game MMO 2D mới trong lòng game thủ Việt


Nhìn nhận lại thị trường game Việt trong một thập kỷ, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng trong lòng game thủ nói chung, trò chơi đã và đang gắn bó nghiễm nhiên trở thành một "tượng đài" để rồi mỗi khi nghe người khác nhắc tới họ lại xốn xang, hay trở nên cáu gắt vì ai đó lỡ "bôi bác" về tựa game yêu thích... Nếu gọi sự phát triển của game online 2D nước nhà từ lúc manh nha - năm 2003 đến nay là một thời kỳ, thì tiếp theo đây sẽ là một thời kỳ mới và chắc chắn sẽ xuất hiện những nhân tố mới. Điển hình là MMO 2D Ngạo Kiếm Vô Song.


*

Quả thực đúng như vậy, sau một thời gian ngắn ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song đã làm rạo rực cho rất nhiều thế hệ game thủ Việt - kể cả cựu game thủ 7x, 8x cho tới các bạn trẻ mới làm quen với game online. Hiện fanpage của trò chơi đã thu hút gần 117.000 người theo dõi thông tin thường xuyên, cộng đồng vững mạnh; game thủ đăng nhập cùng lúc vào các máy chủ đông đảo, khiến cuộc chơi vô cùng vui vẻ và luôn luôn sôi động.


Ngạo Kiếm Vô Song là một sản phẩm có sự kế thừa và cải tiến, sáng tạo hoàn hảo nhất trong thể loại game 2D. Trò chơi được sản xất bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm đã từng trực tiếp sáng tạo ra các sản phẩm rất thành công, được mệnh danh là thời hoàng kim ở thị trường Việt Nam - Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế.

Xem thêm: Cách Buộc Tóc Nửa Đầu Cao - Học Cách Buộc Tóc Nửa Đầu Xinh Như Gái Hàn

*

Võ học Kim Dung được vận dụng linh hoạt cùng thuyết Ngũ hành trong Ngạo Kiếm Vô Song

MMO 2D này mang hàng tá tính năng đặc sắc có thể kể đến như: Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống kinh tế mở cân bằng, hệ thống 10 môn phái mang những sở trường riêng biệt, hệ thống PK dày đặc với hơn 10 hình thức đối kháng trực tiếp, hệ thống truyền công lực đậm chất kiếm hiệp, cách chơi thiên biến vạn hóa - map, Boss trong phụ bản thay đổi liên tục khi game thủ chinh phục lượt tiếp theo...

*


Game thủ có thể trải nghiệm NKVS tại 2 máy chủ mới

Rất đông game thủ Việt đã xem Ngạo Kiếm Vô Song là một "tượng đài" về game 2D ở thời kỳ mới, còn bạn thì sao?

Trang chủ: http://nkvs.vn

Theo VNE


Ngạo Kiếm Vô Song định hướng gamer rèn luyện, nâng tầm trình PK Tính năng PK nảy lửa mang bản sắc riêng là một trong những nhân tố quan trọng giúp Ngạo Kiếm Vô Song ghi điểm tối đa trong lòng game thủ. Ở MMO 2D này để "hơn người" thì đồ đạc, HP chỉ chiếm một phần nhỏ còn nhân tố quyết định là game thủ phải rèn trình PK đạt tới đỉnh cao. Là...