CÁCH LÊN ĐỒ MASTER YI MID

  -  

Master Yi mùa 12 là 1 trinh sát đi Rừng có thể khiến lượng tiếp giáp thương thơm cực kỳ phệ trong khi né đòn phản nghịch công của đối phương bằng cách thực hiện hợp lí kĩ năng kết phù hợp với Tuyệt kĩ Altrộn. Master Yi được yêu quý vị sự đơn giản dễ dàng nhưng lại kết quả vào lối chơi cùng dễ dãi nhuần nhuyễn. Với độ cơ hễ cùng chiêu cuối Chiến binc sơn cước, Master Yi có thể tăng tốc ra vào giao đấu dễ ợt tạo nên hồ hết trộn bỗng thay đổi vào trận chiến, bảng ngọc Master Yi đã mang tốc độ đánh phương pháp lên đồ dùng Master Yi giáp thương thơm hoặc cũng rất có thể chí mạng. Ngoài ra Master Yi top / mid solo con đường đối kháng cũng khá táo bạo, nói tới Master Yi là chúng ta nghĩ về ngay lập tức tới Cowsep - một trong những tín đồ chơi Yi giỏi đỉnh điểm nhân loại cùng với gần như màn băng trụ ăn Pentakill đầy tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi mid


Trang bị chính


Giày


Cách lên vật Master Yi

*
*

Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm


*
*

*
*
*
*
*
*

Master Yi Móc Diệt Thủy Quái, Giày phẫn nộ, Gươm của vua vô danh, Cuồng Đao Guinsoo, Móng Vuốt Sterak, Đao Tím.


Khắc chế Master Yi


*
Kled
*
Zed
*
Gwen
*
Poppy

Bảng Ngọc Master Yi


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng update theo phiên bản mới

Master Yi -> Tác cồn bất chợt -> Thu thập thành công -> Thợ săn uống tmê man lam Mưa Kiếm


Xem tướng tá tương khắc và chế ngự Master Yi – Kiếm Sư Wuju cùng bảng bổ trợ Mordekaiser mùa 12 trên trên đây.


Bảng ngọc Master Yi Top


Cách lên thứ Master Yi

trang bị lúc đầu cho Master Yi

*
*

 

đồ vật chính của Master Yi

Cách lên vật Master Yi

xem thêm một số trong những bí quyết lên đồ dùng Master Yi đi Rừng gồm:


 

lên vật dụng Master Yi full chí mạng oneshot:


 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi ko bắt buộc năng lực hồi năng lượng tới từ Bùa Thợ Săn uống nên phía trên đang là đồ vật bắt đầu phù hợp. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm tài năng hồi phục sinh sống đầu trận cũng tương tự mang về một chút lợi ích về phương diện kinh tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ vật giầy công dụng độc nhất ngày càng tăng vận tốc đánh với Master Yi, nhưng trong số những trận chiến kẻ thù có nhiều cảm giác kiềm chế hoặc liền kề tmùi hương phnghiền thì Giày tbỏ ngân đã cân xứng hơn.

điều quan trọng tốt nhất đối với Master Yi là tốc đánh bởi thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 lắp thêm cơ bản khá đặc biệt quan trọng của Master Yi, bạn nên lên nhì đồ gia dụng này sớm nhất có thể.

vày Master Yi là tướng tá sát thủ, huyết hơi yếu ớt với dễ dẫn đến đánh gục nếu như dính hiệu ứng tài năng chế ước cứng, do vậy về cuối game chúng ta nên lên mang lại Yi từ 1 cho 2 món đồ thiên phía phòng ngự nhé. Nó sẽ giúp đỡ Yi trsinh sống bắt buộc trẻ trung và tràn đầy năng lượng an toàn rộng trong số pha giao tranh tầm nã gần kề tiêu diệt kẻ địch.

cung cấp lượng tốc độ tiến công cùng gần kề tmùi hương theo % huyết, đấy là sản phẩm ngừng thứ nhất khi tập luyện vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với gần kề thương theo % máu, tốc đánh cùng nội trên kích hoạt rất là phù hợp cùng với Kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ của cả rất nhiều vị tướng mạo tanker phòng chịu đựng duy nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không trở nên dồn damge bốc hơi tức thì nhanh chóng.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại Master Yi, một sản phẩm yêu mến bao gồm cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng tối đa được về tối nhiều nội tại của lắp thêm Giáp Liệt Sĩ. Lượng ngay cạnh và ngày tiết đem về đã gia tăng độ nặng tay đến Kiếm Sư Wuju, phối hợp cùng nội trên đang giúp Yi truy sát kẻ thù tiễn địch thủ lên bảng vào nháy sản phẩm. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 máy tương đối tương xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau Khi được Riot chỉnh sửa nội tại mới Đao Tím thay đổi 1 món vật dụng hết sức bá đạo giành riêng cho hồ hết tướng mạo đánh giáp lá cà đặc biệt là đấu sỹ, và Master Yi là một trong những trong những tướng mạo được lợi các tuyệt nhất từ bỏ món trang bị này => Đây là cách lên thứ vượt trội nhất mang lại Master Yi đi Rừng sinh sống phiên bạn dạng update bắt đầu - kĩ năng cân nặng team cực cao. 

hoặc lên full đồ dùng tốc tiến công tiếp giáp thương, với giải pháp lên thứ này chúng ta tránh việc lao vào mlàm việc giao tranh mà lại hãy để đồng đội msinh hoạt combat trước, kế tiếp chờ thời khắc dễ dãi, nhảy Ulti dấn thân lau chùi và vệ sinh nốt phần còn sót lại của chiến trường. Nói về kỹ năng vét thì chắc hẳn không người nào bởi được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội trên giảm ngay cạnh thương thừa nhận vào, vận tốc dịch rời, vận tốc đánh với xác suất chí mạng là phần nhiều chỉ số hoàn hảo cho Master Yi, có tác dụng tăng Xác Suất chiến hạ năng lực solo tay đôi của Yi.

lối lên đồ vật của Master Yi đi top và mid cũng không khác gì những đối với đi Rừng, phải lên Gươm vô danh trước rồi lên các thứ sau khác tùy ý, hoặc lên đồ vật Yi Top chí mạng + tốc tiến công, ngôi trường hợp đi đường với tướng Pháp sư hoặc địch thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC mạnh dạn yêu cầu chọn: Giày thủy ngân và Đao tdiệt ngân, Khăn giải thuật: đã khiến Yi an toàn hơn giữa những tình huống bắt lẻ hoặc dấn thân giao tranh nhưng mà bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ nước quẩy cùng nạp năng lượng mạng.

.


Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mang định cùng với số đông các vị tướng mạo vào Liên Minh Huyền Thoại vì kỹ năng chạy trốn cũng như tinh giảm khoảng cách nhưng Tốc Biến hỗ trợ là cực kỳ cực hiếm. Trừng phạt: Bạn hẳn cần là 1 "hết sức nhân" giả dụ nhỏng rất có thể đi rừng một giải pháp công dụng nhưng không yêu cầu phnghiền hỗ trợ này. Tăng tốc: Cũng tất cả một vài tình huống Khi Master Yi tương xứng với phép bổ trợ này, để có thể tăng thêm năng lực tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: dùng cho Yi đi Top.

 


Bảng kỹ năng Master Yi

thứ tự tăng bảng tài năng mang lại Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là năng lực được cho phép Master Yi làm không hề ít điều, bao hàm tiếp cận địch thủ tốt để tránh số đông năng lực mà người ta khiến ra phía bên ngoài vấn đề gây gần kề tmùi hương, đề nghị sẽ được nâng tối nhiều trước tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây ra thêm ngay cạnh thương chuẩn chỉnh, yêu cầu sẽ tiến hành nâng về tối đa trang bị hai. Thiền hậu W: vẫn là chiêu trò được nâng buổi tối nhiều sau cuối. Chiến Binch Sơn Cước R của Master Yi tăng hòa hợp cung cấp độ

Nội tại: Chém nhẹm Đôi

Sau một số lần tung tìm, Master Yi đang chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên thẳng qua mặt trận với vận tốc lóa mắt, khiến liền kề thương thơm thứ lí lên đầy đủ đơn vị chức năng trên đường bay đồng thời trlàm việc nên cần thiết bị xác định. Tuyệt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, bên cạnh đó tạo thêm sát tmùi hương đồ gia dụng lí lên bộ đội và quái quỷ. Các đòn tấn công hay sút thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tiến công về tối đa 4 kim chỉ nam, khiến gần kề thương thơm trang bị lí lên mỗi đối phương với tăng thêm gần kề thương thơm lên lính cùng quái, mặt khác trlàm việc cần cần yếu bị chọn làm cho phương châm.

Tuyệt Kĩ Altrộn hoàn toàn có thể chí mạng, gây thêm liền kề thương thơm trang bị lí. Các đòn tấn công thường xuyên bớt thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn đi 1 giây.

 

Thiền khô - W

Master Yi nhập thiền hậu, hồi Máu cùng sút gần cạnh thương gánh Chịu đựng trong giây lát. Ngoài ra, Master Yi đang nhận cộng dồn Chém nhẹm Đôi cùng dừng thời gian công dụng sót lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binc Sơn Cước với từng giây thiền hậu định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Video Trên Youtube 2018, Thay Thế Hoặc Xóa Video

Master Yi nhập thiền lành, hồi Máu từng giây vào 4 giây. Hồi máu tăng 1% với từng 1% Máu đã mất của Master Yi.

khi nhập tthánh thiện, Master Yi bớt cạnh bên tmùi hương gánh Chịu đi. Con số này sút một nửa cùng với giáp thương trường đoản cú trụ.

Hình như, Master Yi vẫn dìm cộng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian chức năng còn lại của Kiếm Thuật Wuju với Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây tnhân từ định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju góp tạo thêm liền kề thương thơm chuẩn chỉnh với các đòn tấn công thường xuyên, tuy vậy lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ quăng quật tạm thời sau thời điểm hiệu ứng xong xuôi.

Nội tại: Tăng 10% Sát tmùi hương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn đánh thường tạo thêm gần kề thương thơm chuẩn vào 5 giây. lúc Võ Thuật Wuju đã trong thời hạn hồi, hiệu ứng nội trên sẽ mất chức năng.

 

Chiêu cuối - Chiến Binc Sơn Cước

Master Yi dịch rời với sự linch hoạt vô tị nạnh, tạm thời tăng Tốc độ Di gửi với Tốc độ Đánh tương tự như được miễn lây truyền làm chậm rãi. khi kích hoạt, đánh gục hoặc cung ứng kéo dài thời hạn tính năng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các tài năng không giống khi đánh gục hoặc cung cấp.

Nội tại: Hạ gục hoặc cung ứng sút hồi chiêu còn lại những kỹ năng cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc dịch rời, vận tốc tiến công, với miễn lây truyền có tác dụng chậm chạp trong 7 giây. lúc kích hoạt, đánh gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian công dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm dạn dĩ và yếu đuối Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái ác nkhô giòn xuất sắc.

- Khả năng tay đôi thân cùng cuối trận cực tốt.

- Dễ lăn uống cầu tuyết Khi đạt được lợi thế

- Là tướng mạo có tác dụng Đẩy lẻ rất tốt

- Rất dễ dàng nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ ở trong vào trang bị và cấp độ với tốt kỹ Alpha

- Dễ chế ngự bới các cảm giác chế ước.

 


Cách chơi Master Yi

Khác cùng với hồ hết Combo LeeSin 3D, Vị Kiếm Sư Wuju lại được không ít tín đồ nghịch yêu dấu nhờ lối nghịch cỗ kĩ năng dễ dàng cơ mà cực kỳ công dụng với tốc độ, đặc biệt là nút rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP cùng một trong những tướng huyết giấy không tồn tại hiệu ứng chế ước.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - Chiến binh tô cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) sau đó Trừng Pphân tử với thường xuyên những vố tiến công hay. Trường thích hợp nguy hại hãy kích hoạt Thiền lành (W) cho tới khi Altrộn (Q) hồi lại cùng thường xuyên tấn công những phương châm.

Thứ đọng tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo đùa Master Yi

khi kích hoạt khả năng E, bạn sẽ nhận ra thêm 1 lượng liền kề thương thơm chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

Chiêu Q – Tuyệt Kĩ Alpha mang đến phép Master Yi né không ít kỹ năng, tiếp giáp thương thơm của kẻ địch (cả cạnh bên thương trụ) rất công dụng, điều quan trọng là bạn phải áp dụng chuẩn xác đúng vào khi đúng thời khắc.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là phương pháp giúp tiếp cận kẻ thù nhất của Master Yi, chính vì vậy không nên cần sử dụng bừa bến bãi, thứ nhất cđọng dấn thân đánh thường, Khi kẻ thù thực hiện kĩ năng chạy trốn hoặc Tốc trở nên nhằm tẩu thoát, hãy áp dụng Tuyệt Kĩ Altrộn để truy đuổi áp cạnh bên nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp các bạn có tác dụng bớt gần kề thương thơm, hồi sinh huyết, vừa giúp bạn có thể tái sản xuất lại đòn đánh trong một số trường vừa lòng quan trọng.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Cơm Xay Ngon Cho Bé 10 Đến 15 Tháng Tuổi, Mách Mẹ Top 10 Thực Đơn Cơm Xay Cho Bé

*

 

Yi hoàn toàn có thể dịch chuyển xuyên tường bằng bài toán cắn đôi mắt nhé. Những pha chém cháy thiết bị màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - tín đồ chơi danh tiếng nhân loại best main Master Yi.

 

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays