Cách Live Stream Từ Điện Thoại Lên Máy Tính

  -  

Nhỏng title bài viết, bây giờ mình xin khuyên bảo các bạn có thể live sầu stream game từ điện thoại cảm ứng lên máy tính xách tay. Giống các buổi live stream chuyên nghiệp, bài viết này mình vẫn nói ví dụ về điều này.

Bạn đang xem: Cách live stream từ điện thoại lên máy tính


Như tiêu đề bài viết, lúc này mình xin hướng dẫn những bạn bao gồm thể live sầu stream game từ điện thoại lên máy tính xách tay. Giống các buổi live stream siêng nghiệp, bài viết này bản thân sẽ nói cụ thể về vấn đề đó.

Giới thiệu biện pháp live stream

Ngày ni lúc công nghệ phân phát truyển, thì live sầu stream đã trở thành một công việc thật thụ. Đây là ngành công nghiệp ko sương giúp hái ra tiền từ những bạn trẻ đam mê với nhiệt huyết. Để live sầu stream được những game được điện thoại, hay review một ứng dụng ứng dụng từ điện thoại. Tạo ra được cách bố chí xắp xếp siêng nghiệp thì thiết bị live stream sẽ ko thể thiết vào thiết bị hành nghề.

Xem thêm: Cách Dùng A, An, The Zero - Cách Sử Dụng Mạo Từ A, An, The Trong Tiếng Anh

*

Các thiết bị cần thiết live stream game điện thoại

Ở đây tôi sẽ gạch ra đầu chiếc các thiết bị cần thiết cần để live sầu.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Trên Android Và Ios Lên Gmail, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

Máy tính, một chiếc máy vi tính với cấu hình vừa phải là đủĐiện thoại, ở đây có thể sử dụng Android hoặc Ios đều đượcThiết bị live sầu stream, đây là thiết bị kết nối hình ảnh vào máy tính xách tay để live sầu một giải pháp chuyên nghiệp.Dây kết nối. ở đây dây kết nối từ điện thoại chuyển lịch sự HDXiaoMI là ko thể thiếu. Nếu bạn dùng iphone thì chuyển từ lightning sang HDXiaoMi MI, còn Android thì từ Type c thanh lịch HDXiaoMI...Microphone đây là thiết bị cuối cùng ở vào danh sách này. Ở đây các bạn có thể chọn cài đặt những thiết bị micro thu âm chuyên nghiệp, hoặc micro dynamic giống micro phỏng vấn. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên mua micro kiểu như shotgun, nhưu Boya MM1, sony Plus...

Usb live stream thiết yếu hãng giá bán rẻ

Micro thu âm chính hãng

Cách kết nối live sầu stream game điện thoại

Ở đây đầu tiên những bạn cắm kết nối điện thoại với sản phẩm qua bộ chuyển HDMI. Rồi sau đó sử dụng để kêt nối với máy vi tính, ở đây ở phần mềm bên trên laptop có thể cần sử dụng OBS. Sau đó thêm thiết bị tảo video vào trên máy tính xách tay là được