Cách lọc dữ liệu trùng trong excel 2010

  -  

Quan trọng:  Bài viết này là dịch thiết bị, hãy coi tulặng ba miễn trừ trách rưới nhiệm. Bạn hãy tra cứu phiên bản giờ đồng hồ Anh của nội dung bài viết này trên đây nhằm tham khảo.Lưu ý: Nếu phương pháp trong những ô khác biệt, nhưng những giá trị như là nhau, chúng được xem là ngôn từ trùng lặp. lấy ví dụ, ví như ô A1 cất cách làm = 2-1 và ô A2 chứa phương pháp = 3-2, miễn sao quý hiếm được format tương đương nhau, bọn chúng được xem như là quý giá giống nhau. Nếu và một quý hiếm được định hình bằng cách sử dụng định hình số khác nhau, bọn họ ko được xem như xét mục trùng lặp. Ví dụ, nếu như quý hiếm trong ô A1 được định hình bên dưới dạng 1,00 với cực hiếm trong ô A2 được định hình là 1, họ không được coi như xét mục trùng lặp.

Bạn đang xem: Cách lọc dữ liệu trùng trong excel 2010


Thực hiện bất kỳ làm việc như thế nào sau đây:

Sở thanh lọc đến quý hiếm duy nhất

Chọn phạm vi ô, hoặc bảo đảm rằng ô hiện hoạt bên trong một bảng.

Trên tab dữ liệu , bên dưới thu xếp & lọc, nhấn vào mũi tên kề bên cỗ lọc, tiếp đến bấm Sở lọc nâng cao.

*

Hãy tiến hành một Một trong những thao tác sau:

Để

Thực hiện điều này

Lọc phạm vi ô hoặc bảng tại chỗ

Chọn phạm vi ô, tiếp nối bấm thanh lọc danh sách, trên chỗ.

Sao chnghiền những hiệu quả của cục lọc mang lại địa điểm khác

Chọn phạm vi ô, bấm coppy vào địa điểm khác, tiếp nối trong vỏ hộp coppy vào , nhập tmê say chiếu ô.


Lưu ý: Nếu các bạn xào nấu các hiệu quả của cục thanh lọc vào địa điểm khác, các cực hiếm độc nhất vô nhị tự phạm vi đang chọn được sao chép vào vị trí new. Dữ liệu ban sơ không biến thành tác động.


Chọn hộp kiểm nhất phiên bản ghi chỉ , tiếp nối bấm OK.

Loại quăng quật quý hiếm trùng lặp

Lúc bạn đào thải quý hiếm trùng lặp, chỉ các quý hiếm trong phạm vi ô hoặc bảng đang lựa chọn có khả năng sẽ bị tác động. Bất kỳ giá trị khác ở kế bên phạm vi ô hoặc bảng không được biến đổi hoặc di chuyển. Vì nhiều người đang lâu dài xóa tài liệu, nó là 1 trong những ý kiến xuất xắc xào nấu nơi bắt đầu phạm vi ô hoặc bảng vào trang tính hoặc sổ thao tác làm việc không giống trước khi loại bỏ quý hiếm giống nhau.


Lưu ý: quý khách hàng tất yêu loại trừ quý hiếm giống nhau tự tài liệu mà được viền ngoài hoặc bao gồm tổng phú. Để thải trừ đụng hàng, các bạn cần thải trừ Đại cương cứng với tổng phú vào đầu tiên.


Chọn phạm vi ô, hoặc bảo đảm an toàn rằng ô hiện tại hoạt phía bên trong một bảng.

Trên tab dữ liệu , bên dưới công cụ, bnóng Loại quăng quật các mục trùng lặp.

*

Chọn một hoặc nhiều vỏ hộp kiểm, tham chiếu các cột vào bảng, tiếp đến bấm Loại bỏ những mục trùng lặp.

Excel sẽ hiển thị một thông báo cho thấy thêm con số giá trị đụng hàng đã có đào thải với số lượng giá trị tốt nhất lại hoặc một thông tin cho biết thêm rằng không có giá trị trùng lặp đã có được sa thải.


Mẹo: Nếu phạm vi ô hoặc bảng gồm đựng được nhiều cột với bạn muốn chỉ lựa chọn một số cột, hãy xóa hộp kiểm Chọn tất cả và chọn chỉ tất cả các cột mà lại bạn có nhu cầu.


Nhanh khô chóng vận dụng định hình có ĐK cho quý hiếm tuyệt nhất hoặc trùng lặp

quý khách có thể áp dụng format có ĐK cho quý hiếm độc nhất hoặc trùng lặp để rằng chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp thuận tiện. Màu được mã hóa dữ liệu đụng hàng, ví dụ, có thể giúp cho bạn xác định vị trí, và ví như quan trọng, hãy loại trừ dữ liệu đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Lan Kiếm Bằng Vỏ Thông, Sau 2, Hướng Dẫn Trồng Lan Kiếm Bằng Vỏ Thông

Chọn một hoặc nhiều ô trong một phạm vi, bảng hoặc báo cáo PivotTable.

Trên trang đầu tab, bên dưới định dạng, bấm vào mũi tên sát bên Định dạng bao gồm điều kiện, trỏ cho Tô sáng sủa quy tắc ô, tiếp nối bnóng Giá trị trùng lặp.

Chọn các tùy chọn nhưng bạn muốn, kế tiếp bấm OK.

Tạo cùng vận dụng format tất cả điều kiện nâng cấp đến cực hiếm độc nhất hoặc trùng lặp

Quý khách hàng rất có thể tạo ra một quy tắc nhằm color mã duy nhất hoặc giống nhau tài liệu vào trang tính của công ty. Đây là đặc trưng có lợi lúc tài liệu của doanh nghiệp bao hàm các giá trị đụng hàng.

Chọn một hoặc nhiều ô vào một phạm vi, bảng hoặc báo cáo PivotTable.

Trên trang đầu tab, dưới định dạng, nhấp chuột mũi thương hiệu bên cạnh Định dạng gồm điều kiện, tiếp đến bnóng Quy tắc mới.

Trên thực đơn nhảy lên kiểu , bấm cổ điển, tiếp đến bên trên hướng đẫn dạng trên cùng hoặc bên dưới thuộc cực hiếm được xếp hạng bên trên thực đơn bật lên, bnóng định hình giá trị tuyệt nhất hoặc đụng hàng chỉ.

Trên thực đơn nhảy lên giá trị vào phạm vi đã chọn , bnóng duy nhất hoặc trùng lặp.

Trên menu nhảy lên định dạng với , lựa chọn một tùy chọn đến biện pháp bạn có nhu cầu các quý hiếm độc nhất vô nhị hoặc giống nhau được định dạng.

Sửa với áp dụng định hình có ĐK nâng cấp mang đến cực hiếm tốt nhất hoặc trùng lặp

Quý Khách rất có thể sửa một quy tắc hiện tại tất cả và sửa đổi nhằm áp dụng format gồm điều kiện mang lại tài liệu nhất hoặc trùng lặp.

Chọn một hoặc nhiều ô vào một phạm vi, bảng hoặc báo cáo PivotTable.

Trên trang đầu tab, dưới định dạng, bấm chuột mũi thương hiệu cạnh bên Định dạng tất cả điều kiện, kế tiếp bấm Quản lý quy tắc.

Hãy bảo đảm rằng tương thích trang tính hoặc bảng được chọn bên trên menu nhảy lên Hiển thị những quy tắc để định dạng .

Chọn quy tắc, tiếp nối bấm Sửa quy tắc.

Xem thêm: New Cách Xác Định Chiều Của Momen Lực, Lấy Mô Men Và Một Số Chú Ý

Chọn các tùy chọn cơ mà bạn có nhu cầu, kế tiếp bnóng OK.

Sắp xếp list dữ liệu

Lọc danh sách tài liệu

Lọc theo color phông, màu ô, hoặc hình tượng tập hòa hợp

Về Việc thu xếp

Về lọc

Tìm với thay thế sửa chữa vnạp năng lượng phiên bản hoặc số


Lưu ý:  Tuyên cha miễn trừ trách rưới nhiệm Dịch Máy: Bài viết này vị một khối hệ thống laptop dịch mà không có sự can thiệp của con fan. topgamedanhbai.com cung cấp phần đa bản dịch máy này để giúp đỡ người tiêu dùng ko nói giờ đồng hồ Anh hiểu câu chữ về các sản phẩm, dịch vụ với technology của topgamedanhbai.com. Do nội dung bài viết này được dịch thứ buộc phải hoàn toàn có thể gồm các lỗi về tự vựng, cú pháp hoặc ngữ pháp.