CÁCH LUỘC CHÂN GÀ ĐỂ XEM BÓI

  -  
quý khách hàng đang xem: Cách Luộc Gà Để Xem Chân Gà Cúng Nhận Biết Tốt Xấu, Cách Luộc Chân Gà Để Xem Bói Tại topgamedanhbai.com

Xem chân con gà, xem bói chân kê cúng lễ được thực hiện ra làm sao mang đến đúng, ý nghĩa sâu sắc của từng hình phong cách dáng vẻ chân con gà được luấn đân oán cự thể như vậy này hãy cùng định kỳ vạn sự điểm danh đọc tin chi tiết.

Bạn đang xem: Cách luộc chân gà để xem bói

Đang xem: Cách luộc con gà để thấy chân gà

*

1. Tục coi chân con kê đầu năm

Xem chân gà là 1 trong những môn kỹ thuật cũng có xuất phát tự Kinc dịch nhưng mà ra. Ứng nghiệm duy nhất là xem về âm trạch, mồ mả thánh sư. Mà ước ao linch thì đầu tiên vai trung phong bạn mong coi phải bao gồm, bắt buộc thành tâm, bé con kê là đồ cúng tế yêu cầu được nuôi tại gia công ty tối thiểu là 3 ngày mới ngấm đầy đủ âm khí và dương khí địa khí của gia công ty. Sau kia trước khi cắt huyết kê để cúng phải khởi tạo bàn thờ cúng trọng tâm sân ,khía cạnh người gia công ty yêu cầu quay về hướng của ” Quan “quản từng năm ( cái này thì cần học tập bắt đầu biết ).

2. Phnghiền coi chân gà

Muốn nắn coi chân con kê trước ngày đó phãi cxuất xắc tịnh. Đặt bàn thờ cúng trung tâm sảnh, tất cả bày hương đèn, trầu cau cùng bát nước vào tinch khiết. Con con kê sinh sống yêu cầu rữa không bẩn chân. Tay trái rứa chân kê trái của ga . Tay mặt nỗ lực chân gà phương diện của con kê, mà cầu khẩn rằng :

Kính tấu: Thiên địa thần kỳKính xin :Cửu thiên Huyền thiếu nữ Phạm thị Chân tiên thanh nữ cùng clỗi thần linh phiên bản thổ, bản gia, giáng lâm triệu chứng tri sáng tỏ (xin hỏi câu hỏi gì thì khấn thêm).

Khấn dứt thì lấy nhỏ kê ấy giết mổ ngay lập tức, hoặc để cho ngày ngày tiếp theo .

Trước khi giết thịt phải nhổ lông cánh, lông đuôi, lông ở đầu gối và mang vãy chân ở dưới đầu gối kê, từng đồ vật lấy 3 cái.

khi luộc gà :Luộc bằng 2 nồi riêng biệt :

Mình con kê luộc riêng biệt 1 nồi .3 thứ lông, vẫy với lông đuôi luộc riêng 1 nồi .

Nước đun từ Khi đương giá buốt . lúc thấy nồi đun lông và vãy sẽ sùi sùi sôi thì quăng quật đôi bàn chân gà xuống mang đến đốt sản phẩm công nghệ hai.Khi kể đôi bàn chân con kê sẽ lên thấy các mặt đường máu đang lộ rõ ra rồi thì thôi, lấy ra . Đừng nhằm chân con gà thừa chín hoặc dối vượt (chữ xưa : dối nghĩa là chưa chín). Còn thân bé con kê cđọng luộc mang lại chín kỷ, vớt ra đặt lên trên bàn nhằm cúng cùng với đôi bàn chân con gà. Lễ dứt thì mang xuống

Muốn coi Việc gì thì :

Lấy chân kê nên coi về vấn đề cầu tài .Lấy chân con kê trái xem vể bạn dạng mệnh .

Nếu xem 2 Việc một chân gà thì cần sử dụng 3 gióng (hay Hotline là đốt) : gióng bên trên, gióng thân cùng gióng bên dưới .

3. Pmùi hương pháp coi chân kê cúng

Định ngón cun (ngón út ít nhỏ dại ngắn) làm hệ Chu tước. Lấy ngón trong của chân kê làm cho hệ Thanh hao Long. Dùng ngón ngoài của bàn chân kê làm cho hệ Bạch hổ. Xem boichân con kê là :

“Dùng ngón lớn (ngón giữa của đôi bàn chân gà) làm địa chỉ của Huyền vũ.Định ngón cun (ngón út ít bé dại ngắn) làm cho hệ Chu tước đoạt.Lấy ngón vào của bàn chân gà làm hệ Thanh khô Long.Dùng ngón kế bên của cẳng chân gà làm hệ Bạch hổ.”

Lấy cung ngọ là hoả cùng là địa chỉ của Đằng xà, cần đem mẫu đó làm huyệt pháp.Lấy cung giữa (còn được gọi là đốt xuất xắc Điện thoại tư vấn là dóng) làm việc ngón giữa của đôi bàn chân kê làm cho cung Thổ và là vị trí của câu Trần.Lấy đó mà định có tác dụng địa điểm quyền quý, (là mồ mả tiên sư và mẫu chúng ta sau này trực thuộc về dòng san nào).Nếu địa chỉ Thổ lệch sang ngón trái, thì mang chính là vị trí câu Trần.Nếu cung Thổ lệch thiên sang trọng ngón bắt buộc thì định đó là vị trí của Đằng xà, đó cũng là vị trí chỉ mang lại về lục Thân, nếu ở trong phần kia gồm tiết hồng tươi là Chân long (Tức là khu đất tốt có mạch).

Cung giữa của ngón giữa (ngón dài) còn được gọi là cung ngũ hào, trường hợp thấy máu nhan sắc tươi và như tơ nhỏ dại ấy là huyệt đãi fan thánh thiện (loại huyệt đó).Thđọng nữa là search Long mạch, định thương hiệu của những ngôi Bát quái quỷ mà hiểu rằng thịnh suy.Lại nói rộng ra: sét các quẻ hào, nỗ lực được mười đơn vị chức năng hàng thiên can như sinh sống bên trên bàn tay:(10 đơn vị chức năng Thiên can là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) cùng khởi tính được ngũ hành.(Theo Phong thuy Ngũ hành là: Kyên, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ).Phải biết được Âm dương gồm thuận ? Phải xét vào xung quanh, xếp đặt được các cung Bát quái: Càn, Khảm, Cấn, Chấn cơ mà thấy làm việc kia huyền sắc đẹp trôi tan, ngulặng vẹn, không trộn lẫn, Dương trôi tan là thuận.Thấy âm rã rẽ không giống ra là nghịch. Xét ngơi nghỉ cung: Tốn, Ly, Khôn, Đoài cần lập cập thêm vào: Thấy sinc là lợi cho khách hàng, thấy ngang ra là tự khắc, tương khắc là ngược chở lại (ko phù hợp, bất lợi).Không ứ đọng ấy là khu đất chỉ nhằm chiêu tập lâm thời chôn mà lại thôi, vị đó là khu đất không có mạch.Thấy loạn ứ đọng ấy là hồn phách ko yên

Có điểm black ấy là phúc không nhiều, hoạ nhiều. Thấy hưu trù (tức là thấy huyết ở những cung nói bên trên tất cả ngắt ngừng lại) thì bạn bên gặp gỡ tai ương, súc vật trong đơn vị sẽ bị bị tiêu diệt tiệt.Riêng vị trí cung Ngọ thấy tiết hồng tươi loang lổ là tuyển mộ kia ngơi nghỉ về pmùi hương phái nam bao gồm án.Thấy sinh sống cung Tốn bao gồm hỷ nhan sắc (tươi tốt) đó là điềm bao gồm bảng cây bút chi khoa, (ý nói là mang lại bé con cháu đỗ đạt). Ở nơi dắt mối thấy bao gồm ngày tiết ứ là vượng dài lâu.Các hào vị tất cả máu hưu (huyết đến kia ngắt chấm dứt lại) là phúc bị ít vì bị hãm.Thấy ngón vào và ngón quanh đó con quay hướng về phía nhau kia là điều mau cđợi, nếu thấy ngón trong và ngón kế bên vẫy qua, rung lắc lại (vênh váo không quay vào nhau) là hiện tượng chây chậm).Thấy trùng động (là bố đầu móng sinh hoạt 3 đầu ngón, cả tía đều cúi quắm gục lồng lên nhau) hoặc trùng tương khắc (là sung tự khắc lồng lớp lên nhau) đó là loại nỗ lực đánh thuỷ bức bách xâm phạm to gan (là sơn thuỷ chống bách).Thấy hỷ động, hỷ giao (là gồm đầu ngón thân ngước lên, lại có ngón khác ngơi nghỉ đầu móng khom người xuống với giao vào nhau) ấy là Long Hổ trập trùng ứng cấp.


Hoặc tại phần cung càn thấy gồm máu ứ đọng lên đến mức cung đoài, ấy là mạch Kyên ổn uyển chuyển vào cvào hùa hoặc vào miếu như thế nào kia.

Hoặc ở trong phần cung chấn thấy tất cả ám phá (là buổi tối phá) lên tới mức cung Tốn cần đoán thù đó là tác động nơi bắt đầu cây với nhờ kia gió thổi vào, vậy là làm việc Pmùi hương Đông có chùa Phật ngược lại (con quay vào tuyển mộ đó), ở Pmùi hương Nam bao gồm đền rồng đài xung xung khắc với mộ kia.

Nếu thấy ngày tiết ứ đọng sinh hoạt cung Khảm, nghỉ ngơi cung Hợi và Tý, ắt về phía Bắc của chiêu tập đó có Thuỷ khuyết xấu, kia Điện thoại tư vấn là Huyền vũ đoản hiệp (là bị lô ép).Hoặc bao gồm huyền ứ nghỉ ngơi cung Cấn, ở phần Sửu cùng Dần, là làm việc phía Đông bắc của ngôi mộ đó bao gồm Thổ bách ám, loại nạm kia lộc nằm trong u tối (là trong đơn vị vào bọn họ ko yên).Nếu thấy tại phần Tý và Sửu ứ máu thì lại xem Kyên ổn mộc giao sung, ấy là nước mưa của Ttách dội xuống đọng lại, Hay những nước bùn lầy tràn lên phạm cơ mà lay cồn, hoặc nước hoàng tuyền ngơi nghỉ cạnh đó cuốn nắn thẳng đi, hoặc sông ngòi váy đầm trạch nước béo bao la, bị nước phá sau đầu, hoặc nước trong thung lũng trên núi chẳng thấy vào hoặc nghỉ ngơi nóc công ty làm sao rã thẳng vào.Xem kỹ địa chỉ cung Cấn trường hợp gồm loang lổ ẩn lốt là có thổ sơn.Bằng thấy làm việc cung Khôn bao gồm sắc khí tươi tía thí luận: Táng ở địa điểm lô đất mập, lại có thần linch trên pmùi hương Bắc chiếu cùng làm việc pmùi hương Nam gồm đền trên đỉnh núi hoặc sinh sống đống cao.Nếu thấy ở cung Chấn đọng thì đân oán là: tất cả bố nhánh rễ cây mộc xâm vào chiêu mộ.Cùng ngơi nghỉ đốt mão phương, thì đân oán là ở phần đó bao gồm bờ ruộng hoặc đường đi trực tiếp phạm vào mộ.Nếu chẳng vậy thì có một khí cựu thần sung tới, chân long chẳng ứng (không hợp, không cho kết phát).Nếu thấy ngón Lớn động lớn thì hằn bờ góc ruộng bắn thẳng vào phương diện chiêu mộ. Nếu không giống như vậy là: mộc phủ phong suy (gió thổi loại khá mộc cây thối hận nát chuyển vào).Nếu vị trí cung Thân bao gồm thấy mờ về tối, hẳn là ngôi mộ đó bị ngọn gàng núi bịt bao phủ hướng trước mặt, như thế thì nam nhi vào công ty, vào bọn họ bị cuồng điên hoặc hủi rụng tóc.Nếu thấy hoả huyết ứ đọng tại đoạn cung Tý với Ngọ và thấy Klặng huyết loàn làm việc Mùi Thân, là chốn chiêu tập đó trước đây tất cả gio than nhà bếp lửa sẽ có tác dụng không còn khí, hoặc trước có đá nhọn của sông núi vào phạm đến mạch, đương hành lại.

Xem tuong sinh sống cung thân tất cả tiết thổ lẫn cùng với máu thuỷ, ấy là tất cả sâu, loài kiến đang phá hoại xương cốt, ví như thấy thuỷ tkhô nóng ấy là gồm loài lươn chạch vào thùng, hoặc vào tiểu.Nếu thấy ở Khôn cùng Cấn gồm loàn cồn thì đoán: Nam giới chết trận.Hoặc thấy làm việc cung Dần cung Thân tất cả vệt huyết nhỏng Kim chỉ kẻ ngang, hoặc ngơi nghỉ Cấn Dần thấy sắc trong là tdiệt tận sơn cùng; Nếu nghỉ ngơi Dần cùng Dậu thấy có hồng nhan sắc loang lổ, là đất thiêng sinch nhân kỹ năng.Nếu thấy ngón loại teo rút lại và đảo trở lại, là khu đất chẳng được, fan bị tiêu diệt sẽ thiếu tiết lo sợ teo dật tuỳ thuộc mà chết.Nếu nội ẩn (là ngón vào vệt đi) thì đoán thù là phi long (Long bay).Nếu ngoại ẩn (ngón quanh đó lốt đi) đoán thù là phi hổ (hổ bay).Nếu ngón trong đnai lưng ngón mẫu làm việc chỗ: Hổ – Tý, lại sở hữu máu ứ đọng ấy là chu tước đoạt, nên đoán là mộ bị khô nứt không tồn tại nước.Nếu sinh sống cung ngọ thấy khô như lửa đốt vào ấy là Huyền vũ, thì không có tín đồ nối dõi, vì phản bội huyệt (huyệt ngược), bất chính nên vong linh bất bình !Đầu ngón chiếc ủ rũ co rút lại, còn là: “Long đoản Sơn, Khắc vong mệnh; huyết ứ, loại tươi là: “Sơn chỉ long trường, mạch prúc quan tiền hài” (là núi chắn, rồng nhiều năm, tất cả mạch bổ sung cập nhật mang đến săng với hài cốt).Nếu ngày tiết loàn sinh hoạt ngoài ngón, là hổ cảm thấy không được chân !

Nếu huyết ứ đọng sinh hoạt vào ngón, là thân dragon chẳng tốt.Nếu nhì ngón: nội với xung quanh như đôi mày đôi mắt chầu vào với nhau, chầu ngang bằng, đó là Long Hổ đầu gần kề. Nếu huyết điểm nghỉ ngơi ngón cun (ngón nhỏ), ngón cun lại chỉ vào ngón nội, buộc phải đân oán là: nội loàn cồn, ắt đề xuất dự phòng trộm cướp, dịch lệ, hoả tai.Nếu thấy ngày tiết Black sinh hoạt cung Khôn (cung Khôn sinh sống ngón ngoài) với ngón ko kể lại cúi ra bên ngoài, chính là loại côn trùng sợ người sợ trang bị, cùng là cái côn trùng tranh ma tụng, hoặc bị trộm đêm cướp ngày lấy của nả với còn bị kinh hồn bạt vía về người cùng súc thứ.Nếu thấy tiết dung nhan hồng tươi nghỉ ngơi nhì cung: Thân cùng Dậu, chính là vẫn sáng tạo người “Quán cổ anh hùng”.Xem xét làm việc nhị ngôi: Chấn cùng Đoài giả dụ gồm điểm thâm Đen và thô (to), chính là bé con cháu dâm dục.Thường coi ngón vào với ngón quanh đó phù trợ tiếp nhau cùng ngón cun (út) chỉ lên ko, chỉ cao ngay sát mang lại cung ly, cung cẩn ấy là tuyển mộ ở vị trí Bính phía Nhâm, lại coi hai cung: càn tốn thì rước Tân Hợi cùng ngón cun chỉ ngay sát ngôi tốn, là chiêu tập toạ Bính, hoặc sống tốn san, giả dụ như phân kim thì rõ chốn đó, tức là mạch đất tốt vậy.Nếu ngón cun chỉ ngay sát bên trên cung Khôn, đó là ngồi hướng quý, quan sát về phía đinh.Bằng ngón cun chỉ vào giữa cung Khôn, bắt buộc lấy trung tâm ở cung cấn.Cung Khôn có nhiều hồng máu, ví như cung Cấn có khá nhiều nhan sắc loang lổ và tươi hồng sống cung Khôn, ít sự contact (tách rạc) làm việc cung bên: hoặc Bính Thân hoặc Bính Dần.


Nếu chỉ vào bên dưới cung Khôn là bộc lộ nhỏ cháu tất cả voi ngựa (ý nói bé cháu quý phái giầu).Nếu vào cung Chấn và Mão là thuộc địa chỉ Tân, lại thấu tươi tía là biểu lộ có vnạp năng lượng tinc bảng cây viết đưa ra khoa (ý nói nhỏ cháu thi đỗ).Nếu sinh hoạt cung Chấn là vị trí thiết yếu ất bao gồm nhan sắc hồng và loàn, chính là cho biết chuẩn bị gồm sự kiện cáo, khẩu thiệt, quan phi (bị phạt lẽ trái về mình).Lấy cung Khôn là quẻ dâu rể.Định địa chỉ cấn dần dần là kho báu. Quẻ Hào Khôn ẩn dấu là dâu rể không giỏi lành.Tại địa điểm cấn có không ít loang lổ sắc đẹp, là chính yếu kỳ dị, quẻ ấy cơ mà xung trong, lại té ra quẻ lành, trường hợp cấp lại là xuất sắc lành, nếu ám và đen tối Black là độc. Nếu ứng về Tây Bắc là Klặng tức thuỷ vương vãi, cửa thuỷ gồm chúa con cá giải tụ hội.Tại địa chỉ Đông Nam gồm hoả sinc minc đường, có chim phượng chầu, là mẫu thay Long hổ chập chồng, gồm đánh tbỏ lớp lớp, mạch thịnh trị được lâu, thường niên lại càng hưng thịnh lên.

đôi mươi Cách coi chân gà cúng

*

Thấy đầu ngón mẫu ngay thật ống, có vẻ sắc đẹp tươi tỉnh, ko ủ rũ co rụt lại, coi chính là được đại cát, tương tự như vậy mà hung ngày tiết không phạm, kia gọi là “Cách tươi cái”.

1- Tứ tin vui cáchCách này là cả 3 ngón thuộc trực tiếp lên, tuồng như ko phụ thuộc vào nhau, ko dính vào nhau, không rối ngoặc sát vào nhau, gồm màu sắc tươi tỉnh, đó là hình tượng hoà thích hợp, phần lớn đại cát đại lợi vậy.

2- Kê tía cáchLà hình dạng bố đầu ngón (của ngón vào, ngón mẫu với ngón ngoài) đều thứ trường đoản cú gối đầu ngón vào nhau và cùng phụ thuộc vào nhau, giống hệt như hình 3 bạn cùng cúi theo 1 chiều, cơ mà thuộc vẫy vời cùng đều có dung nhan tươi tỉnh giấc, ấy là phương pháp một đơn vị thăng hoa.

Xem thêm: Cách Lùi Xe Vào Cổng Nhà Hẹp Và Dốc, Cần Lưu Ý Điểm Gì Để Không Va

3- Phù dòng cáchKiểu này là: trung tâm cung ly (cung ly sinh hoạt đầu ngón cái) với cung chấn với tốn nhỏng xịt vào hôn nhau, dẫu vậy cung cẩn và cung cấn lại không kết dính nhau (hơi xa giải pháp vứt trống) cùng có hỷ sắc đẹp (sống cung tốn tươi vui) ấy là biểu tượng: “Cầm giáo nhọn bền vậy, ví như ngón vào cùng ngoài phần đông điều đó là: cách nội ngoại phù cái”.

4- Ủ cái cáchKiểu này: ngơi nghỉ đầu ngón cái teo rụt, gồm sắc đẹp ủ rũ, chính là hình tượng chủ đã chăm tay lay chuyển (tất cả phát triển thành thay tráo trở).

5- Tinch dòng cáchKiểu này còn có tía dóng của ngón vào thuộc lép vào ngón mẫu chút đỉnh và nlỗi sốt ruột cần cúi theo, như cùng cúi vái chào, ấy là biểu tượng: “Lục khuyến” (là 6 đốt tương tác nhau) nếu như ngón vào với ngón xung quanh đầy đủ như vậy, Gọi là: “Cách dựa cái” (nhờ vào ngón cái).6- Nội náu cáchKiểu này: Cung tốn ghẹ cúi vào cung ly, ly bít lốt đến cung tốn, ấy là phương pháp ẩn nấp, điều này là đông đảo sự bắt buộc cứ ngỡ giả dụ ngón ko kể ẩn nấp cũng thế, Điện thoại tư vấn là “Cách ẩn nấp”.

7- Nội ngnạp năng lượng cáchLà kiểu: ở giữa cung Tốn và cung cấn bao gồm ghé kết dính ngón giữa (ngón cái) cơ mà cung trung không xẹp bám gì với cung chấn, mà ở đầu cung tốn lại chọc vào cung ly, kia Call là: “Kéo ngăn uống quá cái” ấy là biểu tượng hầu như sự bao gồm trnghỉ ngơi trinh nữ, cấm kị ẩy đề nghị dtrằn giặt.

8- Ngoại dương cách(Còn Hotline là nước ngoài ra tđọng, tức là không tính uốn éo)Kiểu này: ba dóng của ngón kế bên và cha dóng của ngón loại quay ngược nhau và chẳng con quay vào ngón chiếc một chút nào.Quẻ này ví như lấy về: cầu quan, cầu tài, cầu hôn nhân là tối kỵ, nếu làm 3 Việc trên hầu như chẳng đạt ngoài ra có hại.

9- Bổng cun cáchKiểu này là: bao gồm ngón cun khom người xuống, chỏ vào cung khôn tốt cung đoài như tạm dừng hoạt động ngnạp năng lượng hổ hang, trường hợp sống ngón chiếc tươi, những điểm gồm kỷ dung nhan là bao gồm sự vui lòng, ví như ngón mẫu co rụt lại cùng khom xuống là điểm độc dữ !Nếu thấy bổng cun tươi loại nhưng coi về mắc bệnh thì lại càng kỵ (độc), trường hợp bổng cun, cùng bổng loại thì đoán thù điều đó !


10- Liệp cun cáchKiểu này: gồm ngón út ít dẵm séo lên cùng thừa qua, thấy ngón út đè lên trên những cung: càn, khảm, cấn, đó là biểu tượng bắt buộc trì hoãn vụ việc lại.

11- Ngôi loại cáchKiểu này hệt như núi đá lởm chởm gập gềnh, nó là ngón cái cao cất bổng phương diện, chính là biểu tượng không hy vọng, còn nghịch vơi, ko chắc hẳn được bài toán.

12- Nội nghịch cáu cáchKiểu này còn có ngón vào xông ra ngoài, bỏ rời ngón dòng, mà cúi người xuống, thấy rõ sinh sống mặt nên đầu ngón dòng (khu vực cung ly), đó là bản thân đi kiếm tín đồ không giống, giả dụ ở vị trí phía sau sống lưng gồm tươi là điềm mừng.

13- Ngoại quá cáchLà kiểu: ngón ngoài xông ra, tránh ngón dòng, cúi xuống bên dưới, biểu lộ nghỉ ngơi phía bên trái đầu ngón ấy là bạn ta tìm mình, như thế đề xuất cần đề phòng.

14- Máy động cáchCác đốt dưới của tất cả 3 ngón chằng bám liền nhau, nhưng mà làm việc nguồn cung tốn lại tiếp cận kề cung ly, giống như nơi bắt đầu cây rưa mừng đón mũi thương hiệu (hoặc như là mũi tên chọc vào cung ly), cơ mà ngón loại lại gần đái chỉ (cun) ngơi nghỉ cung ly ấy, vậy buộc phải phụ thuộc vào chén quái nhưng mà xem, nếu ngón vào với ngón quanh đó đông đảo như vậy, thì Gọi là: “Cách cặp cổ” phương pháp này buổi tối độc.

15- Động đẵn cáchLà kiểu cung Ly ủ rũ co gục xuống, mà lại ngón tất cả cung tốn lại vươn lên rất cao hơn, như lưỡi dao chặt sườn lưng từ bỏ nửa cung ly trsống xuống, coi đó là hình tượng gia chủ tất cả sự thắc thỏm bên lòng cùng cần xem ngón cun chỉ vào cung như thế nào, rồi phụ thuộc chén tai quái nhưng mà đoán thù. (Dù ngón vào hay ngón quanh đó mà phần lớn điều đó thì cũng cùng một phnghiền đoán).

16- Ngoại rộng tđọng cáchKiểu này, có cách gọi khác là thắng prúc chi hình, tức là thấy những cung: tốn, ly, khôn trỡ nhau, cung ly lại cúi người xuống, coi kia là: sẽ có sự chiến tranh, khiếu nại nhau. Nếu tốn cao hơn khôn ấy là: “Nội rộng tđọng cách”. Khôn cao hơn tốn ấy là: “Ngoại hơn tđọng cách”.

17- Đề dòng cáchĐầu cung ly co cúi, đầu khôn bít vệt ngơi nghỉ trên nguồn cung ly, kia hotline là “Ngoại đtrằn cái” (ngón quanh đó đè cổ bên trên cái), nếu ngón vào đtrằn mẫu tất tất cả loạn từ vào loạn ra ngoài đtrần loại hằn gồm đổi mới bên phía ngoài vào (loạn trường đoản cú bên cạnh tới).

18- Thức hầu cáchĐầu cung tốn sung chọc tập lại cung ly, ly cúi xuống dưới, ngón trong đtrằn ngón chiếc, ngón ngoài vượt qua chèn ngón không giống, chính là biểu hiện: “Bức gia” là nhà bị chèn ép.

19- Vãn nội cáchNgón út ít chỉ bên tả, ấy là kéo ngón vào chỉ vào cung cấn dần, ấy là biểu hiện kho vựa bị tuôn ra (số đông sự độc). Nếu ngón út chỉ quanh đó là “Vãn nước ngoài cách” giải pháp này là xuất sắc lành.

20- Tươi cái cáchThấy đầu ngón mẫu ngay thẳng ống, có vẻ như nhan sắc tươi tỉnh, ko ủ rũ teo rụt lại, coi sẽ là được đại lợi, cũng như vậy mà lại hung huyết không phạm, kia Gọi là “Cách tươi cái”.

Xem thêm: Cách Thắt Cà Vạt Đơn Giản Nhất Mà Cực Đẹp, Hướng Dẫn 4 Cách Thắt Cà Vạt Đơn Giản

*

Câu phú coi chân con kê cúng

Đầu năm reviews mùng baCúng ông Hành Khiển thuộc là Hành BinhBói giò yêu cầu bói mang đến tinhXem tường Màu sắc chân hình xui xẻo mayĐôi giò đề nghị để thẳng ngayNhuận hồng rubi ánh trong năm này vững chắc giàuNo bồi chân móng khkhông nhiều khaoĐỡ dòng ngặt nghèo cũng giàu cũng sangĐỏ mà lại gân máu nổi loangLà điềm tán của chảy hoang cửa nhàWhite xanh bền bết thây maẤy điềm tang ông bà con cháu conDa già tươi mướt tiến thưởng sonĐi thi Chắn chắn đậu thi buôn cứng cáp lờiKhe chân con kê hlàm việc tơi bờiTiền vô rồi cũng phủi rồi tay khôngBa ngón đội lên một chồngTốt thì tất cả tồt yêu cầu phòng fan trênNhờ bạn giúp sức mới nênTự bản thân trường đoản cú chủ ko bền được lâuCũng tía ngón chân chụm đầuMột hang ngang phương diện thúng đâu đựng tiềnNgón dòng nhưng cong nghiên nghiêngĐâm vào khe hnghỉ ngơi luỵ pnhân hậu đến nơiQuan phi khẩu thiệt tơi bờiTai cất cánh vạ gió kêu ttránh sao đangBốn chân cong quẹo loạn hangCả năm bươn chải biết đằng làm sao yênNo nồi nhỏng nlàm việc cười duyênDa hồng tươm ngấn mỡ của chi phí đầy khoDa chân xam xám màu sắc troGân xương khô héo gồm lo cũng nghèoĐôi giò dòng trễ mẫu treoBên tức thì mặt quẹo nằm ở một mìnhDa con kê mỡ chảy xệ đọng lung linhLàm choi được thiệt thả cửa vui chơiBốn ngón đầy đủ ngay lập tức lên trờiNồi gọ lép lxay thi thôi còn gìGặp năm tuổi xấu them nguyỐm nhức tang chế quan liêu phi tụng đìnhNgón chân rời rộc rạc than hìnhThiếu tín đồ trợ giúp thiếu người hữu giaoGặp cơn tuy nhiên gió cha đàoMột tay lèo lái ai như thế nào góp taChân con kê cnóng hsinh hoạt quẹo raDa con gà tươi nhuận mới là bình anCúng gà ra mắt nghiêm trangLàm con kê kĩ lưỡng luộc càng thêm tinhCó kị chắc hẳn gồm thần linhCầu ông Hành Khiển Hành Binh hộ trìCho bản thân gặp gỡ hội khả nghiMỗi chu niên lựa chọn chu kì bình anMùng bố đầu năm mới tới bước sangLại cúng ra mắt huy hoàng như xưa.