Cách Lưu Địa Chỉ Trang Web Trên Google Chrome

  -  

Cách giữ trang web bên trên tkhô hanh công cụ là 1 Một trong những bí quyết tiện lợi để bọn họ hối hả truy vấn vào các website liên tiếp thực hiện. Hôm ni topgamedanhbai.com đang viết nội dung bài viết khuyên bảo phương pháp lưu giữ trang web bên trên thanh khô quy định mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lưu địa chỉ trang web trên google chrome

Tut pmùi hương pháp lưu trang web trên top google chrome

Lưu web gồm ích vào tab trên top mạng tìm kiếm google chrome khi bọn họ thấy một trang web hay gồm ích và muốn lữu lại. Hãy sử dụng chức năng lưu giữ tab trên top google chrome Bookmarks

Nếu bạn là người liên tục lướt web tìm kiếm kiếm ban bố thì lưu giữ lại các website vào tab trên google chrome là điều đặc trưng. Chúng vẫn giúp bạn có thể xem lại được đa số thông tin trên website cũ mà ko hề tìm kiếm lại trên trang nhất google.

*

Rùi lựa chọn trả tất để lưu website lên tab chrome.

*

Như vậy là bạn vừa mới lưu sự phân phát triển web lên tab của google chrome rùi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Đậu Xanh Nướng Cực Đơn Giản Tại Nhà, Bí Quyết Làm Bánh Đậu Xanh Nướng Thơm Ngon

Nhưng nếu như bạn có tương đối nhiều đia chỉ website muốn lưu lại thì chúng ta nên tạo nên thư mục để phân loại website lưu giữ. Như mục công nghệ cho vào trong 1 thư mục, bà mẹ và bé xíu thì đến vào một folder nhằm về sau dễ kiếm tìm tìm.

Để bỏ vào thư mục thì bạn lựa chọn mũi tên nhỏ ngơi nghỉ phần thư mục và chọn tlỗi mục bạn đang chế tạo. Ở trên đây mình đang tạo sẵn một thỏng mục có tên kenhit.vn với cho website ao ước muốn lưu lại vào thỏng mục này.

*

Nếu bạn mong muốn muốn chế tạo ra tlỗi mục bắt đầu thì bạn chọn lựa chọn một thỏng mục khác…

*


Click vào Thư mục mới

*

Đánh tên thỏng mục new rùi bạn kích chọn nhằm lưu web vào thỏng mục kia rùi lựa chọn Lưu

*

Và web sẽ được lưu giữ ở chỗ này.

*

Note: Cđọng lưu giữ nhiều thì nó sẽ lâu năm ra.

Xem thêm: Top 5 Cách Kiểm Tra Vertu Chính Hãng Như Thế Nào? 5 Cách Phân Biệt Điện Thoại Vertu Thật Giả

Nếu trỉnh duyệt web google chrome của chúng ta chưa hiển thị thanh vệt trang thì bạn đủ nội lực bật bọn chúng lên bằng phương thức kích vào biểu tượng 3 chấm và chọn Dấu trang rùi click chọn hiển thị thanh khô vết trang như trong hình ảnh.

*

Vậy là mình đã hướng dẫn song cho các bạn phương thơm pháp làm cụ nào để lưu một web trên top mạng tìm kiếm google chrome rùi kia. Các bạn nhằm ý giả dụ bạn setup lại windows thì hãy xuất bookmark ra để không bị mật số đông dấu trang khi thiết lập đặt lại máy

Chúc các bạn thành công!