Cách lưu trữ tài liệu trên gmail

  -  

Gmail chất nhận được người tiêu dùng lưu giữ các tệp tin đi kèm thẳng vào Google Drive sầu nhưng mà ko phải ra khỏi bối cảnh mail.

Bạn đang xem: Cách lưu trữ tài liệu trên gmail

Nếu bạn dìm được nhiều tệp đi kèm trong những email từ bỏ thông tin tài khoản Gmail của mình, chúng ta có thể thuận tiện lưu chúng vào Google Drive sầu, và hoàn toàn có thể truy cập chúng từ bỏ bất kỳ sản phẩm công nghệ nào tất cả liên kết mạng internet, chia sẻ bọn chúng với người không giống một bí quyết dễ dãi.

Vậy giải pháp làm cho chũm nào? Tại nội dung bài viết này, Quantrivới.com đã trả lời bạn giải pháp giữ tệp kèm theo trường đoản cú Gmail vào Google Drive cùng với từng bước một rõ ràng. Mời bạn đọc theo dõi

Cách giữ tệp đi kèm vào Google Drive từ bỏ Gmail

Cách 1: Mngơi nghỉ email gồm tệp tin đi cùng.

Msống tin nhắn gồm file gắn kèm

Bước 2: Di gửi chuột tới tệp đi cùng bạn có nhu cầu lưu giữ vào Google Drive sầu. Sẽ gồm nhị hoặc tía hình tượng xuất hiện thêm bên trên tệp: Tải xuống, Lưu vào Drive và Chỉnh sửa bởi... (tùy từng nhiều loại tệp tin kèm theo của bạn).

Tệp đi kèm dạng ảnhTệp đính kèm dạng tài liệu

Bước 3: Chọn Lưu vào Drive nhằm tệp đi kèm được gửi cho tới Google Drive sầu của khách hàng.

Tệp kèm theo bên trên Gmail sẽ được giữ vào Drive

Tập tin sẽ tiến hành lưu lại vào thư mục Drive sầu của tôi (mang định) hoặc nếu khách hàng thiết lập những thỏng mục trên Drive sầu thì hoàn toàn có thể lựa chọn tlỗi mục theo ý mình bằng phương pháp nhấp vào Sắp xếp và chọn chỗ tàng trữ tương xứng.

Xem thêm: Tỷ Lệ Bản Vẽ Là Gì Và Cách Xem Tỷ Lệ Bản Vẽ Cad Đơn Giản Nhất

Thay thay đổi thư mục bằng phương pháp nhấp vào Sắp xếp...... cùng chọn chỗ tàng trữ phù hợp

Cách 4: Nếu ý muốn lưu lại tất cả các tệp được đính kèm vào Drive sầu trong một lần, hãy chọn nút ít Lưu toàn bộ vào Drive ở góc cạnh đề xuất ngay lập tức bên trên các tệp đi cùng.

Chọn nút Lưu toàn bộ vào Drive sầu để lưu giữ toàn thể những tệp

Tuy nhiên bạn sẽ tất yêu di chuyển những tệp hiếm hoi vào từng tlỗi mục mà lại buộc phải lưu giữ tất cả cùng một vị trí rồi dịch rời chúng sau.

Cách msinh hoạt file đi cùng Gmail đã được lưu giữ vào Drive

Để mngơi nghỉ tệp kèm theo bạn vừa lưu giữ vào Google Drive sầu, triển khai công việc như sau:

Bước 1: Msống tin nhắn tất cả tệp tin đi cùng.

Bước 2: Di đưa con chuột tới tệp đi cùng chúng ta đã lưu giữ vào Google Drive.

Cách 3: Vẫn sẽ có được hai hoặc ba hình tượng lộ diện bên trên tệp, bạn nhấp lựa chọn inhỏ của Google Drive sầu. Trong thực đơn mở ra, nên chọn links chúng ta đã giữ tệp kèm theo (thường xuyên là Drive của tôi)

Đường dẫn mở file đính kèm Gmail đã được lưu vào Drive

Lúc bạn chọn đường truyền, Drive sầu đã mnghỉ ngơi vào một hành lang cửa số bắt đầu cùng với tệp đính kèm đã làm được chọn.

Xem thêm: Cách Xem Tên Máy Laptop Sony Vaio, Acer, Lenovo, Hướng Dẫn Xem Model Của Laptop

Nếu bạn có tương đối nhiều thư mục bên trên Google Drive thì hoàn toàn có thể lựa chọn thỏng mục chủ động bằng cách nhấp vào Di chuyển mục này và chọn khu vực lưu trữ new cân xứng để di chuyển file trước khi mnghỉ ngơi.Chỉ với vài thao tác làm việc vậy thôi bạn đã sở hữu thể dễ dãi tàng trữ tệp từ bỏ Gmail và chỉnh sửa chúng bên trên Drive sầu. Hãy test xem nhé!


5 ★ 5