Cách Mạng Tháng 8 Đà Nẵng

  -  

Hướng đi mang đến Đường Cách Mạng Tháng Tám (Cam Le) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các con đường giao thông vận tải sau đây gồm tuyến phố trải qua ngay sát Đường Cách Mạng Tháng Tám


Làm sao để cho Đường Cách Mạng Tháng Tám bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy chỉ dẫn từng bước một cùng với bạn dạng thứ, thời gian mang đến với lịch trình được update.

Bạn đang xem: Cách mạng tháng 8 đà nẵng


Nhà ga như thế nào ở ngay gần Đường Cách Mạng Tháng Tám nhất?

Những ga sinh sống sát Đường Cách Mạng Tháng Tám duy nhất là:

151c Cách Mạng Tháng 8 cách đó 145m, 2 phút ít đi dạo. 151 Cách Mạng Tháng 8 cách đây 167 mét, 3 phút đi bộ. Công Ty Nissan Đà Nẵng cách đây 432 mét, 6 phút ít đi bộ. Ngân Hàng Agribank từ thời điểm cách đó 448 mét, 6 phút ít quốc bộ. 290 Cách Mạng Tháng 8 từ thời điểm cách đó 527 mét, 7 phút ít đi dạo.

Xem Đường Cách Mạng Tháng Tám, Cam Le trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương thơm luôn tiện chỗ đông người đến Đường Cách Mạng Tháng Tám sống Cam Le

Làm sao nhằm cho Đường Cách Mạng Tháng Tám trong Cam Le, Việt Nam?

Thật dễ dàng cùng với Moovit. Nhập xúc tiến tên đường của chúng ta và điều khoản kiếm tìm con đường của Moovit đang xác định bí quyết nkhô nóng duy nhất để đưa các bạn đến đó! quý khách không chắc chắn là buộc phải xuống bến nghỉ ngơi đâu? Tải Ứng dụng Moovit để search lí giải thẳng (bao hàm cả chỗ xuống sinh hoạt Đường Cách Mạng Tháng Tám), coi thời gian biểu và nhận ra thời hạn cho ước tính cho các đường Xe buýt mếm mộ của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Hộp Xanh Gaesung 30 Gói X

quý khách đang search trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất mang lại Đường Cách Mạng Tháng Tám? Kiểm tra list những điểm dừng gần nhất gồm sẵn mang đến điểm đến của bạn: 151c Cách Mạng Tháng 8; 151 Cách Mạng Tháng 8; Doanh Nghiệp Nissan Đà Nẵng; Ngân Hàng Agribank; 290 Cách Mạng Tháng 8; Đối Diện 40 Lê Đại Hành.

quý khách cũng hoàn toàn có thể đi mang đến Đường Cách Mạng Tháng Tám bằng Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến đường và tuyến đường dừng bên cạnh đó - Xe buýt: 04, 08

Tải vận dụng Moovit để thấy kế hoạch trình hiện thời và các tuyến phố tất cả sẵn vào Cam Le. Không rất cần được setup một ứng dụng xe pháo buýt rõ ràng để đánh giá thời gian xe buýt hoặc một vận dụng tàu hoả nhằm nhận thấy thời hạn tàu chạy. Moovit là vận dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp cho bạn đến được chỗ bạn phải cho.

Xem thêm: Cách Hack Modern Combat 5 Trên Pc, *2021* * Funciona *

Chúng tôi giúp hành trình bên trên phương tiện đi lại chỗ đông người mang đến Đường Cách Mạng Tháng Tám của bạn thuận lợi, sẽ là lý do vì sao rộng 930 triệu người dùng, kể cả người cần sử dụng sống Cam Le tin yêu Moovit là áp dụng cực tốt cho phương tiện đi lại công cộng.