Cách mạng tháng 8 đà nẵng

  -  

Hướng đi đến Đường Cách Mạng Tháng Tám (Cam Le) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đường Cách Mạng Tháng Tám


Làm sao để đến Đường Cách Mạng Tháng Tám bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Cách mạng tháng 8 đà nẵng


Nhà ga nào ở gần Đường Cách Mạng Tháng Tám nhất?

Những ga ở gần Đường Cách Mạng Tháng Tám nhất là:

151c Cách Mạng Tháng 8 cách đây 145 mét, 2 phút đi bộ. 151 Cách Mạng Tháng 8 cách đây 167 mét, 3 phút đi bộ. Công Ty Nissan Đà Nẵng cách đây 432 mét, 6 phút đi bộ. Ngân Hàng Agribank cách đây 448 mét, 6 phút đi bộ. 290 Cách Mạng Tháng 8 cách đây 527 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Đường Cách Mạng Tháng Tám, Cam Le trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Đường Cách Mạng Tháng Tám ở Cam Le

Làm sao để đến Đường Cách Mạng Tháng Tám trong Cam Le, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của bạn và công cụ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để đưa bạn đến đó! Bạn không chắc chắn nên xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn trực tiếp (bao gồm cả nơi xuống ở Đường Cách Mạng Tháng Tám), xem thời gian biểu và nhận được thời gian đến ước tính cho các tuyến Xe buýt yêu thích của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Hộp Xanh Gaesung 30 Gói X

Bạn đang tìm điểm dừng hoặc nhà ga gần nhất đến Đường Cách Mạng Tháng Tám? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến của bạn: 151c Cách Mạng Tháng 8; 151 Cách Mạng Tháng 8; Công Ty Nissan Đà Nẵng; Ngân Hàng Agribank; 290 Cách Mạng Tháng 8; Đối Diện 40 Lê Đại Hành.

Bạn cũng có thể đi đến Đường Cách Mạng Tháng Tám bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng gần đó - Xe buýt: 04, 08

Tải ứng dụng Moovit để xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường có sẵn trong Cam Le. Không cần phải cài đặt một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn cần đến.

Xem thêm: Cách Hack Modern Combat 5 Trên Pc, *2021* * Funciona *

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện công cộng đến Đường Cách Mạng Tháng Tám của bạn dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Cam Le tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.