Cách may áo khoác có mũ

  -  

Cách may áo có mũ cực thời trang cho bé yêu của bạn. Các mẫu áo có mũ thời trang này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ khi đi mua đồ cho bé trong mùa đông này.

Bạn đang xem: Cách may áo khoác có mũ

CÁCH MAY ÁO CÓ MŨ CỰC XINH

1. Cắt mũ liền thân luôn:

Kiểu 1

*

Kiểu 2

*

2. Cắt mũ rời thân:

Kiểu 1: Mũ 2 mảnh

*

May áo choàng tắm thay lời "yêu con"

Đảm bảo chiếc áo choàng "made in mẹ" được làm từ 2 chiếc khăn tắm sẽ khiến bé mê tít.

- 2 chiếc khăn bông lớn, kích thước 130cm x 65cm hoặc nhiều khăn loại nhỏ

- Kim, chỉ, kéo, máy may

- Một chiếc áo có mũ của bé

Cách làm:

Cách cắt may thứ 1 (cho bé 2 - 5 tuổi)

Phần thân sau và 2 tay:

- Trải chiếc khăn bông thứ nhất trên một mặt phẳng. Phần trên cắt tay áo, kích thước 25cm x 35cm, nách của tay áo không cần vẽ cầu kỳ vì áo choàng tắm không cần ôm khít người, bạn chỉ cần cắt hai cung tròn đều nhau ở 2 tay theo đường vẽ màu đỏ.

- Phần dưới cắt thân sau, kích thước 40cm x 65cm.

- Phần cổ bạn khoét một cung tròn nhỏ, cạnh trên của hình chữ nhật thân sau chia 3 thì cổ nằm ở phần giữa, trên hình là nét vẽ màu đỏ.

Lưu ý: Nếu bạn chuẩn bị khăn bông loại nhỏ, có thể cắt riêng từng phần để sau may ráp lại với nhau.

Phần thân trước và mũ

- Trải chiếc khăn bông thứ hai trên một mặt phẳng. Phần trên hình chữ nhật cắt mũ gồm hai miếng, vành mũ đặt trùng mép khăn ở hai bên khăn, mỗi bên 33cm.

- Phần dưới hình chữ nhật cắt thân trước, gồm vạt trái và vạt phải, mỗi vạt trong khuôn khổ hình chữ nhật nhỏ 25cm x 65cm. Mỗi vạt áo đều tận dụng mép khăn làm nẹp tự nhiên

- Phía đối diện khoét cổ thì bạn khoét nách bằng cách đặt vai của thân sau áp vào vai của thân trước để đánh dấu độ rộng vai cho thân trước, như thế bạn bắt đầu cắt khoét nách tại điểm vai vừa đánh dấu, cắt sâu xuống khoảng 15cm - 20cm và cắt cong ra ngoài đường sườn áo (đối diện đường nẹp vạt áo).

Xem thêm: Cách Tải Rikvip Về Máy Tính Bản Mới Nhất【Xem 5,049】, Game Rikvip

Cách cắt may thứ 2 (cho bé 2 - 5 tuổi hoặc lớn hơn)

Bạn có thể chuẩn bị sẵn một chiếc áo có mũ của bé, sau đó, đặt áo lên khăn bông và ướm cắt theo. Chú ý, khi cắt bạn nhớ "du di" thêm một vài phân để làm đường may. Bạn không cần quá cầu kỳ để cắt khoét tỉ mỉ và uốn lượn các đường kéo, vì đây là chiếc áo khăn bông, bé sẽ diện sau khi tắm, nên được thiết kế càng thoải mái càng tốt.

Ráp thử các bộ phận của áo vào với nhau. Nếu thừa, thiếu vải thì bạn cắt bỏ phần thừa để chúng được trùng khít nhau.

Đầu tiên may vai cho thân trước và thân sau, sau đó, may nách của tay và thân vào với nhau, sau khi may nách bạn có thể bấm mũi kéo vào đường cong những đoạn khía nhỏ để nách đỡ co kéo vải.

Mẹ khéo lựa đường may, chiếc áo của bé trông càng đẹp nhé!

"Sản phẩm" của mẹ đã hoàn thành rồi đây

Chiếc áo sẽ là "trợ thủ" đắc lực giúp mẹ chăm sóc bé yêu đây!

Áo có mũ thật thời trang cho bé trai

Các mẫu áo có mũ thời trang này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ khi đi mua đồ cho bé trong mùa đông này.

Những chiếc áo có mũ đang trở thành xu hướng thời trang cho các bé trai trong mùa đông năm nay. Với thiết kế rất năng động, khỏe khoắn và vô cùng đáng yêu, áo có mũ trở thành trang phục không thể thiếu được cho các bé trong tiết trời lạnh. Không chỉ giữ ấm cơ thể, áo có mũ còn tạo cho bé vẻ ngoài rất thời trang và đáng yêu.

Sự phong phú về kiểu dáng và chất liệu cũng giúp cho các bà mẹ trẻ có thêm nhiều lựa chọn khi mua áo có mũ cho bé trai. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu dạ nỉ, len hay cotton dày với các thiết kế kéo khóa tạo thành áo khoác mùa đông, các mẫu áo cài khuy to rất năng động hay các mẫu áo có mũ chui đầu rất đáng yêu cho các bé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt 2019, Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Siêu Dễ

Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý của các bé trai, các mẫu áo cũng được sáng tạo với nhiều hình thù in trên áo rất ngộ nghĩnh khiến cho bé thấy yêu thích các mẫu áo có mũ này. Từ những tông màu kẻ sọc,áo in hình thú vật hayáo in chữ sốđềuđược các bé trai rất yêu thích và lựa chọn.

Cách mix đồ với áo hoodie cực cá tínhCách chọn áo măng tô đẹp của cực sành điệuQuần áo đi du lịch cho bạn gái năng động cá tínhChăm sóc trẻ sơ sinh mùa đôngỦ ấm cho trẻ sơ sinh đúng cáchTrang phục phù hợp khi đi máy bay nên cho trẻ sơ sinh nằm điều hòa?(ST)