Cách May Quần Lưng Thun Có Túi

  -  
Mùa hè cổ sắp đến ngày 1 gần, với thời tiết nóng giãy như vậy này thì quần thun phông chắc chắn rằng vẫn là chiến thuật tối ưu khiến cho bạn thoải mái và phù hợp nghi với nắng nóng. Hiểu được vấn đề đó, bài viết dưới đây Học viện dạy dỗ giảm may năng động cao cấp En - Rich đã giải đáp quý độc giả học giảm may quần thun phông nữ mang đến ngày hè. Công thức của Shop chúng tôi rất là đơn giản với dễ dàng áp dụng. quý khách hàng hãy tham khảo và theo dõi để bỏ túi cho mình công thức có ích này nhé!
*

Tùy nằm trong vào bạn muốn mang quần gồm ống nhỏ tuổi xuất xắc lớn để mang số đo. Ở đây công ty chúng tôi đem đoạn ống quần bởi trăng tròn cm.Rộng gối bạn đo vòng xung quanh đầu gối, xem xét nới rộng tay một chút ít. Số đo rộng gối = 38 centimet.

Bạn đang xem: Cách may quần lưng thun có túi


*


Đầu tiên, các bạn triển khai gấp rất nhiều lần biên vải trùng nhau soa mang đến phương diện trái của vải vóc xoay ra phía bên ngoài, đầu vải về phía tay yêu cầu với biên vải vóc quay về phía tín đồ giảm.
Sát mxay biên vải B1 chúng ta vẽ một mặt đường phấn, trường đoản cú đó lên lai quần bằng cách đo vào 3 cm (nét chỉ may BB1). Chừa ra khoảng 2 centimet từ bỏ biên vải để triển khai đường may.

Xem thêm: Cách Nuôi Tôm Thẻ Chân Trắng Công Nghiệp Cần Biết, Kỹ Thuật Nuôi Tôm Thẻ Chân Trắng


Ta đo qua mông trường đoản cú đường C cùng với CC1 = (Mông/4 + 10 cm) - 2 centimet = 28 cm. Vào lòng C1C2 bằng cách từ bỏ C1 vào tầm 3 centimet.
Tùy theo sở trường của bạn mặc giỏi ý đồ dùng của fan may để bạn điều chỉnh phạm vi của ống làm sao cho hợp lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Bật Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Trong Word 2007, Thao Tác Căn Bản Trên Word 2007


Để có một hình mẫu vẽ cơ bạn dạng tuyệt nhất, chúng ta nối toàn bộ những điểm bên trên lại tương tự như như hình vẽ. Sau lúc bao gồm một hình mẫu vẽ hoàn hảo rồi, vấn đề tiếp sau bạn cần làm đó là giảm vải vóc, nắm sổ cùng triển khai may thôi.
Vậy là chúng tôi đã lí giải xong xuôi cho mình quy trình học giảm may quần thun nữ rồi! Chúc chúng ta thực hiện thành công với cách làm của chúng tôi với đừng quên khoe thành phẩm của chính bản thân mình cùng với Học viện En - Rich nhé!
*

Top 1 cửa hàng may vest nam giới cao cấp fom nước anh tại Hà Nội


*

Sách dạy cắt may thời thượng phiên bản bắt đầu nhất


*

Tổng phù hợp phần đông video clip dạy giảm may new nhất


Về Chúng Tôi

*