Cách Mở File Pdf Bằng Photoshop

  -  

Có tương đối nhiều nguyên do xứng đáng nhằm chuyển đổi format tư liệu di động cầm tay (PDF) qua 1 hình hình họa JPG (nó khác với GIF , các bạn biết). Mặc cho dù những tệp PDF là 1 trong những phương pháp tuyệt đối nhằm gói 1 loạt tư liệu văn uống bản với hình hình ảnh lại cùng nhau, nhưng chúng thường thưởng thức một vận dụng hoặc trình cắn thêm bên phía ngoài và ko quan trọng nếu như khách hàng chỉ mong một trang hoặc hình hình ảnh. Nhưng để thực hiện thay đổi kia, bạn phải biết làm vậy làm sao nhằm biến hóa một PDF lịch sự JPG.

Bạn đang xem: Cách mở file pdf bằng photoshop

quý khách đang xem: Cách mnghỉ ngơi file pdf bởi photoshop


*

*

Cách 5: Trong cửa sổ nhảy lên tác dụng, chọn trang PDF bạn có nhu cầu thay đổi thành một hình hình ảnh với nhấp vào “OK”.


*

*

Bước 7: Sử dụng trình solo thả xuống, lựa chọn format “JPEG”. Chọn địa điểm bạn muốn giữ hình ảnh, thực hiện cửa sổ điều phối, với tiếp nối nhấp vào nút ít “Save”.


*

Pmùi hương pháp 2: Chuyển thay đổi PDF quý phái JPEG bởi vận dụng Windows miễn phí

PDF quý phái JPEG là một vận dụng Windows miễn phí tổn, triển khai chính xác gần như gì thương hiệu của nó cho biết thêm. Tính năng tối tphát âm tuy nhiên cho phép kiểm soát điều hành số lượng mừng đón lúc thay đổi các trang cụ thể, lựa chọn vị trí lưu hình với nhiều hơn nữa nữa. Nếu các bạn chỉ gồm quyền truy cập vào Windows 10, đây có lẽ là phương án cực tốt cho những thay đổi tiếp tục.

Lưu ý: không giống như Photocửa hàng, ứng dụng này đã thay đổi hồ hết trang của tệp PDF sang JPG, vày vậy hãy lưu ý một tùy lựa chọn không giống nếu bạn chỉ việc một trang được biến đổi.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng thay đổi PDF lịch sự JPEG từ shop Windows và cài đặt nó.

Cách 2: Msinh hoạt áp dụng với nhấp vào nút ít “Select File”.


Cách 3: Chọn tệp PDF bạn có nhu cầu thay đổi với nhấp vào nút ít “Open”.


Bước 4: Nhấp vào hình tượng “Select Folder”.


Bước 5: Chọn thư mục tiêu mang đến hình hình họa thay đổi của chúng ta cùng kế tiếp nhấp vào nút “Select Folder”.


Cách 6: Nhấp vào nút ít “Convert”. Tùy ở trong vào kích cỡ của tệp tin PDF, có thể mất một ít thời gian nhằm xong xuôi, nhưng một Khi vẫn dứt, số đông trang của tư liệu PDF sẽ được chuyển đổi thành một hình hình họa cùng được lưu lại trong thư mục đích của người tiêu dùng.

Phương pháp 3: Pđánh giá PDF – Công gắng MacOS miễn phí

Trong tất cả các căn nguyên, MacOS hoàn toàn có thể hỗ trợ các tùy lựa chọn đơn giản nhất cùng trực tiếp tuyệt nhất nhằm biến đổi những tệp PDF một bí quyết tự nhiên – nói theo cách khác, chúng ta không phải thiết lập thêm bất kỳ công cụ nào để dứt công việc. Đây là các thứ để gia công.

Bước 1: Msinh sống PDF trong “Preview”. Trong phần đông các ngôi trường vừa lòng, các tệp PDF đang auto mngơi nghỉ vào PReviews, trừ khi bạn sẽ chọn một chương trình không giống cho các bước. Quý Khách rất có thể cần tìm tệp PDF của bản thân mình với click chuột phải để mở trong Pđánh giá giả dụ phải.

Cách 2: Trong tab “File”, nên chọn lựa “Open…”.

Cách 3: Ttốt thay tên, thêm thẻ, chọn địa chỉ xuất khẩu với, quan trọng duy nhất, đặt “Format”  thành “JPEG”. Chọn “Save” để xong xuôi. Đó là nó!

Quá trình này hoạt động tốt cho các biến hóa dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta có thể không đích thực tinh chỉnh và điều khiển PDF theo ngẫu nhiên bí quyết làm sao tất cả ý nghĩa sâu sắc, điều này có thể tạo phiền đức nhiễu cho các dự án công trình phức hợp hơn. Nếu chúng ta ở trong nhóm đó, Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta nên coi các khuyến nghị trực tuyến đường của công ty chúng tôi về các phép tắc hỗ trợ nhiều tuỳ chỉnh hơn và bí quyết hạn chế và khắc phục các tệp PDF bao gồm vụ việc hơn thế nữa trong trang này.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Ghi Số Điện Thoại Quốc Tế Của Việt Nam, Mã Số Điện Thoại Quốc Tế

Pmùi hương pháp 4: PDF to JPG phầm mềm – Ứng dụng Chrome OS miễn phí

Chúng tôi sẽ không quên về các bạn, người tiêu dùng Chromebook! Các tùy chọn của chúng ta có thể bị hạn chế rộng so với các hệ quản lý và điều hành khác, nhưng các bạn vẫn có những chiến thuật thay đổi để sử dụng giả dụ cần. Các PDF nhằm áp dụng JPG , rất có thể được cài về từ Cửa hàng Chrome trực con đường cùng rất như thể cùng với áp dụng Windows 10 gồm thuộc tính chất, khí cụ này không nhiều là đơn giản dễ dàng, không mất nhiều không khí, cùng là tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn tiếp tục rất cần phải biến hóa tập tin loại.

Bước 1: Chọn tệp PDF của chúng ta cùng lựa chọn xem bạn có nhu cầu biến hóa toàn thể ngôn từ, hoặc những trang ví dụ.


Cách 3: Chờ quá trình hoàn chỉnh. Lúc kết thúc, nhấp vào nút ít “Download JPG images”. Vì tất cả được cách xử trí trong đám mây, bạn có thể cài đặt xuống những tệp của doanh nghiệp trước lúc bọn chúng bị xóa cho tới 24 tiếng.

Phương pháp 5: Zamzar – giải pháp web miễn phí

Công thay trực con đường thường có thể được thực hiện từ bỏ ngẫu nhiên máy vi tính hoặc thứ di động cầm tay nào. Vì chúng không chiếm phần ngẫu nhiên ở đâu trên laptop của công ty cùng bao gồm xu hướng đổi khác lập cập buộc phải chúng ta có thể mê say bọn chúng rộng cùng với các tùy chọn không giống. Nhược điểm tốt nhất của bọn chúng là bọn chúng bao gồm xu hướng số lượng giới hạn số lượng tài liệu nhưng mà chúng ta có thể chuyển đổi và một dịp khiến bọn chúng cực nhọc áp dụng cho các tệp PDF to hơn.

Tuy nhiên, bọn họ hoàn toàn có thể là 1 trong những khí cụ bổ ích với một trong số những mến mộ của Cửa Hàng chúng tôi, là Zamzar. Nó vô cùng đơn giản dễ dàng. Điều phía đến luật pháp biến đổi PDF thanh lịch JPG của Zamzar trong trình trông nom website của người sử dụng và làm theo giải đáp bên trên màn hình hiển thị.

Cách 1: Chọn tệp PDF của bạn bằng cách nhấp vào nút ít “Choose Files”.

Cách 2: Sử dụng list thả xuống nhằm chọn định dạng “JPG”.

Bước 3: Nhập địa chỉ email của người sử dụng địa điểm bạn muốn gửi tập tin.

Bước 4: Nhấp vào “Convert” để bắt đầu quá trình biến hóa. lúc hoàn toàn, một links sẽ được gửi qua gmail cho bạn chỗ các bạn cài xuống những tệp của chính bản thân mình.

Zamzar có thể làm cho bất cứ điều gì nhiều nhằm PDF, vị vậy nếu bạn muốn biến đổi những tệp tin PDF của chúng ta sang trọng HTML5, những tập tin BMP, DOCX, hoặc bất cứ điều gì khác mà lại dự án công trình của bạn cũng có thể đề nghị, bạn cũng có thể làm cho. Nếu bạn có nhu cầu tất cả một pháp luật cụ thể nhằm chuyển đổi PDF sang trọng tư liệu Word hoặc tệp EPUB.

Phương pháp 6: PDF to lớn JPG – điều khoản website miễn phí


Một chính sách tựa như dễ dàng sử dụng PDFtoJPG không độc nhất vô nhị thiết là 1 trong giải pháp giỏi rộng Zamzar, nhưng mà nó khác biệt với hoàn toàn có thể duyên dáng nhiều hơn thế nữa cho mục tiêu và thị hiếu của chúng ta. Nó giống như in sang dạng PDF , tuy vậy trở lại.

Bước 1: Điều hướng về Home PDFtoJPG trong trình thông qua web của người sử dụng.

Cách 2: Nhấp vào nút “Upload a file” với lựa chọn tệp PDF của người sử dụng tự cửa sổ hiệu quả.

Cách 3: Chọn trang hoặc dải trang ví dụ nhưng mà bạn có nhu cầu đổi khác.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Hồng Đơn Giản Nhất Bằng Bút Chì, Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì

Bước 4: Quyết định chiều rộng trang cùng color nền trong các phần tương ứng.

Bước 5: Nhấp vào nút “Convert now”. lúc xong, nhấp vào các link “Page” đơn nhất sinh hoạt dưới trang nhằm cài đặt xuống các hình ảnh new của bạn!