CÁCH MỞ FILE WORD BỊ KHÓA TRONG WORD 2003

  -  

thường thì các khách hàng download một file văn uống bản với định dạng .docx về máy tính mà lại Khi nó mở lên thì ko thể nào chỉnh sửa được nội dung ở bên phía trong file word này mà chỉ có thể đọc. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ trả lời các khách hàng phương pháp mlàm việc file word bị khóa ko sửa đổi được, hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách mở file word bị khóa trong word 2003


Chuyển thay đổi chữ thường xuyên chữ hoa trong word 2007 2010

Chuyển đổi chữ thường xuyên chữ hoa vào word 2007 2010

1. Tại sao file word bị khóa không chỉnh sửa được.

File word bị khóa ko chỉnh sửa được là bởi người soạn thảo vnạp năng lượng bản đó, lại ko muốn người khác chỉnh sửa dữ liệu đó của họ.

Hoặc các người mua hàng sẽ thấy những tkhô nóng công cụ trong file soạn thảo đó bị ẩn đi cần không thể nào thao tác bất cứ điều gì ở trên file đó.

Xem thêm: Cách Viết Mũi Tên Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Viết Mũi Tên Nhanh Trong Word

*
*
Trust Center Settings" src="https://topgamedanhbai.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-mo-file-word-bi-khoa-khong-chinh-sua-duoc-2-pxz.jpg" alt="nhấn vào mục Trust Center -> Trust Center Settings" data-filename="" />

Bmong 3 : Trong bảng Protect View nhỏng hình mặt dưới thì bạn bỏ tích 3 dòng đầu và nhấn vào OK.

*
*
*
*
*

Các quý khách hàng có thể copy những dữ liệu này lịch sự một tệp tin word khác và dễ dàng thực hiện được những gì mình muốn rồi đấy.

Xem thêm: Trong Thí Nghiệm Y Âng Về Giao Thoa Ánh Sáng Khoảng Cách Giữa 2 Khe Là 2Mm

Trên bài viết này thì mình đã share biện pháp mngơi nghỉ file word bị khóa ko sửa đổi được với những thủ thuật solo giản. Hy vọng bài viết đã cung cấp báo cáo bổ ích và hữu dụng đối với các người tiêu dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công.