CÁCH MỞ KHÓA CỔ XE MÁY

  -  

Hiện nay các mẫu khóa ngày càng được cải tiến. Để bảo vệ xe một cách an toàn hơn. Nhưng nhiều người lại không biết cách mở và khóa cổ xe như thế nào để bảo vệ xe mình. Chính vì vậy Hưng Thịnh muốn hướng dẫn các bạn cách mở khóa cổ xe Vision 2019, Airblade, Wave,.. Và cách mở khóa một cách nhanh chóng. Để các bạn có thể sử dụng xe của mình một cách an toàn nhất.

Bạn đang xem: Cách mở khóa cổ xe máy


Cách mở khóa cổ xe máy Wave

Xe Wave là loại xe thuộc dòng xe số, khóa xe là loại chìa khóa cơ. Vì vậy, cách mở khóa cổ xe Wave rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể mở được khóa xe một cách đơn giản.

Bước 1. Quay tay lái của xe Wave sang bên trái hoặc bên phải đến bao giờ kịch lái thì thôi.

Bước 2. Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ xe, nhấn giữ chìa khóa. Sau đó buông tay rồi vặn khóa theo chiều kim đồng hồ tới chữ on trên ổ khóa.

Bước 3: Như vậy là các bạn đã có thể mở được khóa cổ xe Wave. Khi này các bạn kiểm tra lại bằng cách quay cổ xe sang các hướng. Nếu như có thể quay được có nghĩa là các bạn đã thực hiện xong cách mở khóa cổ xe.

*
Các bước mở khóa cổ xe Wave rất đơn giản

Cách mở khóa cổ xe Exciter 150

Cách mở khóa cổ xe Exciter 150 cũng giống như với cách mở khóa xe Wave. Bởi 2 loại ổ khóa của các xe này đều sử dụng loại chìa khóa cơ. Vì vậy cách mở của chúng giống nhau. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Chúng ta cũng quay tay lái của xe xe Exciter 150 sang bên trái hoặc bên phải đến bao giờ kịch lái thì thôi.

Bước 2. Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ xe và nhấn giữ chìa khóa đến bao giờ thấy ổ khóa như kiểu thụt vào phía trong. Sau đó rồi vặn khóa theo chiều kim đồng hồ tới chữ on trên ổ khóa.

Bước 3: Như vậy là các bạn đã có thể mở được khóa cổ xe xe Exciter 150. Khi này để có thể xem ổ khóa đã có thể mở được chưa các bạn cũng thực hiện bằng cách quay cổ xe sang các hướng. Nếu như có thể quay được có nghĩa là các bạn đã thực hiện xong cách mở khóa cổ xe.

*
Khóa xe Exciter 150 cũng giống với khóa xe Wave

Cách mở khóa cổ xe Airblade

Khóa xe Airblade được thay đổi theo từng phiên bản. Ở những phiên bản đầu xe được sử dụng chìa khóa cơ. Ở những phiên bản mới xe được nâng cấp khóa để giúp cho xe an toàn hơn. Ở những phiên bản này khóa xe được sử dụng là chìa khóa thông minh. Vì vậy cách mở khóa ở hai loại ổ khóa này có điểm khác nhau.

Cách mở khóa cổ xe AirBlade bằng chìa khóa cơ

Cách mở khóa cổ xe chìa khóa cơ rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện cách mở khóa như sau:

Bước 1: Khi này các bạn cũng vẫn phải vặn kịch chìa khóa sang 1 bên.

Bước 2: Nếu như các bạn khóa khóa từ để xe được an toàn. Thì khi này các bạn cần phải mở khóa. Sau đó tra chìa khóa vào ổ khóa xe.

Lúc này chúng ta nhấn và giữ chìa khóa và vặn ngược lại với chiều kim đồng hồ. Cho tới chi đến biểu tượng ổ khóa được mở. Đến khi các bạn nghe thấy tiếng chốt khóa được mở ra.

Bước 3: Cách mở khóa đã xong. Lúc này bạn vặn cổ xe xem đã được chưa. Nếu như khóa cổ xe đã được thì lúc này các bạn có thể quay cổ xe sang các bên.

Chìa khóa cơ này khi chúng ta sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến một số tình trạng như kẹt ổ khóa. Khi này các bạn không nên tự sửa chữa mà hãy nhờ đến thợ sửa khóa. Để có thể khắc phục những tình trạng về ổ khóa một cách nhanh chóng tại nhà.

Xem thêm: Xem Hoa Tay Đoán Tính Cách, Xem Hoa Tay Để Đoán Tính Cách, Dự Tương Lai

Hưng Thịnh chúng tôi hiện đang có các chi nhánh sửa khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội như sửa khóa tại Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình,…Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều có mặt một cách nhanh chóng nhất.

*
Chìa khóa cơ ổ khóa xe Airblade

Cách mở khóa cổ xe Airblade 2018

Cách mở khóa cổ xe Airblade 2018 không có gì khó khăn. Khi này chúng ta chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là chúng ta đã có thể khóa được cổ xe.

Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.

Bước 2: Bấm khóa thông minh sang chế độ off đến khi nay đèn khóa trên xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ.

Bước 3: Chúng ta ấn đề xe. Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

*
Cách mở khóa cổ xe Airblade bằng chìa khóa thông minh

Cách mở khóa cổ xe Vision 2019

Cách mở khóa cổ xe Vision 2019 của loại khóa này thì chỉ sử dụng một loại chìa khóa đó là chìa khóa thông minh. Đối với cách mở khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa cơ của các đời xe trước. Thì nó tương tự với cách mở khóa cổ xe Airblade.

Cách mở khóa cổ xe Vision 2019 nó cũng không có gì quá phức tạp. Các bạn chỉ cần thực hiện một số các bước sau là có thể học được cách mở khóa cổ xe Vision 2019.

Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.

Bước 2: Tiếp đến bấm khóa thông minh sang chế độ off. Cho đến khi đèn khóa trên ổ khóa xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ.

*
Cách mở khóa cổ xe Vision 2019

Bước 3: Chúng ta ấn đề xe. Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Xem thêm: Áp Dụng 2 Cách Xay Gạo Làm Bánh Cuốn Tại Nhà, Áp Dụng 2 Cách Pha Bột Bánh Cuốn Theo Đúng Chuẩn

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong cách mở khóa xe Vision 2019 một cách đơn giản và nhanh chóng. Loại khóa xe thông minh này rất hay có thể gặp phải một số vấn đề. Khi này chúng ta nên nhờ đến thợ sửa khóa Hà Nội tại nhà giúp đỡ. Không nên tự ý sửa chữa bởi như vậy sẽ khiến cho khóa bị hư hỏng nặng.