CÁCH MỞ KHÓA KHI QUÊN MẬT KHẨU

  -  

Quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ dẫn đến thiết bị bị khóa là một trong những trong những trường hợp khó tính độc nhất nhưng mà người dùng Android đề xuất đương đầu. Tuy nhiên, vấn đề xử trí vấn đề này được diễn ra rất là dễ dàng và đơn giản.


Người cần sử dụng rất có thể thử chiến thuật của Google hoặc pháp luật của mặt trang bị bố vào trường phù hợp quên hình mẫu vẽ msống khóa cùng đặt lại nó. Ngay mau lẹ, bạn sẽ có thể truy cập lắp thêm của bản thân. Để khiến cho bạn dễ dàng rộng, FPT Shop đã hỗ trợ tía cách đơn giản và dễ dàng để giải quyết những vật dụng Android quên password mẫu vẽ.

Bạn đang xem: Cách mở khóa khi quên mật khẩu

*

3 giải pháp dễ dàng và đơn giản giúp bạn mở khóa Smartphone lúc quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ

Thiết lập lại bằng tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trngơi nghỉ về trước)

Nếu cái máy của người tiêu dùng sử dụng Android 4.4 hoặc cũ rộng, bạn chỉ việc đào thải mẫu vẽ bằng cách nhờ việc hỗ trợ của thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp. Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là truy cập vào và một thông tin tài khoản Google được link với lắp thêm. Hãy làm theo quá trình sau:

1. quý khách hàng tiến hành ngẫu nhiên mẫu vẽ như thế nào trên chiếc máy của bản thân. Sau khi không đúng 5 lần, thiết bị vẫn hiện hữu một lời nhắc.

2. Nhấn vào tùy lựa chọn Quên mẫu nằm ở vị trí cuối màn hình hiển thị.

*

3. Vấn đề này vẫn cung ứng cho bạn 2 cách khác biệt để truy vấn điện thoại. Chọn cụ thể Tài khoản Google cùng bấm vào tùy lựa chọn Tiếp theo.

*

4. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google được liên kết cùng với Smartphone của khách hàng.

*

5. Giờ đây, chúng ta chỉ cần cung cấp (và xác nhận) mẫu vẽ new mang đến Smartphone của bản thân.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là một trong số những cách rất tốt nhằm định vị thứ Android của người sử dụng trường đoản cú xa. Dường như, chúng ta có thể thực hiện đồ họa để đổ chuông thiết bị của bản thân hoặc chuyển đổi khóa của chính nó từ ngẫu nhiên đâu. Tất cả đều gì bạn phải làm cho là truy vấn giao diện của chính nó từ ngẫu nhiên thứ nào không giống với singin bằng thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng để sa thải mẫu vẽ.

1. Đăng nhtràn vào Find My Device bằng ban bố singin Google của người tiêu dùng.

2. Tại giao diện bao gồm, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm công nghệ Android được liên kết cùng với thông tin tài khoản Google của bạn.

*

3. Bạn sẽ có được những tùy chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọn Khóa nhằm tiếp tục.

4. Thao tác này sẽ khởi chạy cửa sổ bắt đầu. quý khách hàng rất có thể cung ứng password hình mẫu vẽ bắt đầu, chứng thực mật khẩu đăng nhập đó cùng cũng rất có thể khắc số điện thoại thông minh hoặc tin nhắn khôi phục tùy chọn (vào trường phù hợp đồ vật của người sử dụng bị mất).

*

5. Xác dìm chọn lọc của khách hàng và giữ nó nhằm chuyển đổi từ bỏ xa mật khẩu đăng nhập mẫu vẽ bên trên sản phẩm.

Sử dụng Android Debug Bridge

Bằng biện pháp áp dụng Android Debug Bridge (ADB), bạn có thể khám phá bí quyết msinh sống khóa điện thoại cảm ứng thông minh Android quên mật khẩu hình vẽ nhưng ko nên Phục hồi setup gốc. Tuy nhiên, quy trình này mất nhiều thời hạn rộng và các bạn cần có một dòng máy vi tính.

1. Để bước đầu, bạn cần tải xuống ADB trên laptop, thiết lập xuống bằng cách truy cập vào trang Nhà trở nên tân tiến của Android.

2. Sau đó, khởi chạy trình setup với sở hữu xuống toàn bộ những gói quan trọng bên trên máy vi tính của khách hàng.

*

3. Bây tiếng, hãy liên kết Smartphone của khách hàng với hệ thống. Đảm bảo rằng khả năng gỡ lỗi USB của chính nó được nhảy.

4. Sau Lúc liên kết thiết bị của bạn cùng với hệ thống, hãy khởi chạy vệt nhắc lệnh vào tlỗi mục thiết lập đặt lên trên ADB tương ứng của chúng ta.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Xoăn Bằng Giấy, Hướng Dẫn Uốn Tóc Tại Nhà Bằng Giấy Cực Dễ Dàng

5. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.keyvới dấn Enter.

*

6. Đơn giản chỉ cần khởi cồn lại thiết bị của chúng ta cùng truy cập máy Theo phong cách thường thì cơ mà ko yêu cầu bất kỳ mẫu mã hoặc mã pin màn hình khóa làm sao.

Giờ phía trên, khi bạn biết phương pháp vứt bỏ khóa điện thoại thông minh lúc quên mật khẩu mẫu vẽ, chúng ta cũng có thể truy vấn thứ của bản thân một bí quyết tiện lợi. Chúc các bạn thành công

Cách 1: Thiết lập lại bởi tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trnghỉ ngơi về trước)

Bước 1. quý khách triển khai ngẫu nhiên hình vẽ làm sao trên chiếc máy của chính bản thân mình. Sau Lúc sai 5 lần, vật dụng sẽ hiện lên một lời kể.

Cách 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm tại vị trí cuối screen.

Cách 3. Điều này sẽ cung ứng cho chính mình 2 biện pháp khác nhau để tầm nã cậpSmartphone. Chọn cụ thể Tài khoản Google và nhấn vào tùy chọnTiếp theo.


*

Cách 2: Sử dụng Find My Device

Bước 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebởi đọc tin đăng nhập Google của công ty.

Bước 2. Tại giao diện thiết yếu, bạn cũng có thể lựa chọn đồ vật Android được links với thông tin tài khoản Google của chúng ta.

Cách 3. quý khách sẽ có được các tùy lựa chọn nhằm đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọnKhóanhằm tiếp tục.

Bước 4. Thao tác này vẫn khởi chạy cửa sổ bắt đầu. quý khách hoàn toàn có thể cung cấp password mẫu vẽ mới, xác thực mật khẩu kia và cũng có thể viết số Smartphone hoặc tin nhắn khôi phục tùy chọn (vào trường hòa hợp lắp thêm của khách hàng bị mất).

Cách 5. Xác thừa nhận gạn lọc của khách hàng với giữ nó nhằm biến hóa từ xa mật khẩu hình vẽ bên trên sản phẩm.

*

Cách 3: Sử dụng Android Debug Bridge

Cách 1. Để ban đầu, bạn phải tải xuống ADB bên trên máy tính, thiết lập xuống bằng phương pháp truy cập vào trangNhà trở nên tân tiến của Android.

Bước 2. Sau kia, khởi chạy trình cài đặt và sở hữu xuống toàn bộ những gói cần thiết trên máy vi tính của công ty.

Bước 3. Bây giờ đồng hồ, hãy liên kết Smartphone của người tiêu dùng với hệ thống. Đảm nói rằng tác dụng gỡ lỗi USB của nó được bật.

Cách 4. Sau lúc kết nối thiết bị của chúng ta với khối hệ thống, hãy khởi chạy vệt nói lệnh trong thỏng mục thiết lập bỏ lên trên ADB tương xứng của người tiêu dùng.

Bước 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keycùng nhấnEnter.

Xem thêm: Tổng Hợp 11 Cách Làm Thác Nước Mini Để Bàn Tự Chảy Rất Đơn Giản, Dễ Làm

Cách 6. Đơn giản chỉ cần khởi động lại thiết bị của người sử dụng cùng truy vấn trang bị Theo phong cách thường thì cơ mà ko phải ngẫu nhiên mẫu hoặc mã pin màn hình khóa nào.