Cách Mở Ổ Khóa Tay Nắm Tròn

  -  

Có bao giờ bạn bị mất chìa khoá phòng của mình mà không biết cách nào vào phía trong nhất là khi nửa đêm bạn rất khó tìm kiếm được người trợ giúp, hôm nay topgamedanhbai.com xin chia sẻ với các bạn Cách Mở Ổ Khóa Cửa Phòng Vặn Nắm Tròn Từ Bên Ngoài Khi Bị Mất Chìa Bằng Kẹp Tăm Kẹp Giấy thật đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cách mở ổ khóa tay nắm tròn

Các bạn có thể tham khảo Bài viết về các Cách mở ổ khóa cửa khác như:

Lưu ý Miễn trừ trách nhiệm:

Khi bạn làm theo các chia sẻ trên bài viết này bởi đây là bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.Chúng tôi không cổ súy cho 1 hành động nào cho những người thực hiện với mục đích làm hư hỏng tài sản cá nhân của chính họ hay những kẻ có ý đồ xấu muốn vào phòng người khác khi không được chính chủ cho phép.

Mục Lục


Ổ Khóa cửa tay nắm tròn là loại khóa như thế nào?

Ở đây mình không nói đến cấu tạo của ổ khóa vì nó chuyên sâu không cần thiết mà mình chỉ nói đến các phần bên ngoài của ổ khóa, các phần mà 1 người bình thường nhất quan sát là hiểu được.

Ổ khóa có 2 đầu tay nắm bên trong và bên ngoài cửa đều tròn như nắm đấm.Ở giữa Nắm đấm phía bên ngoài cửa là chỗ để ta nhét chìa vào mở khóa.Ở giữa nắm đấm phía bên trong cửa là 1 cái chốt, khi nhấn chốt là cửa khóa còn khi ta xoay nắm đấm này thì chốt bung ra và cửa sẽ được mở.Ngay bên hông cửa chỗ ổ khóa bạn sẽ thấy 1 cái lưỡi gà, lưỡi gà dùng để gài vào đúng lỗ khuyết của đố cửa giúp cửa khép lại mà không bung ra, khi ta xoay tay nắm thì cái lưỡi gà sẽ tụt lại cửa mở ra, khi ta khóa cửa thì lưỡi gà nằm yên khiến cửa không thể mở nếu ta không dùng chìa mở nó.

Xem thêm: Cách Thắt Dây Giày Giấu Dây Giày Giấu Dây Ai Cũng Nên Biết, Cách Giấu Dây Giày Tiện Lợi Và Cực Đẹp Mắt

*
*
*
Dùng kẹp tăm để chế đồ mở khóaDùng cây ghim thứ nhất để vào lỗ ổ khóa tương ứng với phần lưng chìa khóa. Một tay vừa giữ cây ghim nằm cố định vừa xoay nó theo hướng mở ổ khóa.Dùng cây ghim thứ 2 để vào lỗ ổ khóa tương ứng với phẫn lưỡi răng chìa khóa. Tay còn lại khều từ từ vào từng viên bi trong ổ khóa lần lượt từ trong ra ngoài. Lúc này bạn cần phải kiên nhẫn làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi các viên bi được xếp đúng như hình chìa khóa gốc của nó tự khắc ổ khóa sẽ được mở.

Nếu bạn thành công thì ổ khóa của bạn sẽ không hư mà vẫn sử dụng được bình thường khi bạn vẫn còn chìa khóa sơ cua ở trong nhà.

Video Hướng dẫn Cách mở ổ khóa cửa phòng vặn nắm tròn khi bị mất chìa như thế nào bằng kẹp tăm kẹp giấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Bao Quy Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh Bao Quy Đầu Cho Bé

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.