CÁCH MỞ PHÍM HOME ẢO TRÊN IPHONE

  -  

Nút Home ảo là một trong hình vuông vắn xám mờ, mở ra trên screen iPhone/ipad. Với nút ít Home ảo này, bạn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị iPhone, khóa màn hình, tăng âm lượng... tương đối dễ dàng nhưng không cần phải vào cụ thể từng vận dụng hay được dùng những phím trang bị lý cứng.

Bạn đang xem: Cách mở phím home ảo trên iphone

Cách nhảy nút Home ảo trên iPhone tương đối dễ dàng, Mặc dù hơi không giống nhau 1 chút ít bên trên các phiên bạn dạng iOS, bạn hãy tuân theo khuyên bảo sau đây để có thể mở nút ít Home ảo trên iPhone nhé.

Cách nhảy nút ít Home ảo trên iOS 13, iOS 14

Với iPhone chạy iOS 13, iOS 14, nhằm msống Home ảo các bạn làm việc như sau:

Cách 1: Từ màn hình thiết yếu, vào Cài đặt, kéo xuống cùng chọn Trợ năng tự list cài đặt.

Bước 2: Chọn Cảm ứng

Cách 3: Chọn AssistiveTouch với gạt nút cạnh AssistiveTouch lịch sự màu xanh lá cây lá để nhảy nút ít trang chủ ảo.

Xem thêm: Mách Bạn 8 Cách Chữa Đau Răng Sâu Tại Nhà Tiết Kiệm Chi Phí, Mách Bạn 9 Cách Trị Đau Răng Tại Nhà Hiệu Quả


Hướng dẫn bật nút trang chủ ảo bên trên iPhone

Msống nút trang chủ ảo trên iOS 12 trsinh hoạt xuống

Với iPhone chạy iOS 12 trsống xuống, để mngơi nghỉ nút trang chủ ảo các bạn có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Vào Cài đặt

Cách 2: Vào Cài đặt chung

Cách 3: Vào Trợ năng

Mở Trợ năng vào Cài đặt

Cách 4: Chọn mục Cảm ứng > AssistiveTouch > nhảy AssistiveTouch đợt tiếp nhữa cùng gạt để bật nó lên, Khi nút ít hiện sang trọng greed color tức là nút Home ảo đã có được kích hoạt thành công xuất sắc.Cảm ứng > Assistivecảm ứng > AssistiveTouch nhằm bật Home ảo

Sau khi kích hoạt nút ít trang chủ ảo bên trên iPhone, chúng ta có thể kéo nút ít này đi bất kể vị trí như thế nào bên trên screen của bản thân mình. Hãy nhấp vào nó để thấy cấu hình thực đơn mặc định, bao gồm Trung trung khu thông báo, Thiết bị, Trung trung ương điều hành và kiểm soát, Màn hình chính, Siri với Tùy chỉnh.

Nút ít Home ảo khoác định trên iPhone

Hướng dẫn thiết lập cài đặt nút ít trang chủ ảo bên trên iPhone

Sẽ là 1 trong hưởng thụ cực kì tuyệt vời nếu bạn biết sử dụng thuần thục và cá nhân hóa các tùy lựa chọn trên nút ít trang chủ ảo của iPhone ship hàng mang đến yêu cầu của chính bản thân mình.

Xem thêm: Top 8 Cách Chụp Ảnh Đại Diện Đẹp, Cách Chụp Ảnh Đại Diện Đẹp Cho Nữ

Quantrisở hữu.com đã có một bài xích chỉ dẫn khôn cùng chi tiết về câu hỏi thiết lập góp về tối ưu hóa nút Home Assistivecảm biến này, bạn xem thêm trên trên đây nhé: Các tùy chỉnh góp về tối ưu hóa nút ít Home ảo trên iPhone, máy tính bảng ipad.

bởi vậy, chưa đến 2 bước đơn giản là chúng ta đã bật được nút ít Home ảo bên trên iPhone/iPad tablet rồi đấy. Rất dễ dàng, đúng không nào nào? Chúc các bạn thành công!


4,5 ★ 13