Cách mở phụ đề trong windows media player

  -  
2019

Mặc mặc dù Microsoft vẫn giới thiệu một vận dụng trình phân phát nhiều phương tiện mới mang tên là Phlặng và TV cùng với Windows 10, cơ mà nó vẫn bao gồm Windows Media Player cũ. Đó là 1 trong bước đi chí lý, vị bao gồm một số trong những tín đồ vẫn thực hiện Windows Media Player bởi vì sự dễ dàng và đơn giản của chính nó. Mặc mặc dù Windows Media Player khôn cùng tuyệt lúc cách xử lý các tác vụ phát phương tiện đi lại dễ dàng và đơn giản, nhưng mà khôn cùng rất có thể, chúng ta ở đây bởi vì bạn không thể thêm phụ đề bên phía ngoài vào đoạn Clip vào ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách mở phụ đề trong windows media player

Nếu các bạn mày mò web, các bạn sẽ tìm kiếm thấy vô số cách thức khác nhau để khắc phục bổ sung cập nhật phụ đề vào Windows Media Player, mặc dù, theo kinh nghiệm tay nghề của Cửa Hàng chúng tôi, phần đông phần đa cách đây ko thực thụ công dụng. Vâng, tin giỏi là, công ty chúng tôi đã trải những tùy chọn khác nhau và Shop chúng tôi đã cai quản để thêm phụ đề vào Windows Media Player. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đó là bí quyết thêm phú đề trong Windows Media Player:

1. Cách thứ nhất là đảm bảo an toàn rằng tệp topgamedanhbai.comdeo clip với tệp phú đề của chính nó có cùng tên . Windows Media Player không cho phép các bạn thêm prúc đề theo cách thủ công và nó chỉ phạt hiện nay phụ đề Lúc bọn chúng bao gồm thuộc tên cùng với topgamedanhbai.comdeo clip.

*

2. Sau Khi hoàn toàn, hãy msống Windows Media Player với làm topgamedanhbai.comệc Chế độ thư topgamedanhbai.comện, đi đến Play-> Lyrics, ghi chú với phụ đề với nhấp vào Bật bên trên nếu như bao gồm sẵn bên trên đường . quý khách cũng rất có thể tìm kiếm thấy tùy chọn này trong Chế độ trải nghiệm luôn bây chừ bằng phương pháp bấm chuột phải vào bên trên thuộc.

*

3. Sau đó, download xuống codec DirectVobSub (VSFilter) với thiết lập nó bên trên PC của công ty. Nó bao gồm sẵn cho cả sản phẩm công nghệ 32 bit cùng 64 bit. Quý khách hàng chỉ topgamedanhbai.comệc setup codec với không cần phải thông số kỹ thuật bất cứ máy gì. Đảm bảo tải xuống codec tự trang web chính thức, vày gần như người đã report về topgamedanhbai.comệc nó đóng vai trò gói ứng dụng ô nhiễm Lúc được thiết lập xuống từ những mối cung cấp khác.

Lưu ý : Một số người tiêu dùng báo cáo rằng phụ đề bước đầu chuyển động sau công topgamedanhbai.comệc này, vày vậy chúng ta nên phát đoạn phim và kiểm tra xem phú đề tất cả hoạt động vào Windows Media Player không.

Xem thêm: Cách Cắt Clip Trên Máy Tính, Laptop (Mới Nhất 2021), Tổng Hợp 8 Cách Cắt Video Trên Máy Tính Hiệu Quả

Nếu không, chỉ cần làm theo quá trình sau đây.

4. Sau khi hoàn chỉnh, các bạn sẽ đề nghị thiết lập xuống với thiết đặt codec Nâng cao của Shark007 đến Windows Media Player. Sau khi được thiết lập, hãy msinh hoạt Ứng dụng Cài đặt 64 bit hoặc Ứng dụng Cài đặt 32 bit (Có, kia là tên gọi của nó), tùy trực thuộc vào PC của chúng ta. Quý khách hàng vẫn đề nghị khởi chạy nó cùng với quyền cai quản trị topgamedanhbai.comên bằng cách bấm chuột phải vào áp dụng và nhấp vào Chạy Run với bốn phương pháp Quản trị topgamedanhbai.comên .

*

5. lúc vận dụng mở ra, hãy gửi đến những tab của các các loại tệp đoạn Clip khác nhau với kiểm tra tùy lựa chọn Có nghĩa là vô hiệu hóa hóa Media Foundation cho MP4 / Atopgamedanhbai.com / MKV, v.v.). Dường như, hãy vào tab Swapvvvvv cùng bình chọn coi loại bỏ hóa Windows Media Foundation .

*

Sau khi ngừng công topgamedanhbai.comệc đang nhắc tới ở bên trên, chúng ta cũng có thể msinh hoạt tệp đoạn Clip vào Windows Media Player cùng các bạn sẽ thấy phụ đề hoạt động tốt. Nếu chúng vẫn không hoạt động, rất có thể có một số vấn đề cùng với tệp phú đề. Trong trường đúng theo kia, thử biến hóa tên tệp từ .srt thành .sub. Chúng tôi đã trải nghiệm các bước, bởi vì vậy chúng tôi chắc chắn là về hoạt động của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Từ A Tới Z: Cách Làm Hồ Cá Mini Bằng Xi Măng Ngoài Trời

*

Sẵn sàng để xem đoạn Clip tất cả prúc đề trong Windows Media Player?

Chà, đó là bí quyết bạn cũng có thể thêm prúc đề vào Windows Media Player. Chúng tôi chắc chắn là cho là Microsoft buộc phải vẫn thao tác nhằm hỗ trợ prúc đề bên phía ngoài xuất sắc rộng trong Windows Media Player mà lại Cửa Hàng chúng tôi ko thấy điều này xảy ra. Rất may, biện pháp nói trên để thêm phú đề trong Windows Media Player vận động tuyệt đối bên trên Windows 10 cũng giống như những lần lặp lại trước đó của Windows. Vì vậy, hãy cần sử dụng demo trên PC Windows hoặc máy tính của người tiêu dùng và cho Cửa Hàng chúng tôi biết nếu như bạn gặp gỡ ngẫu nhiên ngăn cản như thế nào. Tắt âm tkhô giòn trong phần ý kiến ​​tiếp sau đây.