CÁCH MỞ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ HẠN CHẾ

  -  

Tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế và có tác dụng cách nào để kháng được tài khoản này về nkhô nóng duy nhất. Trong bài viết này mình vẫn share 1 vài ba kinh nghiệm tay nghề nhằm phòng. Bao bao gồm nguim nhân bị tinh giảm, những một số loại tiêu giảm, bí quyết kháng theo phương thức chính thống và một vài ba tips để phòng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách mở tài khoản facebook bị hạn chế

Trong bài viết trước mình đã nói đến thông tin tài khoản lăng xê bị loại bỏ hóa, những chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết đấy để nắm rõ rộng về chế độ của Facebook cũng tương tự lý do. Nếu các bạn không bị vô hiệu hóa hóa, mà chỉ là giảm bớt thì tài khoản của người sử dụng thuận lợi chống thành công hơn.


Mục lục bài xích viết
Những lý do tài khoản bị hạn chếCác nhiều loại tài khoản bị hạn chế

Tài khoản quảng cáo bị hạn chế là gì?

Tài khoản lăng xê Facebook bị hạn chế là tài khoản đó vẫn rất có thể chạy lăng xê, mặc dù bị tiêu giảm một số quyền. Còn TKQC bị loại bỏ hóa có nghĩa là bị cnóng trọn vẹn nhằm lưu ý lại.

Một điểm khác dễ dàng nhận ra đó là thông tin tài khoản quảng bá đang chạy cùng bị hạn chế thì các chiến dịch đang làm việc vẫn chạy thông thường, còn tài khoản VHH đang giới hạn toàn bộ chiến dịch đang hoạt động.

Những nguyên do tài khoản bị hạn chế

phần lớn chúng ta new học chạy PR Facebook chưa chạy được gì thì tài khoản đã biết thành khóa cùng làm cho chúng ta bất ngờ, nhiều khi bị chán nản. Nhưng các bạn cũng đừng thừa thuyệt vọng, bởi vì thời điểm hiện tại gần như là 9/10 fan mới vào chạy số đông bị khóa. Sau đó là đầy đủ nguyên nhân bản thân list ra mang lại các bạn dễ nắm bắt vì chưng sao.

Cần xác minch danh tính

Bắt đầu trường đoản cú cuối năm 20đôi mươi Facebook bắt đầu thắt chặt chế độ truyền bá, đặc biệt quan trọng trên thì ngôi trường nước ta. Và gần như phần nhiều các bạn mới ban đầu vào chạy sẽ bị khóa hoặc giảm bớt nhằm xác minc danh tính.

Có trường hòa hợp đang chạy, thì Facebook hạn chế bắt xác minc danh tính. Chiến dịch đang làm việc thì vẫn chạy, nhưng mà ko tạo nên chiến dịch new.

Bán hàng vi phạm luật thiết yếu sách

Bạn đang chạy quảng bá Facebook bạn cần hiểu rõ cách thức để không xẩy ra khóa tài khoản. Chúng ta cần tuân thủ chế độ của Mỹ. lấy một ví dụ Việc kia với người Việt là thông thường tuy nhiên với người Mỹ là phi lý.

Ví dụ: Ở cả nước xem cthị trấn xuất bán cho bán mèo là bình thường tuy vậy với Facebook thì cnóng bán Chó Mèo, vì chưng hại Chó Mèo bị ngược đãi. Ở VIệt Nam download chiếc bàn cái ghế càng mê thích cái bàn mộc nhiều năm, tuy nhiên với tín đồ Mỹ thì việc chọn mua bàn ghế cơ sở hữu quan của họ đề xuất xác minc đó chưa hẳn là thành phầm từ chặt phá rừng.

Xem thêm: Cách Trị Hăm Háng Ở Người Lớn !!, Cách Trị Hăm Háng Cho Người Lớn Bạn Nên Biết

Nên tốt nhất có thể, chúng ta nên đọc rõ cơ chế truyền bá, sản phẩm như thế nào tinh giảm, sản phẩm như thế nào bị cnóng bán trên links này. https://www.facebook.com/policies/ads

Các loại tài khoản bị hạn chế

Cơ bạn dạng có 3 một số loại tài khoản bị hạn chế: Tài khoản bắt xác minch tính danh, thông tin tài khoản tiêu giảm 273, tài khoản bị tiêu giảm 902. Mình sẽ lý giải cho bạn để bạn hiểu rõ cùng sáng tỏ nhé.

Các chúng ta xem xét rằng các cách xác minch bản thân khuyên bảo bên dưới này, cần bảo vệ là bạn chạy truyền bá ko cung cấp thành phầm vi phạm luật chính sách nhé, thành phầm vi phạm thì chống cỡ nào cũng không về. Không ai có tác dụng được câu hỏi kia cả, chúng ta nhờ dịch vụ phòng canh chừng bị lừa. Vì nhân viên Facebook vào xác minch chứ đọng chưa phải đồ vật xác minh.

Tài khoản tiêu giảm bắt xác minch danh tính

Đây là nhiều loại phổ cập độc nhất nhưng mà số đông newbie tốt chạm chán. Vừa vào chạy lăng xê đã bị khóa bắt xác minch danh tính. Loại này thì gần như là về sau 2-3 ngày phòng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kháng hạn chế

Ngoài các cách kháng này còn không hề ít biện pháp, ví dụ chúng ta có thể chat với tư vấn của Facebook nhằm nhờ vào cung ứng. Nếu bạn như thế nào đã loại bỏ hóa dài lâu thì giải pháp tốt nhất chế tạo niông chồng bắt đầu cùng sản xuất thông tin tài khoản truyền bá bắt đầu với ban đầu lại từ đầu.

Lời kết

do vậy là tôi đã nói các ngôi trường hợp thông tin tài khoản bị giảm bớt và loại bỏ hóa. quý khách hãy chống tài khoản của bản thân mình cũng đừng thừa lo ngại nhé, nếu tài khoản của người tiêu dùng là nick lâu năm, chính công ty thì chúng ta cđọng an tâm thông tin tài khoản sẽ không sao đâu. Với điều kiện bạn ko vi phạm bất cứ cơ chế làm sao về sản phẩm nhé.

Đây là các cách mình vẫn làm để phòng tài khoản giảm bớt, các bạn hãy test có tác dụng nhé nếu khách hàng như thế nào gồm biện pháp làm bắt đầu, xuất sắc hơn các bạn hãy chia sẻ vào phản hồi nhằm cộng đồng bọn họ thuộc chia sẻ kinh nghiệm tay nghề tiếp thu kiến thức nhé.

Xem thêm: Cách Làm Sốt Cho Bánh Bông Lan Trứng Muối Từ Phô Mai Tan Chảy

Nếu ai đang phải học truyền bá Facebook hoặc tra cứu hình thức quảng cáo Facebook hãy liên hệ topgamedanhbai.com và để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.