Cách Nghe Âm Thanh Trong After Effect

  -  
Tìm đọc làm cho cầm nào nhằm mau lẹ coi trước âm tkhô nóng vào After Effects nhờ thực hiện năm kỹ thuật đơn giản và dễ dàng này.Quý Khách vẫn xem: Cách nghe âm thanh hao vào after effect After Effects chưa phải là một trong những lịch trình tuyệt đối để gia công câu hỏi cùng với âm thanh hao, nhưng tôi ngạc nhiên thấy lúc con số các bên xây dựng hoạt động, những người chỉ sử dụng bộ lưu trữ RAM Preview để thấy trước âm tkhô hanh vào After Effects. Hãy lặng trung ương, có khá nhiều biện pháp khác để xem trước âm tkhô giòn của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách nghe âm thanh trong after effect

Dưới đấy là năm cách để xem trước âm thanh khô vào After Effects. 1. PReviews Audio Only Từ lúc ban đầu
*

​Mac Shortcut: (Option +.) Trên bàn phím số hoặc bên trên keyboard chính (Control + Option +.)PC Shortcut: (Alt +.) Trên bàn phím sốĐể xem trước âm thanh khô trong After Effects từ đầu Khu Vực làm việc của người sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện phím tắt trên. Vấn đề này có thể được khôn cùng bổ ích nếu bạn sẽ cố gắng để sở hữu được cơ thể của khách hàng nhằm tương xứng lên chỉ đúng cùng với các âm tkhô cứng tuy vậy không muốn những tập tin đoạn phim để bog xuống máy vi tính của công ty. 2. Xem trước âm tkhô nóng trường đoản cú địa điểm hiện tại
*

*

​Mac Shortcut:
Ctrl + 0PC Shortcut: 0 bên trên bàn phím sốNếu bạn muốn xem trước đoạn Clip cùng audio nhân tố cuối cùng của bạn lại cùng nhau, bạn sẽ cần được sử dụng bộ nhớ lưu trữ RAM Preview. Một Pnhận xét RAM sẽ khởi tạo Clip đồ gia dụng lý bên trên đĩa đầu của sản phẩm tính của bạn nhưng mà After Effects sẽ tái phát. Nhược điểm tuyệt nhất nhằm một bộ nhớ RAM Preview là nó hay mất không ít thời hạn - mà lại tất cả phụ thuộc vào vào size của dự án công trình của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Hỏi Thăm Kết Quả Phỏng Vấn “Ăn Điểm” Thể Hiện Sự Khéo Léo!

4. Audio + video Trong Khi ScrubbingMac Shortcut: Giữ Ctrl với ScrubPC Shortcut: Giữ Control và ScrubNhược điểm tốt nhất để sử dụng cách thức này là một trong những thực tiễn rằng nó hoàn toàn có thể tương đối thuế trên laptop của công ty để chà qua 1 đoạn video clip với rất nhiều hiệu ứng áp dụng cho nó. Tôi khuyên chúng ta nên sút độ sắc nét xem trước của chúng ta nếu bạn sử dụng chuyên môn này.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Wifi Tp Link Tl-Wr841N, Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Phát Wifi Tp

5. Scrub âm thanhMac Shortcut: Giữ Command + Option với ScrubPC Shortcut: Giữ Ctrl + Alt cùng ScrubĐể xem trước chỉ nên âm thanh khô âm thanh khô trong lúc Scrub, chỉ việc giữ lại phím lệnh cùng phím Option và rê con chuột qua đoạn Clip của bạn. Quý Khách đã có thể nghe thấy âm thanh khô, tuy thế video kia vẫn còn đấy cho tới khi bạn thả chuột.Chulặng mục: Tổng hợp