CÁCH NUÔI CU GÁY SINH SẢN

  -  

Nắm được cách nuôi chyên ổn cu gáy để giúp tín đồ nuôi áp dụng vào quá trình chăm sóc một biện pháp tốt nhất có thể. Bài viết này GẠO CƯNG đã share tất các biện pháp nuôi chlặng cu gáy non, chế tác, căng lửa,... góp bạn nuôi rất có thể nắm bắt được.

Bạn đang xem: Cách nuôi cu gáy sinh sản


Tổng quan tiền về chyên ổn cu gáy

*

Kỹ thuật nuôi cu gáy

Trước lúc đến với cách nuôi chyên ổn cu gáy thì bạn phải nắm rõ về điểm sáng của loại chlặng này. Chyên cu gáy nằm trong chúng ta người tình câu, sống hoang dại sinh sống giá tiền Nam China với các nước sống Quanh Vùng Khu vực Đông Nam Á. Tại toàn nước, loài chim này sinh sống sinh sống ven rừng bên trên các vùng đồng bằng từ bỏ Bắc mang lại Nam. 

Nhìn bề ngoài, chyên cu gáy rất hiền khô, phúc hậu với những Điểm sáng như: Đầu nhỏ tuổi, mỏ lâu năm, chân son cườm biếc, cỗ mã nâu sồng như bậc tu sản phẩm. Chúng bao gồm tốc độ bay cực kì nkhô nóng dựa vào gồm ngoại hình bé nhỏ thả, ngực nngơi nghỉ, đôi sải cánh lâu năm chũm chéo lưng. Nhìn đôi mắt chim nhỏ tuổi như nhì phân tử đỗ, mày mắt dầy quan sát khôn xiết duyên dáng.

Xem thêm: Cách Làm Hộp Đựng Đồ Lót - Bằng Giấy Cực Xinh Cho Các Nàng

Đây là loài chim có tuổi tbọn họ cao, có những nhỏ rất có thể sống được tự 70 - 80 năm. Có thể thấy, tuổi tbọn họ của loài chyên này có thể dài hơn so với con bạn.

Xem thêm: Chơi Game Sunwin Trực Tuyến, Casino Online Dinero Real Puerto Rico

Chlặng cu gáy đẻ trứng, mỗi lứa đẻ trứng và khoảng 13 - 14 ngày thì trứng sẽ nở. Chúng sinh sống theo cặp, trường hợp chẳng may con trống bị tiến công bẫy hoặc nhỏ chết thì bé mái đã nuôi bé một mình chứ không hề đi theo nhỏ trống không giống. 

Về giọng hót, cu gát gồm cha một số loại giọng: Kim là giọng cao, Còi là giọng trung với Thổ là giọng trầm. Ngoài ra, bọn chúng còn tồn tại 4 loại âm: Âm nhỏ tuổi, âm kyên, âm đông, âm son.