Cách Phục Hồi Usb Bị Mất Dữ Liệu

  -  

Những thời gian bạn sơ suất lỡ format USB cùng làm mất đi dữ liệu bên phía trong, nếu đúng lúc tuân theo gợi ý sau đây bạn vẫn rất có thể lấy lại phần đa dữ liệu kia.


Để khôi phục lại dữ liệu USB bị format, đầu tiên bạn phải dừng sử dụng USB đó tức thì mau lẹ ngay sau thời điểm phạt hiện đang xóa nhầm dữ liệu hoặc format nhầm. Vì dữ liệu sau khi bị xóa vẫn còn đấy một phiên bản lưu ngầm trong USB, tuy thế nếu như khách hàng tiến hành thêm bất cứ tác vụ như thế nào thì nó đang ghi đè lên trên phần tài liệu ngầm.

Bạn đang xem: Cách phục hồi usb bị mất dữ liệu

Sau kia, chúng ta cũng có thể sử dụng những phần mềm chuyên dụng để hồi phục phục sinh dữ liệu.

Cách Phục hồi dữ liệu USB bị format

Trong bài xích này vẫn giải đáp cụ thể phương pháp áp dụng 2 phần mềm thịnh hành tốt nhất để khôi phục tài liệu là Recuva cùng Disk Drill.

Cách 1: Khôi phục tài liệu bằng Recuva

Bước 1: Tải về Recuva và setup ứng dụng.

Cách 2: Khi mtại vị trí mềm lên các bạn sẽ chạm chán đồ họa như dưới hình. Clichồng lựa chọn nhiều loại dữ liệu nhưng bạn Phục hồi (hoặc giả dụ đề xuất Phục hồi các các loại dữ liệu khác nhau cùng lúc thì lựa chọn All Files) rồi cliông chồng Next.

*

Bước 3: Chọn ổ đĩa USB chỗ chứa dữ liệu đã bị xóa, rồi cliông xã Next.

*

Bước 4: Clichồng Start nhằm ứng dụng bắt đầu quét với phục sinh dữ liệu. Sẽ có một vỏ hộp thoại hiện ra hỏi chúng ta cũng muốn dùng chức năng quét sâu sát ko. Quét sâu sát sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng đang tăng khả năng hồi phục được dữ liệu hơn.

*

Nếu bạn muốn quét nâng cao thì cliông xã nhằm khắc ghi tick vào mục Enable Deep Scan rồi click Next.

Nếu không muốn quét nâng cao thì không khắc ghi tiông chồng rồi cliông xã Next.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Hòa Tiết Kiệm Điện Nhất, "Bạn Đã Biết Đủ Chưa?"

Bước 5: Đợi đến khi quét chấm dứt, một bối cảnh nlỗi hình đã hiện lên. Hiện nay, lựa chọn đều tệp tin mà bạn có nhu cầu khôi phục rồi cliông xã vào Recover.

*

Bước 6: Chọn một địa điểm mới (khác cùng với ổ USB ban đầu) nhằm lưu lại hầu như file này rồi clichồng OK.

Vậy là xong xuôi. khi vào địa chỉ thư mục new chọn này bạn sẽ thấy phần lớn tệp tin nhưng mà bạn vừa Phục hồi.

Cách 2: Khôi phục tài liệu bằng Disk Drill

Bước 1: Tải về Disk Drill cùng thiết lập ứng dụng.

Bước 2: Mở Disk Drill lên. Tại trên đây, chọn ổ đĩa gồm chứa file mà lại bạn có nhu cầu phục sinh rồi cliông xã vào Search for lost data.

*

Bước 3: Chờ đến lúc quét kết thúc, ứng dụng đã hiện ra list những tệp tin nhưng phần mềm đã kiếm tìm thấy. Click nhằm khắc ghi chọn những tệp tin mà bạn có nhu cầu khôi phục rồi clichồng vào Recover.

*

Bước 4: Cliông xã vào biểu tượng thỏng mục để chọn địa điểm mới (khác với USB ban đầu) làm cho địa điểm lưu giữ phần đa dữ liệu vừa được Phục hồi. Cliông chồng OK ở form nhỏ tuổi xong xuôi clichồng tiếp OK ngơi nghỉ size Khủng nhằm ngừng.

Xem thêm: Cách Xếp Lịch Tập Gym Cho Nữ Sở Hữu Thân Hình Chuẩn, CáCh SắP XếP LịCh TậP Gym Cho Nữ HiệU Quả

*

Hiện giờ Khi vào nơi thỏng mục ở trong phần mới bạn sẽ thấy các tệp tin vừa được phục sinh.