Cách Quấn Tai Nghe Không Bị Rối

  -  

Dây tai nghe – đặc biệt là một số loại earbud thường bị rối bất kỳ bạn nhằm bọn chúng nơi đâu, hay thậm chí là là quấn vòng tròn quanh 2 ngón tay sau đó gỡ tháo ra cũng ko cụ hết rối. Bài viết này đã chỉ dẫn chúng ta tiến hành quá trình cơ bạn dạng nhằm quấn tai nghe chuẩn chỉnh duy nhất.

Bạn đang xem: Cách quấn tai nghe không bị rối

Cách quấn dây tai nghe không lo bị rối.

Để dây tai nghe không trở nên rối chúng ta có thể thực hiện dây xoắn để cuốn tai nghe hoặc quấn dây tai nghe vào một đồ gia dụng sau các lần sử dụng.

Cách 1 : Cách quấn dây tai nghe ko áp dụng dây xoắn.

quý khách hàng hoàn toàn có thể cuốn dây tai nghe sau những lần sử dụng vào một đồ vật để tránh bọn chúng bị rối , mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể cuốn nắn dây tai nghe nhưng không thực hiện bất kể thiết bị dụng nào theo cách tiếp sau đây.

Cách 1. Bàn tay các bạn vậy lại, choãi thẳng 3 ngón trỏ, ngón út ít cùng ngón cái. Sau kia, đặt tai nghe vào trong tâm bàn tay, dùng 2 ngón tay sót lại kẹp nhẹ đầu tai nghe nhỏng hình dưới đây.

*
Cách 2. Quấn dây theo hình số 8 bao quanh ngón trỏ và ngón út.

*

Bước 3. Lặp lại bước 2 cho tới khi đoạn dây còn sót lại giải pháp giắc audio khoảng chừng 10 cm. Đừng quấn quá chặt nếu không bạn sẽ khá cực nhọc để rút ít ngón tay ra.

Bước 4.

Xem thêm: Cách Pha Nghệ Cho Gà Đá Cựa Sắt, Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Đỏ Da

 Rút 2 ngón tay ra cùng quấn đoạn dây sót lại vào tầm khoảng giữa khoảng chừng 2-3 vòng.

*

Cách 5. Luồn giắc audio qua vòng dây cùng kéo chặt.

*

Giờ trên đây, các bạn sẽ không hề buộc phải lo ngại về câu hỏi dây tai nghe bị rối nữa.

*

Bước 6. Lúc buộc phải sử dụng cho tới tai nghe, các bạn chỉ việc kéo giắc cắn lại và dây tai nghe sẽ tiến hành túa tung nhưng mà không trở nên thắt nút.

quý khách hàng có thể sử dụng được giải pháp quấn dây tai nghe nhỏng bên trên với cáp sạc usb, tuy vậy bí quyết quấn dây tai nghe này có thể gây hư tổn mang đến tai nghe của người tiêu dùng do dây đồng sống bên phía trong dễ dẫn đến xoắn gây ngừng trong (trong trường phù hợp dây đồng vượt mỏng). Vậy đề nghị phía trên chỉ cần giải pháp trong thời điểm tạm thời áp dụng.

Cách 2 : Cách quấn dây tai nghe áp dụng dây xoắn.

Với giải pháp này bạn sẽ đề nghị áp dụng thêm dây lò xo xoắn với giá chỉ còn 3-5k một tua với tương đối nhiều Color rất có thể thoải mái lựa chọn

*

Bước 1: Cắt song đoạn dây xoắn ốc nhằm chế tác thành một dây lò xo dài

*

Bước 2: Tách phần đầu của dây xoắn ốc dãn ra tiếp nối ướm vào thân dây tai nghe, quấn vào làm thế nào cho tai nghe nằm lọt vào dây quấn xoắn ốc.

*

Cách 3: Dùng tay ấn nhẹ cho những vòng dây quấn xoắn ốc xếp xít nhau nhằm không thể lộ khoảng cách

*

Bước 4: Lặp lại cho tới khi quấn hết dây vào phần tai nghe

*

quý khách cũng có thể quấn lồng nhì dây không giống màu lại cùng nhau để sở hữu được Color bắt mắt theo ý muốn của bản thân mình.

*
Cách quấn dây tai nghe

Vậy là bạn đã có một chiếc dây tai nghe được quấn đúng cách dán với dây xoắn ốc, bí quyết này giúp đỡ bạn không phải quấn lại dây sau các lần thực hiện cùng có tác dụng kháng rối tuyệt vời nhất. Cách này mê say hợp với các bạn nào có tính kiên nhẫn vị thực hiện cũng khá tốn thời gian.

Xem thêm: Luật Chơi Bài Ma Sói Character, Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản

Cách 3: Sử dụng xương của cá quấn tai nghe

Trên Thị phần cũng có thể có cung cấp một số thành phầm bằng nhựa hình xương cá dùng làm quấn tai nghe, với đa dạng mẫu thiết kế Màu sắc nhằm chúng ta có thể tha hồ nước lựa chọn

*

Tuy nhiên chế độ xương của cá chỉ phù hợp khi chúng ta thực hiện cho dây tai nghe bao gồm tiết diện dây lớn,không phù hợp sử dụng đối với các tai nghe có huyết diện dây nhỏ tuổi lúc thực hiện xương của cá,một điều nữa là dây rất dễ dàng bị đứt ngầm do quấn thừa chặt, dây bị căng dài lâu gây giãn và đứt ngầm hoặc quấn quá khkhông nhiều dẫn cho đến lúc gỡ ra dây bị đứt do vượt chặt.

Trên đây là một trong những cách cơ bạn dạng để quấn dây chống rối mang đến tai nghe cơ mà chúng ta có thể tuyển lựa, mà còn bạn cũng có thể sử dụng các nhiều loại dây tai nghe phòng rối được chào bán sẵn bên trên Thị Trường. Nếu bạn đang sẵn có bí quyết quấn dây kháng rối nào mang lại tai nghe hiệu quả, hãy share bằng cách phản hồi bên dưới cho Cửa Hàng chúng tôi biết nhé!