Cách Rút Tiền Từ Current Music

  -  

Kiếm chi phí bằng cách nghe nhạc. Nghe có vẻ vô lý dẫu vậy đó là giải pháp mà lại một áp dụng nlỗi Current vẫn thực hiện bên trên Smartphone Android và iOS.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ current music

Ngoài nghe nhạc, chúng ta cũng có thể áp dụng các cách làm cơ bản khác nhưng những ứng dụng như:

Xem quảng bá dấn số điểm tương ứng.Chơi những game online đạt đề xuất cùng nhấn điểm.Trả lời các bảng điều tra phổ cập và dìm điểm.Giới thiệu đồng đội, người thân sử dụng công tác với dìm điểm.

Ứng dụng này đang mình đã được trình làng khá thọ. Nhưng cơ hội đó điểm trả thừa ít cho một bài xích hát (khoảng 0.05 điểm) cơ mà vừa mới đây sau gần như chúng ta update.

Ứng dụng hiện tại đang trả số điểm nhiều hơn gấp những lần (3 4 5 điểm) cho một bài bác hát.

Các ứng dụng xem PR cùng những nhiệm vụ theo dạng offer cũng đã vận động xuất sắc nghỉ ngơi Việt Nam.

Vì vậy bài chỉ dẫn tiếp sau đây đang biểu đạt chi tiết phương thức hoạt động tương tự như bí quyết kiếm điểm ở vị trí mượt này.

Phần mềm hổ trợ các cái điện thoại Android với iOS.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Current

Cách 1:bạn nhấp vàolinks ĐK tại đây: https://crrnt.me/ZX9q6vk458khi nó chuyển hẳn qua liên kết này vẫn bắt bản thân nhập số điện thoại(nhằm xác nhận xem ảo/thực). Tại trên đây bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh bên dưới dạng +84xxxx bỏ số 0 đằng trước đi, nó đang gửi cho bạn liên kết nhằm vào CH Play/Appstore dưới dạng lời nhắn => ấn vào links kia và tự động chuyển sang App Store/ CH play => bình thường ta ấn tải cùng sở hữu thôi. Nó được google đồng ý ở vào CH play với IOS App store thì chúng ta lặng trung tâm rất bình yên.

Sau lúc thiết lập xong xuôi các bạn mlàm việc áp dụng lên thực hiện đăng ký tài khoản thông thường nhỏng đông đảo App, hoặc trường hợp lười đăng ký thì singin bằng Facebook.

Giao diện phần mềm tìm tiền bằng cách nghe nhạc

Quý khách hàng nhấp vào mục Menu dạng 4 vệt gạch xếp lên nhau đang lộ diện list điều khiển cơ bạn dạng của ứng dụng bao gồm:


*
Giao diện ứng dụng
Earn: Dùng nhằm tìm điểmRedeem: dùng để làm đổi điểm dìm thưởngMusic: Chẹn nhiều kênh âm nhạc khác nhau đầy đủ các thể các loại.Library: Chứa hẹn thông tín những kênh yêu mến của bạn.Invite và Earn: Chương trình giới thiệu của ứng dụng.

Bên bên dưới cất mục sau:

Settings: tin tức cài đặt vận dụng. Mục này chứa 2 tùy chỉnh thiết lập nổi bật.

Play music automatically: tự động hóa chạy nhạc khi vào phần mềm.Push notification: gửi thông báo mang đến điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng.Các mục không giống dùng để làm bạn gửi đề xuất mang lại nhà thiết kế, liên hện, Review ứng dụng, trải đời gửi báo cáo dữ liệu, hay các thông tinch về chính sách với quyền riêng tứ nhưng mà công ty xây đắp cam kết cùng với bạn lúc tđắm say gia thực hiện áp dụng.

Report a bug: có thể chấp nhận được bạn gửi thông tin lỗi cho công ty sản xuất.

Log out: Đăng xuất niông chồng của bạn

App version: phiên bạn dạng hiện tại của ứng dụng. Ví dụ: 1.33.3 nhỏng hình

Kiếm điểm trong mục Earn

Đây là mục chủ yếu để chúng ta cũng có thể kiếm điểm trong phần mềm để quy đổi ra tiền khía cạnh.


*
Kiếm điểm vào ứng dụng

Khoan xem xét nhằm mọi mục bên trên. Cách tìm điểm nhanh khô độc nhất vô nhị của ứng dụng này là chính là bí quyết chúng ta log vào hàng ngày cùng coi quảng cáo.

Mỗi quảng cáo hiện đang có số điểm từ bỏ 4 – 15 điểm. Để xem truyền bá bạn cliông chồng vào mục Quichồng Earn Video. Một hình ảnh xuất hiện như hình


*
coi quảng cáo

Sau Lúc load đầy đủ 100% đoạn quảng bá đang tự động hóa chạy. Quảng cáo khoảng 4 giây mang đến 30 giây. Quảng cáo ít điểm không nhiều. Quảng cáo những điểm nhiều.

Bạn xem hết các truyền bá trong thời gian ngày hoàn toàn có thể nhấn khoảng 100 điểm. Tùy trực thuộc thời điểm

Task & Offer: Chứa hẹn các trọng trách nhưng chúng ta đề nghị tiến hành được chia nhỏ ra tất cả Slichồng deals với Mega offer.

Sliông xã deals: Những nhiệm vụ bao gồm việc chơi trò giải trí dấn chi phí xuất xắc vấn đáp khảo sát điều tra phổ cập như Yuno, cài đặt ứng dụng thừa nhận điểm.


*
Slichồng deals

Mega deal: cũng chính là các giao diện vấn đáp khảo sát điều tra và chơi game mà lại điểm nhiều hơn thế nữa mặt khác độ cực nhọc cũng cao hơn.

Xem thêm: Cách Bay Trong Minecraft Sang Tao, Cách Bay Trong Minecraft Chế Độ Sáng Tạo

*
Mega deals

Share Your Opinion: Khảo ngay cạnh riêng của Current.


*
Khảo tiếp giáp Current

Daily usage bonus: lúc thực hiện vận dụng, bạn cũng có thể sử được trao mang đến 150 điểm mỗi ngày. Nlỗi một dạng check in.

Nhưng phần này mình cập nhật sau bởi bản thân chưa được trao lần như thế nào.

Đổi ttận hưởng từ các việc nghe nhạc

Khi đầy đủ điểm chúng ta có thể vào đây cùng triển khai thay đổi ttận hưởng.

Minpay: 7950 điểm tương dương 1 usd. Nhưng điểm đặc biệt là ở tầm mức 3 usd là 9950đ, 6 usd là 15.500đ. với giá trị còn cao không chỉ có thế nlỗi 35.000đ khớp ứng 20 usd.


*
Đổi thưởng

Kiếm tiền bằng cách nghe nhạc

Như tiêu đề bài viết, kiếm tiền bằng phương pháp nghe nhạc. Trong tab Music này cất báo cáo những kênh vạc nhạc của áp dụng.

Chứa hẹn một kho nhạc không lồ bao gồm nhiều thể một số loại nhạc nước ngoài từ xưa đến nay.

Dạo sơ tôi đã thấy các menu Top pop hay top rochồng, những bảng xếp hạng hot trend xuất xắc thậm chí là các các mục nhạc được sắp xếp theo từng các loại nhạc như R&B Soul, nhạc thập niên 80, Rap Hiphop, Edm với không hề ít các loại nhạc khác cơ mà tôi tin là đang thích hợp phù hợp với đa số số đông tín đồ.

*
Danh sách nhạc trong ứng dụng

Mỗi bài hát tương ứng sau khi nghe ngừng bạn sẽ được khoảng 3-5 điểm.

Lưu ý: Nếu chúng ta msống chương trình cùng tắt giờ đồng hồ sẽ không còn được tính điểm. Sau 15 phủt bạn đề nghị coi một quảng bá bé dại auto từ bỏ vận dụng nếu như không các bạn sẽ ko được liên tục tính điểm.

Sau lúc nghe nhạc kết thúc bạn cũng có thể vào phần History để thấy lại số điểm hiện của bạn. Để tắt nhạc chúng ta có thể bấm vào nút Pause ở góc yêu cầu dưới screen.


*
lịch sử hào hùng điểm

Tlỗi vấn đề âm nhạc ưa thích

Nếu mình muốn một kênh phát nhạc nào bạn có thể nhấn vào save station (sau thời điểm bnóng đã chuyển thành unsave sầu như hình) để lần sau vào library kênh này sẽ hiện ra trước để chúng ta đỡ mất công tìm kiếm tìm lại kênh thương mến.


*
Tlỗi Viện Nhạc Yêu Thích

Mời bạn bè kiếm chi phí bằng phương pháp nghe nhạc

Phần này dùng làm reviews người quen thuộc của người tiêu dùng áp dụng. Trên kia ghi 5000 điểm mang đến 10 lượt trình làng. Nhưng theo bản thân thấy thì mời 1 bạn bạn. Bạn vẫn được trao 100 điểm.

Đồng thời Khi bằng hữu của doanh nghiệp nghe nhạc bạn sẽ cảm nhận 5% số điểm của mình. Một con số Tuy nhỏ để đóng góp thêm phần khuyến khích cho bạn áp dụng.

Xem thêm: Muôn Cách Làm Cho Bạn Gái Hết Giận : Những Câu Nói Khiến Nàng Mềm Lòng

quý khách hàng rất có thể thực hiện liên kết đăng ký của chính mình để ĐK. Mình xin cảm ơn những.

Link đăng ký: https://crrnt.me/ZX9q6vk458