Cách sao chép hình ảnh trên điện thoại

  -  

Với iOS 15, lúc này chúng ta cũng có thể xào nấu với dán văn uống phiên bản trực tiếp tự Máy hình ảnh hoặc ứng dụng Hình ảnh trên iPhone của mình! Dễ dàng như xào nấu vnạp năng lượng bạn dạng xuất phát điểm từ 1 website hoặc tư liệu.

Nhiều fan nhận định rằng Google luôn luôn thay đổi hơn Apple vào việc trình làng những tính năng lạ. Tuy nhiên, sự tức tốc mạch của hệ sinh thái Apple và sự chú ý mang đến từng cụ thể của họ để hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng sự thuận lợi truy vấn là không có đối thủ.

Có, Shop chúng tôi sẽ gồm Google Ống kính làm cho điều tựa như vào một vài ba năm gần đây cùng một vài điện thoại cảm ứng gồm Ống kính được tích thích hợp sẵn trong vận dụng trang bị ảnh cội của chúng. cũng có thể nói, Google Lens chưa khi nào Cảm Xúc tức tốc mạch nlỗi tác dụng Live sầu Text bắt đầu được ra mắt vào iOS 15.

Tất cả từ vận dụng trang bị hình họa gốc của khách hàng hoặc từ bỏ số đông bức ảnh các bạn sẽ nhấp vào nhưng ko buộc phải gửi sang trọng bất kỳ vận dụng làm sao khác.

Và tất yếu, thuở đầu, nó sẽ tiến hành khởi chạy với kĩ năng thừa nhận dạng ngữ điệu của 7 ngôn từ. Cụ thể là-giờ Anh, giờ đồng hồ Trung (Phồn thể và giản thể), giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Ý, giờ đồng hồ Đức, giờ đồng hồ Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha với sự cung cấp mang đến nhiều ban bố rộng.

Mọi tín đồ sẽ xôn xao về điều đó với Shop chúng tôi cũng vậy, không nhất thiết phải lăng xê thêm, hãy biết phương pháp thực hiện!

​​ Lưu ý: Đây là một trong tài năng beta với thường sẽ không khả dụng cho tới khi bản xây dừng công khai của iOS 15 hoặc macOS 12 trong tương lai ngày thu năm 2021.

Những dạng hình iPhone làm sao cung ứng Live sầu Text?

Xin chú ý rằng tài năng Live sầu Text chỉ được hỗ trợ vày những phong cách iPhone tất cả bộ xử lý A12 Bionic hoặc mới rộng. Dưới đấy là danh sách tất cả các sản phẩm được cung ứng.

iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Mini iPhone 11, iPhone 11 Pro cùng iPhone 11 Pro Max iPhone XS, iPhone XS Max iPhone SE 2

Sao chép cùng Dán Văn bạn dạng bằng Văn uống bản Trực tiếp

Trước hết, hãy msống áp dụng Máy hình họa từ screen bao gồm trên iPhone của doanh nghiệp.

*

Tiếp theo, hãy chỉ vào văn uống phiên bản viết trên bảng hoặc sổ ghi chxay. Bạn đã thấy một chỉ báo nhỏ xuất hiện thêm ở góc dưới cùng bên buộc phải của kính ngắm hiển thị hào kiệt Live Text.

*

lúc chỉ báo Văn bạn dạng Trực tiếp mở ra, chỉ cần nhấp vào văn uống bản bên trên kính nhìn nhằm chọn nó. Một biểu ngữ nhảy lên vẫn xuất hiện, tất cả những tùy lựa chọn Sao chxay, Chọn toàn bộ, Dịch, Tra cứu vãn cùng Chia sẻ.

Bây giờ, hãy bấm vào tùy chọn’Sao chép’từ bỏ biểu ngữ nhảy lên.

*

Sau kia, đưa mang đến ứng dụng bạn muốn dán ban bố đang xào luộc. Trong ngôi trường thích hợp này, tôi sẽ thực hiện ứng dụng Notes để lưu lại thông báo bình an mang đến Việc áp dụng trong tương lai.

*

​​ Lưu ý: quý khách hoàn toàn có thể xào luộc văn uống bạn dạng từ hình họa vào áp dụng Hình ảnh của mình Theo phong cách tương tự. Chỉ yêu cầu chạm và vuốt vnạp năng lượng bạn dạng bạn có nhu cầu xào luộc vào hình hình họa với văn bạn dạng kia sẽ được chọn. Bạn có thể xào nấu vnạp năng lượng phiên bản hoặc thậm chí là dịch thẳng (nếu cần).


Bạn đang xem: Cách sao chép hình ảnh trên điện thoại


Xem thêm: Cách Khắc Phục Thắng Đĩa Bị Bó Cứng, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Thắng Đĩa Bị Bó


Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tắt Đèn Flash Của Iphone 7 Plus, Bật Flash Cảnh Báo Trên Iphone 7 Plus


Làm được rất nhiều vấn đề rộng với số điện thoại bởi văn uống bạn dạng thẳng

Live sầu Text rất có thể làm cho được nhiều việc rộng là chỉ coppy, dán cùng dịch vnạp năng lượng phiên bản từ bỏ thiết bị hình ảnh trên iPhone. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thực hiện một loạt những công dụng trường hợp xung quanh bạn có một số trong những điện thoại cảm ứng hoặc trên một bức tranh vào tlỗi viện của doanh nghiệp.

Trước tiên, hãy mngơi nghỉ vận dụng Máy ảnh từ màn hình hiển thị bao gồm trên iPhone của công ty.

*

Tiếp theo, hãy chỉ vào con số gồm trên biển khơi quảng cáo, bảng hiệu nhà hàng quán ăn hoặc thậm chí bên trên một tờ giấy. quý khách đang thấy một chỉ báo nhỏ xuất hiện thêm ở góc dưới cùng bên đề nghị của kính ngắm hiển thị nhân kiệt Live sầu Text

*

lúc chỉ báo Vnạp năng lượng bản trực tiếp xuất hiện, chỉ việc nhấp vào số điện thoại thông minh trên kính ngắm để chọn. Một biểu ngữ bật lên vẫn mở ra, bao gồm những tùy chọn call, Gửi tin nhắn, FaceTime, Âm tkhô giòn FaceTime, Thêm vào Danh bạ cùng Sao chép.

*

Bây giờ đồng hồ, hãy nhấp vào tác vụ bạn có nhu cầu tiến hành với số Smartphone. Đối với trường thích hợp này, tôi sẽ lựa chọn tùy chọn’Sao chép’từ bỏ danh sách.

*

Sau kia, chúng ta có thể thực hiện số điện thoại cảm ứng đang coppy với dán vào ghi chụ để cất giữ an toàn hoặc gửi qua ngẫu nhiên vận dụng nhắn tin tức khắc làm sao.

Tìm tìm hình ảnh thuận tiện rộng cùng với Live Text

Lần đầu tiên bên trên iPhone, Live sầu Text sẽ cho phép các bạn tìm kiếm kiếm những từ được chụp trong hình họa từ thư viện hình họa của người tiêu dùng bởi kỹ năng tìm kiếm Spotlight.

Tìm tìm tiêu điểm là một trong hào kiệt tuyệt vời nhất của iOS. Nó có khả năng chọn lọc những tệp, áp dụng, website với khuyến nghị Siri của doanh nghiệp nhằm cung cấp cho bạn những kết quả tra cứu kiếm có ích. Bây tiếng, tích hợp Văn phiên bản thẳng là một trong quả anh đào to bên trên đầu.

Trước hết, hãy msinh sống tìm kiếm tìm Spotlight bằng cách vuốt xuống từ bỏ màn hình hiển thị chính bên trên iPhone của chúng ta. Sau kia, nhập từ bỏ khóa bạn có nhu cầu tra cứu tìm trong ảnh vào vỏ hộp Tìm kiếm. (Ví dụ: tôi sẽ gõ thương hiệu công ty vào chỗ này để kiếm tìm ảnh thẻ viếng thăm của nó mà tôi sẽ chụp lại một cơ hội nào đó.)

*

Bây tiếng, hãy cuộn xuống phần’Ảnh tự ứng dụng’từ bỏ kết quả tìm tìm. Nếu bạn thấy ảnh mong ước của bản thân tự hiệu quả, hãy nhấn vào hình thu bé dại của ảnh kia để thấy hình ảnh. Bên cạnh đó, hãy nhấp vào tùy chọn’Hiển thị thêm’để xem tất cả các hình ảnh tương xứng với tiêu chí kiếm tìm tìm.

*

Sau Khi nhấn vào hình thu nhỏ dại của hình hình họa, hãy bấm vào ‘hình tượng mũi tên’ phía lên để triển khai nhiều làm việc nhỏng gửi hình ảnh, sử dụng hình ảnh làm nền game hoặc gán hình họa cho một contact. Nếu không, hãy bấm vào biểu tượng’Ảnh’giúp xem ảnh vào áp dụng Ảnh.

*

Giờ đây, bạn cũng có thể làm được không ít vấn đề hơn cùng với máy hình ảnh cùng Spotlight cùng rất câu hỏi sao chép với dán văn phiên bản trường đoản cú vật dụng hình ảnh bên trên iPhone. Tất cả là nhờ vào thiên tài Live Text mới được trình làng trên iOS 15!