Cách sắp xếp vật liệu lọc cho lọc hbl 803

  -  

Sunsun HBL-803 là loại lọc treo hay còn gọi bằng một cái tên khác là lọc ngoài chuyên dụng cho hồ thủy sinh bạn có thể mua thêm thiết bị lọc váng hỗ trợ.

SKU: hbl803


Bạn đang xem: Cách sắp xếp vật liệu lọc cho lọc hbl 803

*

*

*Xem thêm: Mất Sữa: Nguyên Nhân Và Cách Làm Giảm Lượng Sữa Mẹ, Mẹ Nhiều Sữa Quá Phải Làm Sao Bây Giờ

*

*

Sunsun HBL-803 là loại lọc treo hay còn gọi bằng một cái tên khác là lọc ngoài chuyên dụng cho hồ thủy sinh. Sunsun HBL803. Bạn có thể mua thêm lọc váng hỗ trợ cho HBL-803. Các ngăn chứa vật liệu lọc được thiết kế lớn hơn giúp bạn có thể bỏ được nhiều vật liệu lọc hơn. Lọc treo Sunsun HBL-803 phù hợp với các hồ có kích thước 40-60cm. Nếu sử dụng hồ có kích thước lớn hơn bạn có thể dùng sunsun HBL-803 để làm một cái lọc phụ.

Thông số kỹ thuật của lọc treo Sunsun HBL-803:

Công suất: 6WLưu lượng bơm: 500l/1hDùng cho hồ 50-60cm.Mua thêm lọc váng HBL-803 tại đây

Xem video hướng dẫn lắp đặt lọc treo Sunsun HBL-803:
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gậy Chụp Ảnh, Cách Sử Dụng Gậy Selfie Bluetooth

Thông tin tài khoản ngân hàngChủ tài khoản:PHẠM MẠNH HÙNGSố tk:0441000787495Ngân hàng:VietComBank Chi Nhánh Tân Bình

Momo: 0902291316


Một số chính sách khi mua hàng tại Shop Thủy Sinh

Khách mua hàng tại cửa hàng:Do có một số mặt hàng được bảo hành và có một số mặt hàng không được bảo hành, nên các sản phẩm như máy móc, thiết bị mua tại cửa hàng khách hàng có thể test tại cửa hàng, sau khi ra khỏi cửa hàng sẽ không được đổi trả. (lưu ý:chỉ có đa số các mặt hàng xuất xứ từ Châu Âu mới có chính sách bảo hành).Khách mua hàng Online:Cũng như nội dung ở trên, đa số các mặt hàng do chính sách nhà sản xuất không có chế độ bảo hành, nên Shop cũng không thể hỗ trợ cho khách hàng việc hàng hóa bị hư hỏng. Chính vì vậy các mặt hàng như máy móc thiết bị, trước khi giao cho khách, Shop sẽ test kỹ trước khi lên đơn giao cho khách. Trong trường hợp khách thích mua hàng về xé tem, bóc seal (team dán niêm phong của nhà sản xuất), Shop sẽ không mở ra test mà gửi thẳng cho khách hàng bóc seal, và mọi rủi do về hàng hóa hư hỏng shop sẽ không chịu trách nhiệm.Các mặt hàng shop sẽ không Ship cod:các mặt hàng mang giá trị cao, cồng kềnh, các loại cây cối, cá, tép, ốc… động thực vật sống. Các mặt hàng trên shop chỉ nhận tiền chuyển khoản trước, sau đó sẽ giao hàng.Các mặt hàng Shop sẽ cod cho khách:Các loại máy móc thiết bị nhỏ gọn, mang giá trị trung bình. Ưu tiên các khu vực phía nam.Chính sách gửi hàng chành xe:Đối với các khách hàng ở tỉnh có hỗ trợ tuyến xe của các nhà xe sẽ được Shop gửi hàng, và khách nhận hàng sẽ trả phí ship cho nhà xe. Riêng đối với nhà xe Phương Trang sẽ thu phí vận chuyển trước do đó các khách hàng gửi chành xe này sẽ phải chuyển tiền hàng lẫn tiền phí nhà xe cho Shop trước khi giao hàng.