Cách sử dụng easeus data recovery wizard

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ nhưng nhiều người đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích cho không ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB với trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng duy nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình sử dụng máy tính thì ắc hẳn sẽ có lúc như thế nào kia bạn sẽ vô tình xoá nhầm 1 tập tin hoặc tlỗi mục đặc biệt cùng nếu bạn đã khôn xiết hối hận về hành vi của bản thân thì EaseUS Data Recovery Wizard vẫn là 1 trong vận dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng bạn nên test.

Bạn đang xem: Cách sử dụng easeus data recovery wizard


EaseUS Data Recovery Wizard là một trong những ứng dụng có thể khiến cho bạn dễ ợt Phục hồi lại các dữ liệu vừa bị xoá với nó gồm nhì phiên bản mà lại bạn cũng có thể lựa chọn: Bản bao gồm tổn phí cùng bản miễn mức giá. Thực vậy, cùng với phiên phiên bản miễn mức giá thì bạn đã có thể dễ dàng tiến hành bài toán khôi phục lại tài liệu bị mất của chính bản thân mình, chúng ta chỉ sử dụng phiên bạn dạng trả tổn phí lúc tài liệu buộc phải khôi phục là quá to với cùng với mức chi phí là 70USD.


Trong nội dung bài viết này, bọn họ đang những hiểu biết demo các kĩ năng của ứng dụng này.

So sánh phiên bản Miễn phí tổn với phiên bản Pro

Về cơ phiên bản, thân 2 phiên bản miễn mức giá và Pro ko mấy biệt lập về tính chất năng. Điều này thiệt tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể khôi phục được 2GB tài liệu cùng với phiên bạn dạng miễn giá thành, và nên upgrade lên bản Pro để được cao hơn nữa.

Xem thêm: Cách Nhận Súng Truy Kích Mới Nhất, Nhận Súng Truy Kich

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10, 8, 7 hoặc Windows Server 2008, 2003Định dạng ổ đĩa: NTFS, NTFS5, FAT 12, FAT 16, FAT 32RAM: Ít tốt nhất 128MbDung lượng ổ đĩa trống: Ít tốt nhất 50 MB.

Hướng dẫn thiết lập EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 1: Tải cỗ thiết lập ứng dụng trải qua link dưới đây.

Tải phiên bản miễn tầm giá | Tải phiên phiên bản Pro

Cách 2: Tiến hành mnghỉ ngơi tập tin .exe pháo cùng thiết lập. Việc thiết lập khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ việc nhận Next, Next,… và Finish.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Sen Trên Giấy Bằng Màu Nước, Pin On Hoa Sen

Clichồng vào nút Free Download để sở hữu ứng dụng về trang bị tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Đến trên đây, Chắn chắn có lẽ rằng chúng ta sẽ phần như thế nào biết được các thao tác làm việc cơ bản vào Việc sử dụng ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard để Phục hồi lại dữ liệu laptop rồi yêu cầu không. Hy vọng, với bài viết này đã có thể giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được sự lo lắng của chúng ta mỗi khi thực hiện một vài làm việc nhầm lẫn như thế nào đó.