Cách sử dụng find my iphone

  -  

Sử dụng vận dụng Tìm

*
để xác định với vạc âm tkhô giòn trên iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch, thiết bị Mac, topgamedanhbai.com Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (những đẳng cấp được hỗ trợ) bị thất lạc. Để định vị lắp thêm, các bạn đề nghị nhảy Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng find my iphone


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xem khoảng cách giữa những trang bị và chúng ta, hãy đảm bảo rằng chúng ta nhảy Vị trí chính xác mang đến vận dụng Tìm. Hãy coi Kiểm thẩm tra báo cáo địa chỉ cơ mà bạn chia sẻ trên iPhone.


Nếu chúng ta đánh mất iPhone với bạn không có quyền truy vấn vào áp dụng Tìm, chúng ta cũng có thể định vị hoặc phân phát âm tkhô nóng trên thiết bị bởi Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

*

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng Tìm trên iPhone giúp xem địa điểm sản phẩm của chính bản thân mình trên bạn dạng đồ dùng và phát âm tkhô giòn trên máy kia để giúp chúng ta search. Nếu thiết bị trực đường, chúng ta thấy được vị trí của lắp thêm. Nếu lắp thêm ngoại tuyến đường, bạn nhận thấy vị trí của sản phẩm công nghệ trong lần sau cuối thiết bị kết nối trực con đường hoặc được liên kết vào mạng Tìm.

Đối với Ví da iPhone được hỗ trợ Tìm, bạn cũng có thể coi địa chỉ của ví khi được thêm cùng với iPhone cùng địa điểm vẫn biết sau cùng ví như ví bóc tách ngoài iPhone của người tiêu dùng.


Quý Khách hoàn toàn có thể xem vị trí bây chừ hoặc đã biết sau cuối của sản phẩm công nghệ vào áp dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị nghỉ ngơi cuối screen, kế tiếp va vào tên của trang bị mà lại bạn muốn xác định.

Nếu hoàn toàn có thể xác định thiết bị: Nó xuất hiện thêm trên bạn dạng đồ vật nhằm bạn cũng có thể coi vị trí.

Nếu thiết yếu xác định thiết bị: Quý khách hàng nhìn thấy “Không search thấy địa điểm nào” bên dưới thương hiệu của thứ. Trong Thông báo, bật Thông báo khi kiếm tìm thấy. Bạn nhận ra một thông báo lúc nó được xác định.

Để biết quá trình khắc phục sự thay, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của topgamedanhbai.com Nếu Tìm iPhone ngoại đường hoặc ko chuyển động.


Phát âm thanh khô bên trên iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch, thiết bị Mac hoặc topgamedanhbai.com Watch


Chạm vào Thiết bị sinh sống cuối màn hình hiển thị, tiếp đến đụng vào tên của vật dụng cơ mà bạn muốn phạt âm tkhô nóng.

Chạm vào Phát âm thanh.

Nếu lắp thêm trực tuyến: Một âm tkhô giòn bước đầu sau một khoảng tầm trễ ngắn thêm với tăng cao âm thanh, tiếp đến vạc trong tầm nhị phút ít. Thiết bị rung lên (ví như áp dụng). Một chú ý Tìm <thiết bị> lộ diện bên trên màn hình hiển thị của sản phẩm.

Một email xác thực cũng rất được gửi mang lại tương tác tin nhắn ID topgamedanhbai.com của chúng ta.

Nếu lắp thêm nước ngoài tuyến: Bạn bắt gặp Đang chờ âm thanh. Âm tkhô giòn phân phát trong lần tiếp theo trang bị kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc di động cầm tay.

Xem thêm: Cách Tra Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Nhật Nội Địa, Cách Xem Hạn Sử Dụng Hàng Xách Tay Nhật Bản


Siri: Nói điều nào đấy như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm đọc giải pháp hỏi Siri.


Phát âm tkhô nóng bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


quý khách hàng có thể phát âm thanh hao bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của mình giả dụ chúng được mang ra khỏi hộp. Trong iOS 15.0.1 trsống lên, nếu như bạn nhảy mạng Tìm mang lại AirPods được hỗ trợ, chúng ta có thể vạc âm tkhô giòn trường hợp bọn chúng sống bên trong hộp.

Chạm vào Thiết bị sinh sống cuối màn hình hiển thị, tiếp đến đụng vào tên của AirPods hoặc tai nghe Beats mà lại bạn có nhu cầu phát âm thanh.

Chạm vào Phát âm thanh hao. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của chúng ta bị bóc tách riêng biệt, chúng ta cũng có thể tắt tiếng một bên bằng phương pháp đụng vào Trái hoặc Phải để tra cứu bọn chúng lần lượt.

Nếu lắp thêm trực tuyến: Thiết bị phát âm tkhô hanh ngay lập tức lập tức vào nhì phút.

Nếu trang bị nước ngoài tuyến: quý khách nhận thấy một thông tin trong lần tiếp sau máy ngơi nghỉ trong phạm vi của iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của người tiêu dùng.


Dừng vạc âm thanh trên thiết bị


Nếu chúng ta search thấy vật dụng cùng hy vọng tắt âm tkhô hanh trước lúc ngừng tự động, hãy tiến hành một trong những tác vụ sau:

iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch: Nhấn nút mối cung cấp hoặc một nút ít âm thanh hoặc lật công tắc Chuông/lạng lẽ. Nếu máy đã được khóa, bạn có thể msống khóa hoặc vuốt để bỏ lỡ chú ý Tìm <thiết bị>. Nếu thứ đã có mngơi nghỉ khóa, chúng ta cũng có thể đụng vào OK trong chú ý Tìm <thiết bị>.

topgamedanhbai.com Watch: Chạm vào Bỏ qua vào lưu ý Tìm Đồng hồ nước hoặc nhấn Digital Crown hay nút ít sườn.

Máy Mac: Bnóng OK trong cảnh báo Tìm vật dụng Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng vào Tìm.


Nhận chỉ đường đến khu vực thiết bị


quý khách hàng rất có thể dấn chỉ đường mỗi bước mang đến địa điểm sản phẩm công nghệ của bản thân nếu như khách hàng nhìn thấy vị trí của thiết bị bên trên phiên bản vật. Trong iOS 15.0.1 trnghỉ ngơi lên, chúng ta cũng có thể nhận thấy các giải đáp bổ sung cập nhật mang lại AirPods được hỗ trợ nếu bạn đã bật mạng Tìm cho việc đó với bạn làm việc ngay gần bọn chúng.

Chạm vào Thiết bị ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị, tiếp đến chạm vào thương hiệu của vật dụng nhưng mà bạn muốn dìm dẫn đường.

Thực hiện một trong số tác vụ sau:

Tìm sinh sống gần: Nếu các bạn làm việc sát AirPods, hãy chạm vào Tìm. Bắt đầu dịch chuyển bao phủ để xác định AirPods của khách hàng và tuân theo khuyên bảo bên trên màn hình. khi các bạn cho ngay sát rộng, văn uống phiên bản đang thay đổi từ bỏ “xa” thành “gần” thành “tại đây”.


Định vị hoặc vạc âm tkhô cứng bên trên máy của bạn bè


Nếu bạn bè của khách hàng đánh mất lắp thêm, họ hoàn toàn có thể định vị hoặc phân phát âm tkhô giòn bên trên đồ vật bằng phương pháp truy cập icloud.com/find với đăng nhập bằng ID topgamedanhbai.com với mật khẩu đăng nhập của họ. Để bài viết liên quan, hãy coi Định vị máy vào Tìm iPhone bên trên iCloud.com trong Hướng dẫn áp dụng iCloud.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone 5S, Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 5S

Nếu chúng ta cấu hình thiết lập Chia sẻ vào mái ấm gia đình, chúng ta cũng có thể thực hiện Tìm để xác định lắp thêm thất lạc của thành viên gia đình.