Cách sử dụng máy photocopy văn phòng

  -  

Máy photocopy là 1 nguyên lý cung cấp tâm đầu ý hợp mang đến nhỏ tín đồ vào các bước văn thỏng với sách vở và giấy tờ. Do đó, việc biết áp dụng sản phẩm công nghệ cũng là điều cực kỳ quan trọng, độc nhất là so với những người dân làm vnạp năng lượng chống, chủ shop phokhổng lồ xúc tiếp nhiều cùng với các sách vở, văn bạn dạng,… Nắm bắt được điều ấy, Hưng Phúc Khang xin share tới chúng ta quá trình thực hiện trang bị pholớn đơn giản dễ dàng, dễ dàng nắm bắt duy nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy photocopy văn phòng

Máy photocopy vào thời hiện đại

Với sự Thành lập với cải cách và phát triển của các cái máy photocopy, lúc này nhỏ người không cần phải chxay văn uống bản thủ công xuất xắc tiêu giảm trong bài toán tự sướng nữa. Chỉ với cùng một cái máy photocopy, người dùng hoàn toàn có thể sao chép hình hình họa, văn bạn dạng ra các bạn dạng không giống nhau trong thời hạn ngắn thêm. Như vậy đáp ứng nhu cầu yêu cầu áp dụng của nhỏ bạn, bớt thời hạn và sức lực.

Tuy nhiên, nhu cầu thực hiện của mọi cá nhân với vấn đề pholớn, sao chép là không giống nhau bắt buộc rất nhiều cái máy photo lớn cũng được công ty chế tạo tạo cho với size, tính năng cùng vận dụng rất khác nhau.

Hướng dẫn áp dụng thứ photocopy cho người new dễ nắm bắt nhất

lúc thực hiện từng loại trang bị, các bạn sẽ thấy bao gồm sự biệt lập. Tuy nhiên, về cơ bản thì những thao tác làm việc và phương pháp sử dụng máy photocopy cũng như nhau. Hầu hết vật dụng photo lớn bắt đầu đều sẽ sở hữu được lí giải sử dụng cụ thể. Nhưng với những người dân new xúc tiếp thực hiện vật dụng cũ hoặc chỉ dẫn thực hiện khiến cho bạn Cảm Xúc rối rắm, hãy đọc quá trình sử dụng thứ phokhổng lồ cơ phiên bản tiếp sau đây.

Khởi động máy photocopy

Muốn nắn áp dụng máy, trước tiên bạn cần khởi hễ trang bị pholớn trước. Các thao tác đầu tiên bạn cần triển khai như:

*
Khởi đụng vật dụng photocopyCắm nguồn tích điện bật/tắtBật phím “Power” hoặc “Auxiliary power” để nhảy máy khi ý muốn copy, in xuất xắc scan.Trường phù hợp không áp dụng trong thời hạn nhiều năm hoặc sau ngày thao tác, bạn nên tắt đồ vật nhằm tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng cũng tương tự tuổi tchúng ta của dòng sản phẩm photo lớn.Sau Lúc nhảy, nhận nút ít “Copy” nằm trong bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng để ban đầu vận động coppy.

Những thao tác cơ bạn dạng trên sản phẩm công nghệ photocopy bạn cần biết

Màn hình cảm ứng: Dùng vào Việc cài đặt, thiết lập những lịch trình copy và các app không giống.Phím Box: Dùng nhằm vào chính sách box.Phím Access: Khai báo mật mã Khi sản phẩm làm việc chế độ mua mật khẩu.Phím Fax/Scan: Chế độ Fax/scan.Phím Extra Scan: Chế độ Extra scan.Phím Copy (Chế độ khoác định của máy): Chế độ copy.Phím Reset: Giúp đưa đồ vật về cơ chế mặc định.Phím Stop: Chấm kết thúc quy trình thực hiện copy.Phím Start: Bắt đầu hoạt động chu kỳ copy.Phím Interrupt: Tạm dừng chu trình copy hiện nay hành cùng bước đầu một bài toán khác. Nếu ý muốn trở lại chế độ copy, chúng ta nhận Interrupt một đợt nữa.Công tác nguồn phụ: Dùng nhằm tắt trang bị trong thời điểm tạm thời. khi có fax mang đến vật dụng vẫn dìm, nhảy công tắc bạn dạng fax gửi đến sẽ tiến hành in ra.Phím Proof Copy: Có tính năng in kiểm tra trước lúc tin số lượng bạn dạng phệ.Phím Mode Check: Kiểm tra lại các thiết lập của người dùng. Từ screen của sản phẩm, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình những chương trình copy hoặc thay đổi những chương trình hiện nay bao gồm.Phím Clear (phím C): Dùng nhằm xóa bạn dạng copy cũng tương tự những thiết đặt khác khi thiết lập lịch trình bên trên thiết bị.Đèn báo Main Power: Đèn báo đã sáng xanh khi công tắc nguồn chính được bật.Khung phím số: Dùng nhằm knhì báo những phiên bản bắt buộc copy và nhập những công dụng không giống.Phím Utility/Counter: Chức năng gửi cơ chế màn hình về Utility/Counter.Phím Contrast: Điều chỉnh độ tương phản trên màn hình hiển thị cảm ứng.Phím Mode Memory (Sở ghi nhớ tạm thời thời): Chức năng lưu các tùy chỉnh cấu hình với Hotline ra lúc cần thiết.Phím Enlarge Display: Chức năng pđợi khổng lồ màn hình của dòng sản phẩm.Phím Accessibility: Thiết lập công dụng người dùng trên màn hình cảm ứng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Micro Với Điện Thoại Thông Minh Để Hát Karaoke

Các bước copy bên trên máy

Để tiến hành hoạt động copy, bạn triển khai theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Đặt tài liệu copy lên địa chỉ quét

Đặt tư liệu copy lên khía cạnh kính theo loại kẻ phân lý giải. Mặt mong copy úp xuống khía cạnh kính. lúc đó, bạn sẽ thấy bên trên kgiỏi nạp tài liệu hiện nay chiếc chữ “Place document face down”. bởi thế tức là đồ vật vẫn ghi dấn thẳng vào kgiỏi nạp tài liệu.

*
Lựa chọn đông đảo cái sản phẩm công nghệ tương xứng với nhu cầu

Sau lúc để tài liệu đúng, bạn phải bịt nắp đồ vật để thiết bị nhận diện kim chỉ nam.

Bước 2: Chọn con số với màu sắc sắc

Số lượng bạn dạng photo tùy nằm trong vào nhu cầu của bạn. Để tích con số, bạn lựa chọn các số lượng trong bảng tinh chỉnh và điều khiển nhằm knhì báo số lượng.

Bước 3: Chọn form size giấy

Đa phần những máy phokhổng lồ sẽ có được 2 loại khay giấy là giấy 14 inch với giấy 11 inch. Nếu bạn có nhu cầu các loại kích thước không giống hoàn toàn có thể thiết đặt loại giấy trong một kgiỏi giấy bên trên sản phẩm công nghệ.

Cách 4: Hoàn toàn thao tác copy

Sau Lúc cài đặt chấm dứt, bạn chỉ việc nhận “Copy” với để vật dụng tiến hành quá trình của chính bản thân mình.

Một số để ý khi sử dụng lắp thêm photocopy

Khi cần sử dụng máy phokhổng lồ, có lẽ rằng bạn sẽ gặp không hề ít vấn đề. Dưới đó là một vài lưu ý về thực hiện với bảo quản sản phẩm công nghệ cơ phiên bản dành cho mình. Như vậy giúp bạn thực hiện sản phẩm được dài lâu. điều đặc biệt trong ngôi trường hợp bạn thuê sản phẩm công nghệ photocopy nhằm marketing, bạn sẽ bảo quản vật dụng xuất sắc từ đó sẽ lưu lại được cơ chế bh mang lại vật dụng.

Xem thêm: Top 3 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Người Lùn Chuẩn Dáng, Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Người Lùn

*
Một số chú ý Lúc thực hiện trang bị pholớn cho người mới ban đầu.Khi mới tậu đồ vật photo, ý muốn thực hiện tác dụng độc nhất, bạn cần làm rõ kết cấu cùng vẻ ngoài buổi giao lưu của sản phẩm.Đặt thứ nghỉ ngơi vị trí thắt chặt và cố định, phẳng phiu, nháng khí, với góc nghiêng không quá 2 độ. Đặt lắp thêm biện pháp tường tối thiểu 20cm.Đảm bảo nhằm máy trong môi trường ánh nắng mặt trời từ bỏ 10 – 30 độ C, độ ẩm tự 10 – 85%, không có sự chuyển đổi nhiều.Tránh nhằm các nguồn nhiệt độ, cân bằng hướng trực tiếp vào đồ vật. Tránh cả mưa, tia nắng thẳng và vị trí tất cả độ ẩm cao, bụi bặm bụi bờ.Nguồn năng lượng điện cung cấp mang lại vật dụng cần có sự bình ổn, không chuyển đổi bất ngờ. Quý khách hàng tránh việc thực hiện chung điện áp nguồn vật dụng photocopy cùng với những lắp thêm khác.Tránh triệu chứng kéo căng hoặc làm cho gãy dây nguồn điện.Lưu trữ những vật liệu của máy như mực, giấy, từ bỏ,… trên địa điểm khô nhoáng, rời tia nắng thẳng với nơi bao gồm độ ẩm cao.Không nhằm những đồ kỳ lạ rơi vào cảnh kxuất xắc giấy, ktuyệt hông của sản phẩm.Không mở cửa vật dụng, ko chạm tay vào những phần tử tất cả ký kết hiệu năng lượng điện áp cao, ánh sáng cao. Tránh xúc tiếp thẳng cho tới mặt phẳng Drum khi Open hông nhằm tách xước.Nên lau chùi và vệ sinh máy định kỳ nhằm tăng tuổi tbọn họ, thực hiện tốt nhất.lúc thiết bị bao gồm sự vắt, buộc phải mang đến trung trọng điểm bảo trì để hạn chế một biện pháp triệt để, đúng cách dán.

Hi vọng cùng với hầu hết share bên trên phía trên của Hưng Phúc Khang về kiểu cách thực hiện, bảo quản đồ vật photocopy để giúp đỡ ích nhiều đến quá trình của bạn cũng như là gồm kinh nghiệm msinh sống tiệm photocopy một biện pháp xuất sắc nhất