Cách Sử Dụng Plugin Trong Photoshop

  -  

Adobe Photocửa hàng được xem như là một Một trong những phép tắc sửa đổi hình hình ảnh tốt nhất có thể hiện giờ. Nó được tích hòa hợp không ít tài năng tiện nghi bạn cũng có thể sử dụng để chỉnh sửa cùng chế tác gần như hình ảnh tuyệt rất đẹp.

Bạn đang xem: Cách sử dụng plugin trong photoshop

Nhưng chúng ta có thể thiết lập các plugin nhằm mở rộng kỹ năng của nó hơn nữa. Photosiêu thị cung ứng plugin bên lắp thêm bố chất nhận được người dùng tiến hành nhiều sản phẩm công nghệ với phần mềm. Quý khách hàng rất có thể thêm cung ứng những tệp tin, thực hiện phần đông bộ lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất với thậm chí là gồm quyền thực hiện một vài kĩ năng góp tăng tốc công việc.

Nếu ko biết phương pháp thiết lập plugin trong Photosiêu thị, thì chúng ta đến đúng khu vực rồi đó. Bài viết này đang khuyên bảo hai giải pháp không giống nhau nhằm cài đặt plugin trong Photocửa hàng CC 2019.


Hướng dẫn cài đặt plugin Photoshop

Cài đặt plugin Photosiêu thị

Tải plugin Photoshop

Trước lúc cài đặt plugin, bạn phải tìm kiếm khu vực tải plugin Photocửa hàng. Có nhì giải pháp chúng ta cũng có thể tra cứu thấy phần đông plugin này là truy cập vào trang web Adobe Exchange (theo liên kết bên dưới đây) hoặc tra cứu kiếm bên trên Google đúng mực nhiều loại plugin bạn cần tra cứu. Hoặc xem thêm 20 plugin Photoshop miễn phí và có ích tuyệt nhất cho các chuyên gia xây dựng.

https://www.adobeexchange.com/creativecloud.photosiêu thị.html#product


Adobe Exchange cung ứng các sàng lọc plugin miễn chi phí với trả phí. Thư viện của chính nó cung cấp các cỗ thanh lọc rất dị, các plugin tích thích hợp tlỗi viện ảnh nơi bắt đầu tức thì trong phần mềm.

Tải các plugin tự website Adobe Exchange hơi dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc lựa chọn plugin ao ước download, clichồng vào nút ít Free/Buy. Plugin này đã tự động hóa được cài đặt trong Photosiêu thị. Bây giờ, chúng ta vẫn chuyển quý phái phần setup plugin từ bỏ trang web của mặt vật dụng tía.

Cài đặt plugin Photoshop

Các plugin được cài đặt xuống tự các website khác có sẵn dưới dạng tệp tin tiến hành hoặc tệp tin zip nén. Tùy nằm trong vào các loại tệp tin, chúng ta cũng có thể setup chúng theo nhị bí quyết không giống nhau:


Cài đặt plugin Photoshop bởi tệp tin thực thi

Thực hiện theo các bước đơn giản và dễ dàng sau để thiết đặt plugin bằng những file thực thi:

Cách 1: Đảm bảo Photosiêu thị ko điều khiển xe trên máy vi tính của khách hàng. Bây tiếng, hãy chạy tệp tin thực hiện để msinh hoạt trình lí giải tùy chỉnh.

Cách 2: Click vào Next với kế tiếp đồng ý cùng với thỏa thuận hợp tác cấp phép trong hành lang cửa số sau.


Bước 3: Trên hành lang cửa số tiếp sau, cliông xã vào phiên bản plugin bạn có nhu cầu cài đặt và tiếp nối cliông xã vào Next.

lấy ví dụ ở chỗ này thực hiện Windows 64 bit, bắt buộc đề xuất chọn phiên bạn dạng 64-bit. Nhưng tùy thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính xách tay của doanh nghiệp, bạn có thể buộc phải chọn phiên bản 32-bit sửa chữa thay thế.

Xem thêm: Cách Vẽ Thời Khóa Biểu Cute Đơn Giản Cho Cấp 2, Các Mẫu Thời Khóa Biểu Đẹp, Đơn Giản Cho Cấp 2

Bước 4: Chọn thỏng mục mang đến Destination Folder nhưng bạn có nhu cầu thiết lập plugin cùng tiếp đến cliông xã vào Next.

Cách 5: Cuối cùng, cliông chồng vào Install và sau thời điểm thiết đặt hoàn chỉnh, clichồng vào Finish để hoàn chỉnh tùy chỉnh thiết lập.


Bây giờ hãy khởi chạy Photosiêu thị cùng plugin bắt đầu thiết lập của bạn sẽ xuất hiện thêm trong một trong các tùy chọn thực đơn (tùy nằm trong vào loại plugin chúng ta vẫn cài đặt). Vì gợi ý trong nội dung bài viết này thiết lập cỗ thanh lọc, đề nghị plugin vẫn xuất hiện ở cuối menu Filter.

Phần to những plugin bây chừ đi kèm với một trình giải đáp setup, mặc dù, trường hợp plugin không tồn tại file thực thi, chúng ta có thể tiến hành theo phương thức sau nhằm cài đặt nó vào Photosiêu thị.

Cài đặt plugin Photoshop từ file zip

Thực hiện tại theo công việc đơn giản dễ dàng sau để thiết lập plugin từ tệp tin zip:

Cách 1: Giải nén tệp tin Zip trong một thư mục.


Cách 2: Sao chép tệp tin plugin và dán nó vào thư mục Photoshop Plug-ins. Thư mục được đặt vào Program Files hoặc tại địa chỉ chúng ta sẽ thiết đặt Photosiêu thị bên trên khối hệ thống của bản thân mình.

Bước 3: Khởi hễ lại Photosiêu thị với plugin sẽ lộ diện vào một trong số tùy chọn menu. Tùy thuộc vào loại plugin các bạn cài đặt, nó đang xuất hiện thêm bên trên các thực đơn khác biệt.

Các cách thức được nhắc ở bên trên đã vận động xuất sắc nhưng không gặp mặt trsinh hoạt không tự tin nếu khách hàng đang sử dụng Adobe Photosiêu thị CC 2019, vào trường đúng theo áp dụng phiên bản Photosiêu thị cũ hơn, chúng ta cũng có thể cần triển khai thêm 1 bước trong khi setup plugin.

Trong những phiên bạn dạng cũ hơn của Photosiêu thị, trước tiên bạn phải cấp giấy phép để cài đặt các plugin của mặt sản phẩm công nghệ bố. Để có tác dụng điều ấy, hãy tiếp cận thực đơn Edit với chọn Plug-ins vào tùy chọn Preferences.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Khi Bị Chuột Rút Nhanh Chóng, 6 Cách Để Thoát Khỏi Chuột Rút Nhanh Chóng

Trong cửa sổ Plug-ins, lựa chọn hộp cạnh bên Additional Plugins cùng sau đó setup plugin. Hộp thoại này không có trong phiên bản Photosiêu thị tiên tiến nhất.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,8 ★ 5