Cách sử dụng tai nghe bluetooth tws

  -  

Tai nghe công nghệ Bluetooth không dây i27 TWS chính hãng với sạc không dây, cảm biến toá tai thuận tiện đang hơi hot thời gian vừa rồi. Trong nội dung bài viết này Việt Hưng Shop sẽ trả lời cách thực hiện tai nghe bluetooth i27 TWS thuận tiện tuyệt nhất cùng những tài năng lắp thêm kèm của cái tai nghe airpods này nhé!

*
cách kết nối tai nghe Bluetooth không dây với iPhone

1.Cách sử dụng tai nghe bluetooth i27 TWS chủ yếu thương hiệu cơ bản

Người download tai nghe vẫn chạm chán một trong những trường phù hợp Pin Sạc tai nghe không được ổn định, liên kết trước tiên hoàn toàn có thể báo Sạc ảo, hoặc lúc kết nối bị báo tai đỏ một bên và chỉ còn nghe được 1 mặt tai. Nên sau khi bóc Seal của tai nghe bluetooth này ra người sử dụng hoàn toàn có thể tiến hành công việc như sau:

*
tai nghe i27 TWS báo đỏCách 1: Cắm sạc tai nghe luôn trường đoản cú 1h-1h30 cho đầy pin tai nghe bluetooth. Với những ngôi trường phù hợp vẫn kết nối thực hiện thông thường nhưng kế tiếp tai nghe bluetooth i27 TWS xuất hiện báo tai đỏ một bên thì các bạn cũng có tác dụng tương tự như.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tai nghe bluetooth tws

Cách 2: Cho 2 tai vào Doông xã gặm sạc đến đầy Pin Sạc Dochồng sạc kế tiếp ngắt kết nối, sạc đầy phần Pin Doông chồng sạc.Cách 3: Pin tai nghe airpods này định hình trong vòng 4-5h. Kết nối lại cùng với điện thoại thông minh vẫn hoàn toàn có thể thực hiện cả hai tai nghe bluetooth để pin tai nghe được xả không còn.

Sạc doông chồng sạc đầy sẽ giúp bạn sạc được tai nghe khoảng tầm 5-6 ngày tiếp sau. Doông chồng rất có thể sạc được gần 4 lần tiếp nữa.

2. Hướng dẫn giải pháp sạc pin mang đến tai nghe i27 TWS chính hãng

Cách thực hiện tai nghe bluetooth i27 TWS kha khá dễ dàng giống hệt như một số tai nghe airpods thường thì không giống. Cách sạc tai nghe i27 TWS

Cách 1: Các bạn có thể dùng thiết yếu dây sạc này cắn kết nối với Dockgặm vào củ sạc iPhone hoặc Pin Sạc dự trữ tuyệt laptop, sản phẩm công nghệ tất cả cổng liên kết USB, thời gian sạc đầy tai nghe trường đoản cú 1h-1h30p.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Bảng Hướng Dẫn Cách Mặc Quần Áo Cho Trẻ Sơ Sinh, MặC QuầN Áo Cho Trẻ Sæ¡ Sinh

Bước 2: lúc mnghỉ ngơi nắp Dochồng đèn này đang sáng sủa màu xanh, Khi cắn sạc đèn này vẫn chuyển lịch sự color Cam trung bình 5s kế tiếp tự tắt. Lúc gặm sạc đầy thì sẽ không có thông tin đèn đầy Pin.Cách 3: đợi sạc khoảng hơn 1h là sẽ đầy Sạc Pin và Dochồng tiếp đến rút ít dây sạc ra.

Lưu ý: Với các bạn gồm sẵn sạc không dây cũng rất có thể sạc mang lại dòng i27. Nhiều sạc không dây trên Thị phần rất có thể ko tương thích cùng với i27 TWS đề xuất ngôi trường vừa lòng này những chúng ta cũng có thể sạc trực tiếp qua dây Cable Lightning.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Virus Trong Máy Tính, Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Bị Nhiễm Virus Không


3. Hướng dẫn kết nối tai nghe i27 TWS cùng với Smartphone

Cách sử dụng tai nghe bluetooth i27 TWS với Iphone, Ipad:

Cách 1: Sạc Pin đầy pin tai nghe bluetooth i27 TWSCách 2: Bật Bluetooth trên iPhone, iPadCách 3: Để gần sát tai nghe i27 với iPhone, iPad tiếp đến msinh sống nắp Doông chồng tai nghe i27, hóng trung bình 3-4s đã có một Popup liên kết hiện lên, các bạn ấn vào dòng xoáy Kết Nối >> 1 thông tin không giống hiện nay lên: “Nhấn cùng giữ nút ít nghỉ ngơi phương diện sau của hộp sạcCách 4: Các chúng ta làm như lý giải cho đến lúc 1 thông báo tiếp hiện đang liên kết, từ bây giờ bỏ giữ lại phím mối cung cấp chờ tầm 3-4s là tai nghe i27 đã được ghép nối thành công xuất sắc >> Trên màn hình sẽ hiện phần trăm Pin 2 tai nghe trái cần cùng Pin Sạc của Dock >> Các các bạn chỉ cần vứt 2 tai thoát khỏi Doông chồng với treo lên tai cùng trải nghiệm

Cách sử dụng tai nghe bluetooth i27 TWS với hệ quản lý Android:

*
tai nghe i27 TWS kết nốiCách 1: Pin đầy pin tai nghe bluetooth i27 TWSBước 2: Bật Bluetooth không dây trên điện thoại AndroidCách 3: Để ngay sát tai nghe i27 với điện thoại thông minh, mlàm việc nắp Dochồng >> Vào phần Bluetooth bên trên Smartphone vào kiếm tìm tìm thủ công đang thấy thứ là “AirpodsCách 4: Nhấn kết nối hóng khoảng vài giây tai nghe sẽ được ghnghiền nối thành công >> Bỏ 2 tai thoát khỏi Dochồng với đeo trải nghiệm

4. Hướng dẫn biện pháp sử dụng tai nghe Bluetooth không dây i27 TWS cùng với các thao tác làm việc điều khiển

Sau Khi đang kết nối với sản phẩm người dùng có thể thao tác cảm ứng nhằm hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thẳng trên bao gồm chiếc tai nghe i27, chi tiết các bạn xem thêm các làm việc trả lời nlỗi sau:

Điều khiển nhạc

Chạm gấp đôi bất kể tai nào để dừng hoặc phân phát nhạcChạm 3 lần tai phải đặt Next bài tiếp theo, Chạm 3 lần tai trái để Baông chồng bài bác trước đó

Điều khiển đàm thoại, Khi bao gồm cuộc gọi đến

Chạm gấp đôi bất cứ tai như thế nào nhằm nhận cuộc call, đụng 2 lần để dứt cuộc gọiGiữ 1 cơ hội trên bất cứ tai nào nhằm từ chối cuộc gọi

Truy cập nhanh trợ lý ảo

Trong quy trình thực hiện bình thường chỉ cần duy trì 1 thời gian sinh sống bất cứ tai làm sao vẫn truy vấn nkhô cứng vào chức năng Voice Control hoặc trợ lý ảo Siri trên iOS, trên Android sẽ truy cập nhanh hao vào tác dụng Google Assitant

Trên phía trên, Việt Hưng Shop đã dứt bài viết giải đáp biện pháp áp dụng tai nghe Bluetooth không dây i27 TWS dễ dãi tốt nhất. Chúc các bạn gồm có yên cầu với tai nghe Bluetooth không dây i27 TWS đầy thú vị.