Cách tag bạn bè trên facebook nhanh

  -  

Tính năng tag bằng hữu vào nội dung bài viết, hình hình ảnh, phản hồi là một trong những nhân tài hoàn hảo nhất được Facebook thực thi rất thành công. Với công dụng này những người được bạn tag thương hiệu vào vẫn nhận được thông tin ngay chớp nhoáng về bài viết, hình ảnh tốt phản hồi nhưng fan chúng ta đó đã đăng.

Bạn đang xem: Cách tag bạn bè trên facebook nhanh

Bên cạnh đó, thiên tài tag đồng đội bên trên Facebook còn tồn tại một chân thành và ý nghĩa nữa đó là bạn cũng có thể chia sẻ mang lại bằng hữu trên facebook của doanh nghiệp thấy rằng ai đang có tác dụng, sẽ đi với ai,…Thật là hoàn hảo nhất đề nghị ko nào? Với gần như nhiều người đang sử dụng facebook thì quan trọng bỏ lỡ anh tài này của facebook được.

Bài viết sau đây Shop chúng tôi đang chia sẻ mang đến chúng ta giải pháp tag anh em bên trên facebook một biện pháp nkhô cứng gọn gàng tuyệt nhất nhé!

Cách tag bằng hữu vào bình luận của bài viết

Trong khi bạn đã lướt facebook thấy một bài bác đăng của đồng đội tốt với ao ước tag thương hiệu fan bạn khác vào thì cần làm cho như vậy nào? Chúng ta thuộc ban đầu nhé

quý khách vào form ô phản hồi của nội dung bài viết, bạn viết HOA chữ cái trước tiên thương hiệu tín đồ bạn cần tag. Trong thời điểm này Facebook đã liệt kê cho mình list những người dân ban đầu bằng chữ cái kia vào list bằng hữu của người tiêu dùng để chúng ta chắt lọc. Hoặc hoàn toàn có thể viết
rồi viết thương hiệu tín đồ bạn cần tag đó với chưa hẳn viết hoa. Sau khi chúng ta đang tag đầy đủ thương hiệu anh em vào phản hồi kia rồi thừa nhận Enter là xong. Lúc này bằng hữu các bạn sẽ nhận được thông báo về comment đó của công ty.

Cách tag đồng đội vào bài xích đăng bên trên facebook

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của mình

Bước 2: Viết một mẫu status mới ngẫu nhiên nhưng bạn có nhu cầu.

Bước 3: Tag anh em vào bài bác đăng

Để tag đồng đội vào bài bác đăng, bạn tất cả nhì cách:

Cách 1: Sau khi chúng ta viết chấm dứt mẫu status nhưng mà bạn có nhu cầu thì chúng ta viết
rồi viết thương hiệu bạn bạn muốn tag vào bài đăng.

Mỗi khi chúng ta viết tên một ai đó vị số đông cam kết tự thứ nhất Facebook đã auto đoán thù tên fan chúng ta mà bạn có nhu cầu tag vào nếu như đúng thì bạn Chọn vào thương hiệu tín đồ nhưng mà bạn muốn tag chính là kết thúc.

*
Cách tag bằng hữu vào bài đăng bên trên facebok

Tiếp tục chúng ta tiến hành tag bạn bè mà bạn muốn thông báo bài xích đăng này

Cách 2 : Facebook hiện giờ đã cải thiện khả năng tag thương hiệu anh em ở ngay lập tức bên trên bài đăng của bạn bằng phương pháp dịch chuyển con chuột qua hình tượng hình chân dung tất cả lốt + nhỏng hình sau đây.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nước Giặt Cho Máy Giặt, Cleanipedia Logo

*
Cách tag đồng đội vào bài đăng facebook

lúc các bạn Clichồng chuột vào hình tượng này, Facebook sẽ hiển thị danh sách thương hiệu anh em của khách hàng để chúng ta chắt lọc, hoặc các bạn khắc tên người chúng ta kia thẳng lên ô search kiếm để tiết kiệm ngân sách thời hạn tìm kiếm tìm.

Trong phần này các bạn không cần phải gõ
nữa mà lại trực tiếp rước tên của đồng đội vào list. Quý Khách triển khai lựa chọn những người dân bạn muốn tag thương hiệu vào cho tới khi hết thì bấm vào Đăng để đăng bài viết của chính bản thân mình.

Cách tag anh em vào hình hình ảnh trên facebook

Cũng tương tự như nlỗi bí quyết bạn viết status thì khi bạn sàng lọc up một hình hình họa lên bài xích đăng thì chúng ta có quyền lắp thẻ tag bạn bè vào hình hình họa đó. Cách chế biến nhỏng sau:

Trước tiên chúng ta chọn lọc hình ảnh download lên facebook => khi bạn di loài chuột qua hình họa, Facebook hiển thị nhì biểu tượng. Và bạn nhấn vào vào biểu tượng hình bạn (Gắn thẻ) nhằm tag anh em vào hình hình ảnh.

*
Cách tag bạn bè vào hình hình họa bên trên facebook

Lúc này Facebook sẽ mtại một bối cảnh mới nhằm chúng ta cũng có thể thêm thẻ với chỉnh sửa hình ảnh. Để thêm thẻ hình họa, bạn nhấn vào vào ngẫu nhiên địa điểm làm sao bên trên hình ảnh cũng khá được để tiến hành tag đồng đội.

Tại ô Viết tên ai kia, bạn nhập tên bạn các bạn nhưng bạn muốn tag cùng Facebook sẽ gợi ý một vài tên vào list đồng đội của chúng ta nhằm chúng ta chọn lọc. Lúc sẽ thấy thương hiệu tín đồ các bạn đó thì các bạn nhấp chuột vào tên fan bạn đó. Sau kia lần lượt tag không còn thương hiệu cơ mà bạn muốn lắp thẻ cùng lúc sẽ ngừng thì chúng ta nhấn nút ít Lưu sinh hoạt cuối cùng triển khai đăng bài bác.

Ngay khi bạn đăng bài, những người dân bạn nhưng mà được chúng ta tag thương hiệu vào hình hình họa hầu như nhận ra thông tin của Facebook về bài xích đăng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Làm Tương Đậu Phộng Ăn Bún Thịt Nướng, Cách Làm Tương Đậu Phộng Ngon Đúng Điệu

Trên đây là cách bạn tag đồng đội vào nội dung bài viết, phản hồi xuất xắc hình hình họa trên facebook. Chúng tôi hi vọng chúng ta có thể liên kết cùng với đồng đội trên facebook giỏi không dừng lại ở đó trải qua bản lĩnh tuyệt đối này của Facebook.