Cách tải ảnh từ facebook ve may tinh

  -  

Người cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android đã có reviews vận dụng thiết lập hình ảnh Facebook số lượng béo theo album về máy (xem ở đây), bao gồm điều quan tâm dung tích tàng trữ còn trống thì một cái laptop thường đang dễ chịu và thoải mái rộng nhiều đối với chiếc Smartphone, do vậy công dụng trên sẽ tiến hành áp dụng rộng rãi hơn trên laptop.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ facebook ve may tinh

Tất nhiên cho dù trên Smartphone giỏi trên máy tính thì nếu như chúng ta sử dụng bí quyết bằng tay để thiết lập về hình hình họa trên bộ hình ảnh Facebook thì đã rất mất thời gian và stress.

Vì thay đã và đang gồm chia sẻ về phần lớn phần mềm mở rộng extension đến trình coi sóc máy vi tính cung cấp mua về 1 loạt thậm chí toàn album hình ảnh sẽ đăng tải trang Facebook cá nhân, anh em, hội đội, fanpage về, ví dụ như DownAlbum (cài ngơi nghỉ đây).

Đây là một trong những ứng dụng khá hay bởi vì toàn tập hình ảnh sẽ tiến hành mua về cực nhanh nhưng ko thay đổi quality hình họa.

Hướng dẫn thiết lập 1 loạt hình ảnh trên Facebook về máy tính

Bước 1: Sau lúc thiết lập extension bên trên cho Chrome, bạn truy vấn Facebook trên trình ưng chuẩn và msinh sống album mong thiết lập hình họa.


*

Sau Khi setup extension bên trên cho Chrome, chúng ta truy vấn Facebook trên trình xem xét cùng mở album mong muốn tải hình họa.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Căn Nhanh Trang In Excel Luôn Vừa Khít Trang Giấy Chi Tiết

Bước 2: Nhấn vào hình tượng hình tròn cùng với size ảnh phía bên trong ở góc cạnh đề nghị tkhô hanh địa chỉ web cùng chọn Normal nhằm tiến hành quét với cài đặt hình họa về máy chủ của DownAlbum.

*

Nhấn vào biểu tượng hình tròn trụ cùng với form ảnh bên trong ở góc bắt buộc tkhô giòn shop website và lựa chọn Normal để triển khai quét cùng download ảnh về sever của DownAlbum.

*

Bnóng OK.

Bước 3: Sau Lúc quá trình quét cùng mua hình ảnh hoàn toàn, một links bắt đầu đã mở ra. Tại phía trên, để lưu giữ hình ảnh về máy tính cá nhân, chúng ta dấn tổng hợp phím Ctrl + S (so với Windows) hoặc Commvà + S (đối với Mac).

*

Sau Lúc quy trình quét và thiết lập ảnh hoàn toàn, một liên kết bắt đầu vẫn xuất hiện. Tại trên đây, để lưu lại hình họa về máy vi tính cá nhân, bạn dìm tổ hợp phím Ctrl + S (so với Windows) hoặc Command + S (so với Mac).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Bao Quy Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh Bao Quy Đầu Cho Bé

*

Quý Khách mlàm việc tlỗi mục lưu giữ file download về tự DownAlbum và Copy toàn album hình ảnh qua 1 folder không giống nếu như muốn.


H.A.H (Tổng hợp)Tag Facebook Android iOS

Bài viết tương tự


*

Trung Hoa chặn Steam phiên phiên bản quốc tế, người chơi chỉ hoàn toàn có thể chơi trò chơi bằng bản Steam nội địa
*

LG One:Quiông xã Flex – Vừa có tác dụng, vừa chơi thư thả ngay lập tức tại nhà
*

tin tặc đột nhập kênh Discord buôn bán NFT của đồng gây dựng Twitch, lừa được số chi phí hơn 150.000 USD
*

Amazon sẽ nên ‘vật dụng lộn’ để lưu lại phần đông tín đồ tiếp tục thực hiện trợ lý ảo Alexa

Bài viết nổi bật


Công Việc liên quan


Chức Năng


topgamedanhbai.com.vn


Kết nối với topgamedanhbai.com.vn


Website Đối Tác

Liên Hệ

*


topgamedanhbai.com.vn - Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất ráng giới

Công Ty Cổ Phần topgamedanhbai.com Trụ̣ sở: 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

topgamedanhbai.com.vn