CÁCH TẢI CH PLAY TRÊN IPHONE

  -  

CH Play được biết đến là một cửa hàng ứng dụng số 1 trên những chiếc điện thoại đang chạy trên nền tảng hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú.


Hôm nay, team Thủ thuật của FPT Shop sẽ mách bạn một cách có thể đem ứng dụng CH Play lên những chiếc iPhone để trêu bạn bè. Hãy cùng theo dõi cách làm như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách tải ch play trên iphone

Cách tải và cài đặt CH Play trên iPhone

Bước 1: Để có thể tải và cài ứng dụng CH Play cho iPhone, bạn hãy nhấn vào đường link mình để ở phía dưới để tải file cấu hình:

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất file cấu hình, bạn hãy chọn vào Cài đặt > Chọn vào Đã tải về hồ sơ > chọn vào hồ sơ CH Play và chọn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn vào Cài đặt ở phía bên dưới màn hình một lần nữa để xác nhận. Sau đó, bạn trở ra màn hình chính để xem thành quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gấp Ngôi Sao Bằng Giấy, Cách Gấp Ngôi Sao 5 Cánh Bằng Giấy

*

Bước 4: Mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy được những bộ phim, sách đề xuất tương tự như CH Play trên Android. Bạn có thể chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngangở góc trên bên trái màn hình để xem mục lục của CH Play có gì và bấm vào đó để xem các ứng dụng được đề xuất trong mục đó.

*

Bước 5: Với kho ứng dụng của CH Play “pha ke” này, bạn cũng có thể tìm kiếm được các ứng dụng bằng biểu tượng kính lúp ở phía trên màn hình ngang với biểu tượng của CH Play.

Xem thêm: Những Nơi Bán Cá Hải Tượng Con, Cá Hải Tượng Giá Bao Nhiêu

*

Lưu ý nhỏ: Ứng dụng chỉ mang tính chất vui vẻ, trêu bạn bè nên không có chức năng tải ứng dụng nhé. Bạn cũng có thể áp dụng các bước làm trên để cài CH Play cho iPad.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn có thêm một trò đùa mới để trêu bạn bè của mình. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!